Bành Tiểu Nhiễm mất vai diễn vào tay Cổ Lực Na Trát?

Lily, Theo Saostar
Chia sẻ

Vai nữ chính của Đại Đường Minh Nguyệt vốn giao cho Bành Tiểu Nhiễm nay đã được chuyển sang cho Cổ Lực Na Trát.

Đại Đường Minh Nguyệt vốn là dự án trọng điểm của Youku, dự kiến sẽ khai máy vào tháng 5 này. Ngay từ khi xác nhận phim, những tin đồn về việc Bành Tiểu Nhiễm sẽ đảm nhận vai nữ chính cũng xuất hiện và càng gần đến ngày khai máy thì tin đồn càng chắc chắn hơn. Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi đột ngột vào phút chót khi vai nữ chính trong tay Bành Tiểu Nhiễm đã bị chuyển giao cho Cổ Lực Na Trát.

Bành Tiểu Nhiễm mất vai diễn vào tay Cổ Lực Na Trát? - Ảnh 1.

Bành Tiểu Nhiễm.

Bành Tiểu Nhiễm mất vai diễn vào tay Cổ Lực Na Trát? - Ảnh 2.

Cổ Lực Na Trát.

Theo một số blogger đưa tin thì nhờ có hậu thuẫn phía sau rất mạnh nên Cổ Lực Na Trát đã lấy được vai nữ chính của Đại Đường Minh Nguyệt và đẩy Bành Tiểu Nhiễm ra khỏi dàn casting. Đoàn đội của Bành Tiểu Nhiễm rất tức giận nên đã tung tin “hắc” Cổ Lực Na Trát, nói cô không có diễn xuất. Nhưng những động thái nhỏ này từ đoàn đội Bành Tiểu Nhiễm vốn dĩ không thể ảnh hưởng đến Cổ Lực Na Trát, càng không khiến cô lấy lại được vai nữ chính đã mất.


Bành Tiểu Nhiễm mất vai diễn vào tay Cổ Lực Na Trát? - Ảnh 3.

Bành Tiểu Nhiễm nổi lên với Đông cung nhưng không may mắn là bà chủ của cô – Phạm Băng Băng đúng lúc đó gặp phải scandal trốn thuế ồn ào. Trong khi Phạm Băng Băng khó lòng “vực dậy” nổi sự nghiệp của mình thì Bành Tiểu Nhiễm cũng gián tiếp bị ảnh hưởng không nhỏ, cô không được nâng đỡ cũng không có tài nguyên sau khi nổi tiếng. 

Chính vì thế nên việc Bành Tiểu Nhiễm mất tài nguyên vào tay Cổ Lực Na Trát – một người đẹp vốn dĩ có hậu thuẫn vững chắc hơn là điều không lạ và với tình hình hiện tại thì ngôi sao Đông cung khó lòng mà “cướp” lại được.

Chia sẻ
Đọc thêm