Bạn trai yêu 5 năm biến mất trong ngày đăng ký kết hôn, người phụ nữ ngã quỵ khi tìm được đến nhà anh ta và biết lý do

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Một mình đợi ở trụ sở đăng ký kết hôn, người phụ nữ vẫn không thể gặp được chồng sắp cưới.

Chú rể biến mất ngay trong ngày đăng ký kết hôn

Với nhiều người, hôn nhân là sự kiện trọng đại, chiếm toàn bộ sự chú ý và quan tâm. Số khác lại coi nó như một trò đùa đúng nghĩa. Nó gây nên tình cảnh không đủ tôn trọng mối quan hê, dẫn đến nhiều hệ lụy về sau.

Câu chuyện về một cô gái tên Dương Lộ ở An Huy (Trung Quốc) được chia sẻ.

Được biết, cô Dương năm nay đã 34 tuổi và có con đường tình ái vô cùng gập ghềnh. Khi mới ngoài 20, cô đã có một cuộc hôn nhân ngắn ngủi. Sau đó cả hai vội vã chia tay vì khác biệt với nhau quá nhiều.

Sau khi ly hôn, cô tập trung toàn lực cho công việc và chưa tính đến chuyện tái hôn cho đến khi gặp người đàn ông họ Hàn, bằng tuổi cô cách đây 5 năm.

Bạn trai yêu 5 năm biến mất trong ngày đăng ký kết hôn, người phụ nữ ngã quỵ khi tìm được đến nhà anh ta và biết lý do! - Ảnh 1.

Dương Lộ đau khổ chia sẻ chuyện bản thân.

Anh Hàn vô cùng quan tâm đến Dương Lộ, không chỉ chăm sóc chu đáo mà còn viết thư tình cho cô hằng ngày để bày tỏ tình yêu. Những bức thư tình nóng bỏng này như mũi tên của thần Cupid, khiến cô Dương rung động và nảy sinh tình yêu.

Sau khi cả hai yêu nhau, thi thoảng họ có cãi vã nhưng phần lớn là ngọt ngào. Sau 5 năm hẹn hò, họ quyết định kết hôn để về chung một nhà.

Để kết hôn, Dương Lộ đã mua nhà mới. Bản thân anh Hàn cũng góp công trang trí với vợ tương lai. Trong ngôi nhà mới, ở căn phòng của trẻ, họ chuẩn bị giường tầng bởi anh Hàn từng nói với Dương Lộ rằng mình hi vọng sẽ có 2 đứa con với cô.

Ngày đăng ký kết hôn, Dương Lộ hạnh phúc đến trụ sở đăng ký trước. Tuy nhiên cô đợi mãi, đợi mãi cũng chẳng đợi được sự xuất hiện của người yêu ở đây. Cô đợi đến khi cơ quan hết giờ làm việc, cố gắng liên lạc với họ Hàn mà không thành công. Thậm chí anh ta còn chặn luôn thông tin liên lạc của vợ tương lai.

Bạn trai yêu 5 năm biến mất trong ngày đăng ký kết hôn, người phụ nữ ngã quỵ khi tìm được đến nhà anh ta và biết lý do! - Ảnh 2.

Câu chuyện bị giấu kín về người đàn ông kém tin cậy

Nghĩ đến 5 năm bên nhau, cô Dương lại rơi nước mắt và không rõ vì sao anh ta lại làm như thế. Chỉ mới hôm qua thôi, anh Hàn còn yêu cầu vợ sắp cưới chuyển một chút tiền để trả nợ cho bạn bè. Không ngờ bây giờ anh ta biến mất hẳn.

Sau khi bạn trai hành xử như thế, Dương Lộ bắt đầu suy nghĩ, cho rằng có thể anh Hàn gặp tai nạn hoặc có vấn đề lớn. Cô cũng nhờ phóng viên vào cuộc để cùng làm rõ sự việc này với mình.

Ngày hôm sau, cô cùng phóng viên tìm đến nhà của chồng sắp cưới. Đến nơi, anh ta không có nhà, chỉ có bố mà thôi.

Tuy nhiên đó chưa phải là điều gây sốc mà những thông tin do ông bố tiết lộ mới khiến Dương Lộ ngã quỵ.

Bạn trai yêu 5 năm biến mất trong ngày đăng ký kết hôn, người phụ nữ ngã quỵ khi tìm được đến nhà anh ta và biết lý do! - Ảnh 3.

Cha Dương Lộ cũng không biết con trai ở đâu.

Ông bố này không tin con trai sắp kết hôn bởi anh Hàn và vợ cũ mới ly hôn cách đây 1 năm. Trước đó, họ đã kết hôn và có một cậu con trai 14 tuổi. Làm sao mà trong thời gian chung sống với vợ con, họ Hàn kia lại có thể yêu Dương Lộ 5 năm được cơ chứ.

Khi Dương Lộ nghe thấy điều đó thì thật sự ngã quỵ. Cô bắt đầu nhìn nhận lại toàn bộ vấn đề và thấy rằng, suốt 5 năm yêu nhau, họ Hàn liên tục hỏi vay tiền cô với nhiều lí do khác nhau. Khoản tiền cô cho anh bạn trai này vay đã lên đến một con số không nhỏ. Lúc đầu, nghĩ cả hai sẽ kết hôn nên Dương Lộ không hỏi tới nhưng bây giờ, bản thân bị lừa thế này, cô không nuốt nổi cục tức.

Dương Lộ hỏi cha chồng "hụt" về họ Hàn, ông trả lời rằng đã lâu rồi không gặp con trai mình. Sau đó, Dương Lộ về nhà nhưng vẫn cảm thấy lăn tăn nhiều điều.

Bạn trai yêu 5 năm biến mất trong ngày đăng ký kết hôn, người phụ nữ ngã quỵ khi tìm được đến nhà anh ta và biết lý do! - Ảnh 4.

Ngay sáng sớm hôm sau, cô cùng bạn bè, phóng viên tiếp tục đến nhà họ Hàn mà không báo trước. Lúc đó, cô nhìn thấy anh ta ở nhà, bên cạnh là một người phụ nữ khác đang mặc đồ ngủ.

Dương Lộ tức giận bùng lên, lao vào đánh cô gái kia. Họ Hàn hoảng hốt lao vào để can ngăn.

Lúc này, họ Hàn mới giải thích rằng mình đã chia tay cô Dương rồi. Sau khi chia tay thì gặp người phụ nữ họ Tần rồi cả hai đến với nhau. Không ngờ sau đó anh ta chia tay cô Tần, "tình cũ nối lại" với Dương Lộ nên cả hai kết hôn. Nhưng chỉ một ngày trước khi lấy giấy đăng ký, anh ta nhớ rằng cô Dương khá mạnh mẽ, cảm thấy bất an cho cuộc sống tương lai nên anh ta đã trốn tránh.

Cùng ngày hôm đó, anh ta gặp lại cô Tần và quay lại mối quan hệ này.

Bạn trai yêu 5 năm biến mất trong ngày đăng ký kết hôn, người phụ nữ ngã quỵ khi tìm được đến nhà anh ta và biết lý do! - Ảnh 5.

Họ Hàn giải thích về câu chuyện của mình.

Nghe những lời giải thích vô cùng thiếu trách nhiệm của họ Hàn, ai cũng cảm thấy tức giận tột độ. Khi được hỏi về cách giải quyết, họ Hàn cho rằng mình sẽ cố gắng hòa giải với Dương Lộ.

Cô Dương lại càng thể hiện rõ quan điểm bản thân: "Mối quan hệ này sẽ kết thúc. Tôi chẳng còn luyến tiếc điều gì. Tôi chỉ muốn lấy lại tiền, sống cuộc sống tốt đẹp và không bao giờ để anh ta bước chân vào cuộc đời của tôi nữa".

Được biết, Dương Lộ sẽ nhờ đến pháp luật và các thủ tục pháp lý để lấy lại những gì thuộc về mình.

Mối quan hệ 5 năm đã lụi tàn vì sự vô trách nhiệm và kém tin cậy của người đàn ông. Đây cũng là một bài học lớn cho phụ nữ, khi yêu đương cần xem xét kỹ càng để tránh đi các "cú lừa" điếng người không đáng có!

Theo 163.com

https://afamily.vn/ban-trai-yeu-5-nam-bien-mat-trong-ngay-dang-ky-ket-hon-nguoi-phu-nu-nga-quy-khi-tim-duoc-den-nha-anh-ta-va-biet-ly-do-20220717224228394.chn
Chia sẻ
Đọc thêm