Bằng chứng kinh khủng trong Ipad tố cáo sự phản bội, nhìn hình ảnh lõa lồ và đoạn chat 18+ ai đọc xong cũng phải "nóng mặt"

Điều đáng nói chính là thái độ và cách hành xử của cô vợ sau khi phát hiện tất thảy mọi chuyện cực kỳ bất ngờ!

Cuộc sống hôn nhân sẽ gặp không ít lần cơm không lành, canh không ngọt nhưng người ta vẫn bỏ qua cho nhau, miễn là chưa đạt đến cảnh giới ngoại tình. Tuy nhiên, người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây, mặc dù tự mình phát hiện ra chuyện tày đình chồng làm ra nhưng vẫn cắn răng cho chồng thêm một cơ hội nữa.

Câu chuyện được chia sẻ bởi một tài khoản TikTok có tên là @our.broken.marriage – nghe cái tên cũng đoán được phần nào nội dung các video. Tài khoản này dùng để đăng tải clip xoay quanh câu chuyện “đánh hơi” thấy nhân tình của chồng. Tài khoản này có hơn 91.000 lượt theo dõi, các video đều trở nên rất “hot” khi chỉ mới vừa đăng tải.

Bằng chứng trong Ipad của con chơi trực tiếp tố cáo chuyện chồng ngoại tình, nhìn hình ảnh "lõa lồ vòng 1" và đoạn hội thoại 18+  với tiểu tam mà ai nấy ngao ngán! - Ảnh 1.

Cô vợ phát hiện chồng ngoại tình từ Ipad.

Chuyện là mới đây, chồng của người phụ nữ này đi công tác xa cả tuần liền. Trước đây chồng cũng hay đi công tác nhưng người vợ không hề nghi ngờ gì. Lần này, như có giác quan thứ sáu mách bảo, khi cô đưa Ipad cho con gái chơi thì bỗng để ý thấy tài khoản iCloud của chồng vẫn đang đăng nhập. Điều đó có nghĩa là cô có thể đọc hết tin nhắn của chồng từ chiếc Ipad này.

Định bụng không xem nhưng rồi cô cũng thử “nghía” qua cho an tâm. "Nếu chồng trong sạch thì sau này mình sẽ không xem trộm tin nhắn của anh ấy nữa”, cô nghĩ bụng. Thế nhưng, điều tồi tệ nhất đã xảy ra. Anh ta đã thật sự làm điều xấu xa sau lưng cô và con gái.

Tài khoản TikTok này đã đăng tải một loạt các video tiết lộ những dòng tin nhắn gây sốc giữa chồng mình và nhân tình. Thậm chí, cô còn tìm thấy cả các bức ảnh khỏa thân mà người phụ nữ kia gửi cho chồng. Sự phản bội và trơ trẽn của anh ta khiến toàn bộ người xem đều tức giận và phẫn nộ thay cho người phụ nữ đáng thương bị “cắm sừng” bởi chồng mình.

Ả nhân tình gửi một tấm ảnh selfie trước gương, lộ toàn bộ phần ngực trần trụi ra ngoài rồi mời gọi: “Như này sao?”.

Sau đó là đoạn hội thoại của ông chồng và cô nhân tình sexy.

- Anh muốn được thưởng thức chúng, bằng miệng và bằng mặt. Gọi Facetime một chút không?

- Anh cũng thích những cái video em đã gửi cho anh.

- Haha em còn không nhớ video nào nữa.

- Video mà em dùng “đồ chơi” ấy. Anh vẫn chưa thấy cuộc gọi Facetime nào.

- À em nhớ ra rồi. Em không trang điểm và còn đang đeo kính haha.

Đọc được đoạn hội thoại thế này thì đúng là cô vợ không nổi điên mới là kỳ tích.

Bằng chứng trong Ipad của con chơi trực tiếp tố cáo chuyện chồng ngoại tình, nhìn hình ảnh "lõa lồ vòng 1" và đoạn hội thoại 18+  với tiểu tam mà ai nấy ngao ngán! - Ảnh 2.

Bức ảnh chồng và nhân tình nhắn cho nhau cô vợ nắm được toàn bộ.

Thế nhưng, đáp lại sự lo lắng và giận dữ của mọi người, chủ tài khoản TikTok vẫn điềm tĩnh trả lời rằng mình sẽ cho chồng một cơ hội nữa. Cả hai sẽ đến chuyên gia xin lời tư vấn và cô sẽ cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân này.

Rất nhiều người đã để lại bình luận thuyết phục người phụ nữ hãy quyết đoán cắt đứt mối quan hệ độc hại này với người chồng bội bạc. Đơn giản bởi đàn ông đã ngoại tình sẽ rất khó quay đầu. Nếu cảm thấy vợ dễ dàng tha thứ, có thể qua mặt được thì họ sẽ tận dụng cơ hội. Đến cuối cùng, kẻ tổn thương vẫn chỉ là cô vợ mà thôi.

Một số bình luận tiêu biểu như sau:

“Không nên cứu vãn cuộc hôn nhân này, vì bạn sẽ chỉ nhận về thêm nhiều tổn thương mà thôi. Hãy quyết liệt một lần đi!”.

“Dù anh ta có xin lỗi ngàn lần và hứa không tái phạm thì anh ta cũng sẽ lại lặp lại mà thôi, và có lẽ anh ta sẽ cố gắng cẩn thận hơn để không bị phát hiện”.

Trái lại, vẫn có một số người đồng tình với quyết định của người phụ nữ khi cho chồng cơ hội sửa sai. Theo họ, chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ vấn đề là gì. Người ngoài chỉ nhìn được một góc độ nào đó mà thôi. Hơn nữa, nếu như vẫn còn có thể cứu vớt thì họ cứ cho nhau thêm một lần sửa đổi.

“Rất tiếc khi nghe câu chuyện của bạn. Tôi mong rằng những lời tư vấn từ chuyên gia sẽ có hiệu quả cho cuộc hôn nhân của hai bạn”.

Nói gì thì nói, lựa chọn hôn nhân là quyền của mỗi người. Tuy nhiên hi vọng cô vợ sẽ suy nghĩ thật kỹ bởi không ai đảm bảo sự tha thứ sẽ khiến anh ta thay đổi.

Chia sẻ
Đọc thêm