Bảng tuyển con dâu với duy nhất một yêu cầu "không giống ai" khiến nhiều người bất ngờ và kết quả

Một gia đình đăng tin tuyển dâu cho con trai với yêu cầu khiến dân tình xôn xao.

Tối ngày 24/11, dân mạng truyền nhau hình ảnh bảng đăng tin tuyển con dâu của một gia đình ở Hưng Yên khiến nhiều người xôn xao. Chỉ với một yêu cầu duy nhất nhưng lại khá kì quặc khiến cho mọi người càng tò mò về gia thế của hai cậu quý tử có tên trong bảng.

Cụ thể, bảng tuyển dâu được đặt ngay trước cửa một ngôi nhà khang trang, cập nhật đầy đủ các thông tin và yêu cầu ứng tuyển.

"Cao 1 mét 7 nặng 50 kí lô, đẹp trai tài giỏi mỗi tội hay bốc phét và nợ hơi nhiều" - đây là thông tin cơ bản về đằng trai. Theo đó, một yêu cầu cực kì đơn giản được đưa ra: "Thuộc bảng cửu chương, không đi dép trái, trời mưa biết chạy vào nhà. Nói chung phụ nữ là được".

Bảng tuyển con dâu với duy nhất một yêu cầu "không giống ai" khiến nhiều người bất ngờ và kết quả - Ảnh 1.

Trên bảng còn có cập nhật thông tin thời gian và địa điểm rõ ràng và nhắc nhở khi dự tuyển phải mang theo căn cước công dân và sổ tiết kiệm ngân hàng. Qua thông tin này khiến mọi người không khỏi tò mò xem gia thế này khủng đến độ nào hay hai người con trai như thế nào mà tuyển dâu lại yêu cầu kì lạ như thế.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là trò tinh nghịch của hai cậu con trai khi quyết định thay bố kiểm tra thử chiếc bảng hiệu đèn LED mới được gia đình mua về dùng cho công việc. Do đó, thông tin trên chỉ là trò đùa trêu bố mẹ vì cứ hay bị hối thúc cưới vợ.

Bảng tuyển con dâu với duy nhất một yêu cầu "không giống ai" khiến nhiều người bất ngờ và kết quả - Ảnh 2.

Hai cậu quý tử thay bố mẹ đăng tin tuyển con dâu

Chia sẻ
Đọc thêm