Bẵng đi một thời gian, bé Myla nhà siêu mẫu Hà Anh nay lớn phổng phao rất ra dáng, giọng nói tiếng Việt líu lo dù là con lai khiến dân mạng tan chảy

Cô bé Myla nhà siêu mẫu Hà Anh vốn vẫn là hot kid và thời gian gần đây lại càng gây sốt với vẻ ngoài dễ thương của mình.

Siêu mẫu Hà Anh là một trong những cái tên đình đám của showbiz Việt và con gái của cô, bé Myla kể từ khi ra đời đến nay cũng đã được 2 tuổi luôn trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng vì vẻ ngoài lai Tây dễ thương. Đã nhiều lần, mẹ Hà Anh đều khoe rằng bé có chỉ số cơ thể từ chiều cao, cân nặng đều vượt trội hơn hẳn so với tuổi của mình.

Và nhìn những hình ảnh dưới đây, dân tình mới thực sự ngỡ ngàng vì bé lớn nhanh như thổi thật, trộm vía mới đó mà tóc đã dài, dáng đã thanh mảnh như một bé gái lớn rồi.

Bẵng đi một thời gian, quý cô Myla nhà siêu mẫu Hà Anh nay lớn phổng phao rất ra dáng, giọng tiếng Việt líu lo dù là con lai cũng khiến dân mạng tan chảy - Ảnh 1.

Bé Myla nhà siêu mẫu Hà Anh lớn phổng phao khi ở bên mẹ.

Bẵng đi một thời gian, quý cô Myla nhà siêu mẫu Hà Anh nay lớn phổng phao rất ra dáng, giọng tiếng Việt líu lo dù là con lai cũng khiến dân mạng tan chảy - Ảnh 2.

Thực sự không ai có thể tin rằng phải đến tận tháng 6 tới đây, bé Myla mới tròn 3 tuổi.

Được biết, Myla là con gái lai của Hà Anh với chồng người Anh. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu dường như rất chú trọng dạy tiếng Việt cho con nên trong một đoạn clip mới đây, Myla thực sự gây bất ngờ với khả năng tiếng Việt của mình, giọng cô bé còn líu lo rất dễ thương khiến cư dân mạng đổ gục ngay tức khắc nữa chứ!

Bé Myla vừa đi xe đạp vừa nói tiếng Việt lưu loát. Giọng của bé nói những từ như "con cá, đạp xe cao..." đều khiến dân mạng tan chảy.

Chia sẻ
Đọc thêm