Bảo Anh bị Quốc Trường xé váy, tra tấn tình dục trong phim, lộ loạt cảnh quay 18+ gây đỏ mặt

Bảo Anh với Quốc Trường có cảnh quay xé váy, cưỡng bức gây đỏ mặt cho khán giả.

Nhà sản xuất Bẫy ngọt ngào cho biết bộ phim sẽ ra rạp với nhãn C18 vì có quá nhiều cảnh nóng gây đỏ mặt.

Một trong những phân cảnh táo bạo đầu tiên được hé lộ là trích đoạn nhân vật Camy (Bảo Anh) bị chồng mình là Đăng Minh (Quốc Trường) bạo hành. Khi trở về sau chuyến du lịch cùng Hội ế, Camy bị người chồng ghen tuông chất vấn với hàng loạt câu hỏi. Dù liên tục phủ nhận, cô vẫn bị chồng thẳng tay đánh đập, sau đó bị cưỡng bức ngay trên bàn ăn. Hình ảnh Camy nhỏ bé, run rẩy và cam chịu trước màn tra tấn tình dục kèm những lời miệt thị cay nghiệt của Đăng Minh thực sự khiến khán giả phải bàng hoàng.

Bảo Anh bị Quốc Trường xé váy, cưỡng bức trong phim, lộ loạt cảnh quay 18+ gây đỏ mặt - Ảnh 1.

Trích đoạn trên là minh chứng cho lời khẳng định của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, rằng những cảnh nóng trong Bẫy ngọt ngào không phải để khoe da thịt, mà nhằm mục đích tô đậm tính cách, số phận của nhân vật.

Đây cũng là phân cảnh lột trần sự thật về cuộc hôn nhân hào nhoáng của Camy và Đăng Minh, khiến tất cả ngỡ ngàng. Bên trong căn biệt thự xa hoa là nỗi đau của một người vợ bị bạo hành cả về thể xác và tâm hồn. Điều đau lòng hơn, Camy chỉ biết im lặng chịu đựng, còn Đăng Minh thì như một con thú hoang sẵn sàng chà đạp lên người phụ nữ của mình để thỏa mãn cảm xúc cá nhân.

Bảo Anh bị Quốc Trường xé váy, cưỡng bức trong phim, lộ loạt cảnh quay 18+ gây đỏ mặt - Ảnh 2.

Đinh Hà Uyên Thư đã để lại dấu ấn cá nhân đậm nét trong việc khai thác những góc máy nghệ thuật để làm bật lên cảm xúc của nhân vật một cách tinh tế nhất. Có lẽ bởi đây là phân cảnh vừa nặng về tâm lý, vừa dữ dội về hình ảnh mà cả Bảo Anh và Quốc Trường đều chịu nhiều áp lực trước máy quay.

Quốc Trường chia sẻ anh cảm thấy rất khó khăn khi phải thể hiện những hành động vũ phu, biến thái đối với người bạn thân thiết ngoài đời là Bảo Anh. Còn thử thách với Bảo Anh là phải lột tả trọn vẹn sự yếu đuối, bất lực và cam chịu của người phụ nữ khi bị chính chồng mình cưỡng bức. Sau cảnh quay, Bảo Anh bị bầm dập ít nhiều với dấu vết của một chiếc nĩa hằn in trên mặt.

Bảo Anh bị Quốc Trường xé váy, cưỡng bức trong phim, lộ loạt cảnh quay 18+ gây đỏ mặt - Ảnh 3.

Bảo Anh bị Quốc Trường xé váy, cưỡng bức trong phim, lộ loạt cảnh quay 18+ gây đỏ mặt - Ảnh 4.

Thông qua những hình ảnh này, ekip sản xuất cho biết mong muốn gửi đến khán giả một góc nhìn cảm thông và chia sẻ đối với những người phụ nữ bị bạo hành. Nỗi đau mà Camy phải chịu đựng cũng là nỗi đau của rất nhiều người phụ nữ ngoài xã hội. Cũng giống như Camy, họ không thể hoặc chưa dám lên tiếng. Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư hy vọng rằng sau khi xem phim, khán giả sẽ tự rút ra cho mình những chiêm nghiệm đúng đắn về cuộc sống hôn nhân, và luôn biết cách trân trọng bản thân mình.

https://afamily.vn/bao-anh-bi-quoc-truong-xe-vay-tra-tan-tinh-duc-trong-phim-lo-loat-canh-quay-18-gay-do-mat-20220208135801494.chn
Chia sẻ
Đọc thêm