Bảng so sánh năng lực và thành tích của BTV Hà My cùng hôn phu triệu phú bất ngờ gây sốt

Cư dân mạng đang chia sẻ chiếc bảng với nội dung thông tin về cả hai nhân vật và thu hút rất nhiều sự chú ý.

Màn cầu hôn đầy bất ngờ trên chiếc máy bay được thuê riêng của tỷ phú công nghệ Viết Hùng dành cho nữ MC VTV24 Hà My đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng suốt nhiều giờ qua. Ai nấy đều không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ chuyện tình đẹp như cổ tích được kết thúc bởi một hành động quá đỗi lãng mạn ấy – hỏi vợ trên mây.

Đặt lên bàn cân thân thế của BTV Hà My cùng chồng sắp cưới - Ảnh 1.

BTV Hà My và hôn phu

Đặt lên bàn cân thân thế của BTV Hà My cùng chồng sắp cưới - Ảnh 2.

Màn cầu hôn trên máy bay gây xôn xao mạng xã hội.

Ngay sau khi gây xôn xao, cư dân mạng đã ngay lập tức đi tìm thông tin của cả đôi bên. Phải nói rằng, cặp đôi quá xứng đôi vừa lứa về cả ngoại hình lẫn thân thế, người thì phong độ người lại rất xinh đẹp. Không chỉ vậy, cặp hôn phu hôn thê còn từng xuất thân từ những trường học danh giá trong nước rồi sau này công tác và làm việc trong lĩnh vực nhiều người mơ ước.

Đặt lên bàn cân thân thế của BTV Hà My cùng chồng sắp cưới - Ảnh 3.

Bảng so sánh do cư dân mạng lập ra.

Hà My là cựu học sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam và cựu sinh viên của Học viện Ngoại giao, thông thạo tiếng Anh và Pháp, ngoài ra có thể nghe hiểu tiếng Hàn, Trung. Cô từng có vinh dự được tặng hoa Tổng thống Donald Trump khi ông sang thăm Việt Nam trong tà áo dài màu vàng nổi bật.

Năm 2018, Hà My lọt top 15 Hoa hậu Việt Nam và tiếp tục tham gia cuộc thi nhan sắc dành riêng cho những nữ nhà báo. Cô đăng quang danh hiệu Hoa khôi Press Green Beauty 2019.

Sau khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp, cô nàng Phạm Ngọc Hà My cũng đã chính thức "đầu quân" về Phòng Quốc tế của VTV24 với vai trò là biên tập viên. Cô hiện đang đảm nhận bản tin tuần về kinh tế - tài chính với tên gọi Money Weekly trực thuộc hệ sinh thái của Trung tâm tin tức VTV24.

Đặt lên bàn cân thân thế của BTV Hà My cùng chồng sắp cưới - Ảnh 4.

BTV Hà My

Còn về phía hôn phu của Hà My, anh Viết Hùng là cựu học sinh chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) và cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương. Viết Hùng có trong tay khối tài sản lớn khi sản phẩm của anh có tận 50 triệu người dùng thường xuyên trên toàn thế giới. Chính vì thế, CEO sinh năm 1980 sớm trở thành một triệu phú đô la trong lĩnh vực công nghệ.

Đặt lên bàn cân thân thế của BTV Hà My cùng chồng sắp cưới - Ảnh 5.

Hôn phu của Hà My

Chia sẻ
Đọc thêm