Bảng điểm ĐH của 1 sao nữ đình đám đang được chia sẻ khắp MXH: So với những dòng cô đăng trên Facebook, ai cũng thấy lạ!

Cộng đồng mạng tỏ ra thắc mắc, phải chăng sao nữ này đã quên hết kiến thức học ở đại học?

Mới đây, cộng đồng mạng bỗng chia sẻ lại bảng điểm đại học của một sao nữ đình đám showbiz Việt. Đó không phải ai xa lạ mà chính là nữ ca sĩ Hari Won, bà xã của MC Trấn Thành. Thời sinh viên, cô từng theo học tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM, khoa Việt Nam học.

Dù là sinh viên ngoại quốc nhưng thành tích học tập của Hari Won cực kỳ tốt. Theo bảng điểm được dân tình "khai quật" lại, Học kỳ I năm học 2014-2015, nữ ca sĩ đạt điểm trung bình 7 môn (Tiếng Việt qua báo chí, Tiếng Việt thực hành, từ vựng hay truyện ngắn Việt Nam…) là 8,79. Với các môn Truyện ngắn Việt Nam hiện đại và Tiếng Việt thương mại, Hari Won thậm chí còn đạt điểm 10 giữa kỳ. 

Bảng điểm ĐH của 1 sao nữ đình đám đang được chia sẻ khắp MXH: So với những dòng cô đăng trên Facebook, ai cũng thấy lạ! - Ảnh 1.

Một số cư dân mạng chia sẻ lại bảng điểm đại học của Hari Won.

Bảng điểm ĐH của 1 sao nữ đình đám đang được chia sẻ khắp MXH: So với những dòng cô đăng trên Facebook, ai cũng thấy lạ! - Ảnh 2.

Bảng điểm cực khủng của nữ ca sĩ.

Đây là điểm số mà không phải sinh viên nào cũng đạt được, thậm chí là sinh viên người Việt. Được biết, bà xã Trấn Thành từng chia sẻ với báo chí về việc trong suốt 4 năm đại học, cô luôn có tên trong danh sách sinh viên đứng đầu về thành tích học tập. Để giữ phong độ này, ngoài việc ý thức tầm quan trọng của việc học, Hari Won luôn xem chuyện học hành là đam mê lớn nhất của mình và thực hiện nó bằng niềm vui hơn là nghĩa vụ.

Thời gian học tại ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, Hari Won luôn đạt điểm cao nhất lớp ở những môn từ vựng, cơ sở văn hóa hay đại cương văn hóa Việt Nam,... Với môn Cơ sở Văn hóa Việt Nam, nữ ca sĩ từng đạt điểm 10 tuyệt đối với lời phê "Bài viết rất tốt" của giảng viên. Năm học 2011-2012, dù học toàn những môn khó nhằn như Nguyên lí cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, Xã hội học đại cương,... nhưng Hari Won cũng đạt điểm trung bình 7 môn là 7,75.

Bảng điểm ĐH của 1 sao nữ đình đám đang được chia sẻ khắp MXH: So với những dòng cô đăng trên Facebook, ai cũng thấy lạ! - Ảnh 3.

Hari Won từng đạt 10 điểm môn Cơ sở văn hóa.

Bảng điểm ĐH của 1 sao nữ đình đám đang được chia sẻ khắp MXH: So với những dòng cô đăng trên Facebook, ai cũng thấy lạ! - Ảnh 4.

Bảng điểm Học kỳ II năm học 2011-2021 của Hari Won.

Cũng chính vì điều này nên cộng đồng mạng tỏ ra bất ngờ với những điều mà người đẹp này chia sẻ trên Facebook. Rất giỏi Tiếng Việt, thậm chí thường đạt điểm cao ở môn từ vựng nhưng Hari Won lại thường xuyên viết.... sai chính tả, mà toàn là những từ rất cơ bản.

Có lần thì cô viết "chích ngừa" thành "chít ngừa", "dành tiền" thành "dánh tiền", "thanh thản" thành "than thản". Hay "cà khịa" thành "cà thịa", rồi thì "vượng phu" thành "thượng vu",... Thậm chí có lần chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Hari Won còn viết nhầm "cầu hôn" thành "cầu hồn"!

Những màn viết sai chính tả khó hiểu của Hari Won.

Nhiều cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc, phải chăng Hari Won đã quên hết kiến thức được học ở đại học rồi?

Chia sẻ
Đọc thêm