Bảng tổng kết "ngôi sao lưu lượng đỉnh cấp" của Cbiz: Năm 2020 gọi tên Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba bị “anti” quanh năm vẫn vượt Triệu Lệ Dĩnh

Thành công của Trần Tình Lệnh đã góp phần không nhỏ đưa tên tuổi của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến lên hàng "đỉnh lưu" của Cbiz.

Với những người yêu thích giải trí Hoa ngữ thì có lẽ những khái niệm như "đỉnh lưu", "lưu lượng" không hề xa lạ.

Lưu lượng là cụm từ đặc biệt dành riêng cho những minh tinh sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu, gây hiệu ứng lớn và độ phổ biến tới mức dù không phải fan nhưng nhắc tới người ta cũng biết. 

Cách để nhận biết lưu lượng chính là các ngôi sao này xuất hiện ở bất cứ đâu cũng gây sự chú ý lớn, chỉ cần một chút động tĩnh dù chỉ là nhỏ nhất cũng có thể thu hút lượng lớn người quan tâm, theo dõi...

Mỗi năm, có rất đông các nghệ sĩ ra mắt nhưng không phải ai cũng có thể chen chân được vào "tháp lưu lượng". Và những người sở hữu lưu lượng hàng đầu Cbiz trong giai đoạn đó được goi là đỉnh lưu. 

Mới đây, netizen đã có bảng tổng kết các "đỉnh lưu" của Cbiz trong 10 năm trở lại đây. Không khó để nhận ra tháo lưu lượng đã có sự thay đổi khá bất ngờ trong năm giai đoạn 2019 - 2020. Những đỉnh lưu cũ trước đó đã "nhường" lại vị trí cho những ngôi sao mới. 

Tổng kết "Đỉnh lưu" Cbiz (bảng Nam):

- 2014: Lý Dịch Phong

- 2015: Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm

- 2016: Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, TFBOYS

- 2017: Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, TFBOYS

- 2018: Thái Từ Khôn, Chu Nhất Long

- 2019: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lý Hiện

- 2020: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác

Ở bảng nam, Lý Dịch Phong được xem là người mở đầu cho khái niệm đỉnh lưu tại Cbiz. Sau thành công của Cổ kiếm kỳ đàm năm 2014, tên tuổi của Lý Dịch Phong đã bùng nổ, thu hút được vô số fan hâm mộ. Bất kỳ động thái nào của Lý Dịch Phong cũng trở thành tâm điểm. 

Năm 2015, Cbiz xuất hiện danh xưng "Tứ đại lưu lượng" để nói về 4 nam minh tinh trẻ nổi tiếng với lượng fan hâm mộ đông đảo nhất thời điểm hiện tại. Độ chủ đề, danh tiếng, sức hút của họ thuộc hàng cao nhất và họ chính là: Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm.

Bảng tổng kết "ngôi sao lưu lượng đỉnh cấp" của Cbiz: Năm 2020 gọi tên Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chửi quanh năm vẫn vượt Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 2.

Tứ đại lưu lượng "hàng thật - giá thật" của Cbiz.

Độ nổi tiếng của "Tứ đại lưu lượng" thời điểm đó được xem là chủ đề hot nhất mạng xã hội. Chỉ cần một thông tin nhỏ liên quan tới "Tứ đại lưu lượng" cũng khiến truyền thông và fan hâm mộ bùng nổ. Nếu tính cả fan hâm mộ hoặc danh tiếng của tổ hợp Tứ đại cộng lại sẽ mang đến cảm giác không có nhóm nghệ sỹ nào có thể so sánh được với họ.

Bảng tổng kết "ngôi sao lưu lượng đỉnh cấp" của Cbiz: Năm 2020 gọi tên Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chửi quanh năm vẫn vượt Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 3.

Tam Tiểu lưu lượng.

Năm 2016, Cbiz lại đón thêm khái niệm "Tam Tiểu" gồm 3 thành viên của nhóm TFBOYS: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ. Cả ba thành viên đều là những người vô cùng tài năng, thu hút lượng fan lớn trong cộng đồng. Mặc dù chưa đạt mức đỉnh lưu như "Tứ đại lưu lượng" nhưng con đường đi của họ vô cùng sáng sủa và luôn duy trì được độ nổi tiếng của mình. 

Song Đỉnh: Thái Từ Khôn - Chu Nhất Long.

Năm 2018 là năm xuất hiện khái niệm "Song Đỉnh" với sự góp mặt của 2 cái tên: Thái Từ Khôn, Chu Nhất Long. Nếu Thái Từ Khôn làm mưa làm gió mảng sau khi ra mắt sau show tuyển chọn thì Chu Nhất Long cũng không hề kém cạnh với hàng loạt tác phẩm danh tiếng.

Năm 2019, khái niệm "Tam bạo bạo" chính thức ra đời do ba tiểu sinh nhân khí lưu lượng là Lý Hiện, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác tạo thành. Nguồn cơn của cái tên này xuất phát từ việc cả 3 đều là minh tinh lưu lượng "bạo hồng" sau khi đóng 1 bộ phim mà cụ thể là Trần Tình Lệnh và Cá Mực Hầm Mật. 

Bảng tổng kết "ngôi sao lưu lượng đỉnh cấp" của Cbiz: Năm 2020 gọi tên Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chửi quanh năm vẫn vượt Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 5.

Tam bạo bạo: Tiêu Chiến - Lý Hiện - Vương Nhất Bác

Giai đoạn năm 2020 tiếp tục là thời kỳ bùng nổ của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác khi tên tuổi của cả hai liên tục xuất hiện trên truyền thông và các chủ đề hot trên mạng xã hội. 

Tổng kết "Đỉnh lưu" Cbiz (bảng Nữ):

- Trước 2011: Trịnh Sảng, Lưu Diệc Phi

- 2011-2013: Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi

- 2014: Angelababy

- 2015: Triệu Lệ Dĩnh

- 2016: Triệu Lệ Dĩnh

- 2017: Địch Lệ Nhiệt Ba

- 2018: Địch Lệ Nhiệt Ba

- 2019: Địch Lệ Nhiệt Ba

- 2020: Địch Lệ Nhiệt Ba

Ở bảng nữ, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn giữ vị trí độc tôn trong suốt 4 năm nay, từ năm 2017 đến năm 2020. Nếu ở bảng nam có nhiều sự thay đổi thì ở bảng nữ hầu như không có quá nhiều sự đột biến.

Trịnh Sảng - Lưu Diệc Phi từng là những ngôi sao lưu lượng hàng đầu. 

Mặc dù dính nhiều tranh cãi nhưng rõ ràng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn có thể duy trì được độ nổi tiếng của mình giữa vô vàn ngôi sao nữ khác. Gây tiếc nuối nhất có lẽ là "công chúa lưu lượng" Trịnh Sảng. 

Sau hàng loạt scandal, độ nổi tiếng của Trịnh Sảng đã bị ảnh hưởng gần như vô cùng nghiêm trọng.

Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba đang là 2 cái tên "đáng gờm".

Từ sau năm 2011, Trịnh Sảng đã phải nhường vị trí "đỉnh lưu" lại cho các đồng nghiệp của mình. Mặc dù để Địch Lệ Nhiệt Ba giữ vị trí "đỉnh lưu" nhưng danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh cũng vô cùng đáng nể. Trở lại showbiz sau khi sinh con, danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh càng ngày càng trở nên nở rộ. 

Bằng chứng là bất kỳ nhất cử nhất động nào của Triệu Lệ Dĩnh cũng gây bão dư luận và nhanh chóng lên top 1 hotsearch.


Chia sẻ
Đọc thêm