Bằng Kiều: "Ngoài kia người ta suốt ngày khoe chuyện tình cảm, tôi không muốn giống số đông"

Nổi tiếng khôn và khéo, Bằng Kiều thường bị chê nhạt. Thế nhưng anh không ngại ngần nhận mình vốn nhạt nhẽo từ rất lâu, và nhạt có truyền thống.

Sau chuyện tan vỡ với Hoa hậu Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều dường như cũng sống khép kín hơn. Khi dò hỏi nam ca sĩ về một "bóng hồng" đang được đồn đoán với anh thời điểm này, Bằng Kiều lập tức "thủ thế" đề phòng. 

Bằng Kiều: Ngoài kia người ta suốt ngày khoe chuyện tình cảm, tôi không muốn giống số đông - Ảnh 1.

Anh bảo, nhất định có chuyện tình cảm gì anh cũng không chia sẻ: "Thực ra tôi đâu có chia sẻ bao giờ đâu, mọi chuyện công chúng chú ý đến tôi đều là từ ai đó chia sẻ hoặc hết sức tự nhiên, chứ tôi không cố tình. Tôi chỉ quan tâm đến vấn đề chuyên môn, tôi không thích việc lấy sự chú ý của công chúng bằng đời tư, ở ngoài kia người ta thi nhau chia sẻ chuyện tình cảm, gia đình nhiều lắm rồi, tôi không thích giống với số đông. Nếu quan tâm tôi hãy chỉ quan tâm đến công việc ca hát của tôi thôi là đủ"

Nhiều người cũng đã thẳng thắn nói rằng vì Bằng Kiều nổi tiếng khôn và khéo, luôn tránh chuyện riêng tư nên anh cũng nổi tiếng… nhạt. Bằng Kiều cười lớn, anh thấy mình vốn nhạt nhẽo từ rất lâu rồi, và "nhạt có truyền thống". Anh cũng khẳng định, anh không sốt sắng tìm tình yêu mới, mọi việc đợi vào duyên số.

Bằng Kiều: Ngoài kia người ta suốt ngày khoe chuyện tình cảm, tôi không muốn giống số đông - Ảnh 2.

Bằng Kiều cũng nói, hiện tại anh đang cảm thấy cuộc sống đang rất tự do và thoải mái, "thích làm gì mình muốn, đi đâu cũng không cần… xin phép ai"

"Tôi hiện tại tập trung chăm sóc con cái, đi hát. Tôi tự do hơn, có nhiều thời gian dồn tâm huyết cho các dự án âm nhạc. Trước đây, khi có một người phụ nữ ở bên cạnh, tôi sẽ phải cân nhắc mỗi khi đi đâu, làm gì. Hiện tại, tôi không vướng bận. Ngày hôm trước, tôi có thể ở Sài Gòn biểu diễn. Hôm sau, nếu vài người bạn gọi ra Hà Nội bàn công chuyện, tôi sẵn sàng đi", Bằng Kiều nói. 

Nam ca sĩ chia sẻ anh may mắn có mẹ đẻ, vợ cũ Trizzie Phương Trinh giúp đỡ chăm sóc con cái. Những lúc ở Mỹ, anh tranh thủ đưa con đi học, tập đàn cùng các con. Còn thời gian này, anh dành thời gian bay về Việt Nam để làm show "Đêm tình nhân 5". Đây cũng là show diễn duy nhất Bằng Kiều gắn bó trong vai trò sản xuất với tham vọng sẽ cùng ekip tạo nên một series chương trình nghệ thuật đẳng cấp, có thương hiệu và được chờ đợi tại Việt Nam. 

Bằng Kiều: Ngoài kia người ta suốt ngày khoe chuyện tình cảm, tôi không muốn giống số đông - Ảnh 3.

Năm nay là năm series "Đêm tình nhân" sở hữu nhiều ngôi sao nhất trên sân khấu với loạt giọng ca: Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Như Quỳnh, Thanh Hà, Mạnh Quỳnh, Thu Phương, Quang Dũng, Lam Anh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên… 

Bằng Kiều gọi đây là năm "chịu chơi" nhất của series chương trình khi mà cát xê để mời nghệ sĩ đã lên đến hàng tỉ đồng mà giá vé không hề thay đổi so với những năm trước. Giấc mơ của Bằng Kiều cũng như những người thực hiện chương trình là đem đến cho khán giả một show nghệ thuật không thua kém các chương trình lớn của hải ngoại mà khán giả vẫn yêu thích.

Bằng Kiều: Ngoài kia người ta suốt ngày khoe chuyện tình cảm, tôi không muốn giống số đông - Ảnh 4.

"Đêm tình nhân" luôn tìm kiếm những cặp đôi "tình nhân" trên sân khấu, nhiều người băn khoăn tại sao anh không mời diva Mỹ Linh tham gia và sánh đôi với anh bởi hai người đã có một câu chuyện tình yêu khá lâu dài? Bằng Kiều nói, Mỹ Linh khác với màu âm nhạc của "Đêm tình nhân", nếu có chương trình phù hợp anh cũng sẵn sàng mời Mỹ Linh. 

Khi được hỏi tại sao đến giờ này cảm giác khi anh lên sân khấu hát chung với Mỹ Linh vẫn thấy anh có một khoảng cách nhất định nào đó, hơi xa cách là đằng khác, Bằng Kiều đáp: "Những ai mà "có gì" với nhau khi lên sân khấu chắc chắn không thể bình thường được, cho nên chuyện khi lên sân khấu có khoảng cách với Mỹ Linh là chuyện hoàn toàn đương nhiên".

Anh cũng thẳng thắn nói, ngoài Mỹ Linh anh chưa từng thấy phải "sượng sùng" với ai khác khi lên sân khấu. Đó có lẽ cũng là cách Bằng Kiều ngầm khẳng định rằng anh chưa có mối tình nào với các ca sĩ mà anh sóng đôi trên sân khấu.

Chia sẻ
Đọc thêm