"Bạn trai tôi là hồ ly": Lee Dong Wook liên tục khóa môi Jo Bo Ah, nhưng sốc nhất là tạo hình nữ tính quá sai trái của nam diễn viên

Trong tập 2, khán giả đã phần nào hiểu được mối tình tiền kiếp của Lee Yeon (Lee Dong Wook) và Ah Eum.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 2 Bạn trai tôi là hồ ly hé lộ mối tình của Lee Yeon (Lee Dong Wook) và tình nhân Ah Eum - cũng chính là Ji Ah ở kiếp này. Cách đây cả ngàn năm, Yi Yeon từng có một tình yêu tuyệt đẹp với Ah Eum, tuy nhiên bỗng một ngày cô qua đời và Lee Yeon chỉ biết trao cho người yêu linh khí để cô được tái sinh. Thế nhưng trải qua gần một ngàn năm anh vẫn chưa tìm thấy cô.

"Bạn trai tôi là hồ ly": - Ảnh 1.

"Bạn trai tôi là hồ ly": - Ảnh 2.

Lee Yeon liên tục khóa môi Ah Eum.

"Bạn trai tôi là hồ ly": Lee Dong Wook liên tục khóa môi Jo Bo Ah, nhưng sốc nhất lại là tạo hình nữ tính quá sai trái - Ảnh 3.

Lee Dong Wook bỗng dưng nữ tính thấy rõ trong tạo hình hồ ly.

Đúng như Lee Yeon dự đoán Ah Eum đã thật sự đầu thai nhưng các vị thần đều không thể để anh biết tung tích của cô. Trong khi đó, Ji Ah hiện tại đã biết được thân thế của Lee Yeon nên liên tục bám đuôi người đàn ông này với hy vọng tìm được bố mẹ mình. Tất nhiên, cả hai đều có sự trao đổi, Ji Ah sẽ giữ bí mật thân thế của Lee Yeon, và chàng hồ ly thì lấy đi một mắt của Ji Ah và đồng hành cùng cô đi tìm bố mẹ.

Sau cuộc giao dịch, Ji Ah và Lee Yeon đến một ngôi làng vì trước đây bố mẹ cô vẫn hay lui tới. Tại đây, cả hai đã qua đêm cùng nhau và dường như Lee Yeon đã bắt đầu dành tình cảm cho người con gái này.

"Bạn trai tôi là hồ ly": Lee Dong Wook liên tục khóa môi Jo Bo Ah, nhưng sốc nhất lại là tạo hình nữ tính quá sai trái - Ảnh 4.

"Bạn trai tôi là hồ ly": Lee Dong Wook liên tục khóa môi Jo Bo Ah, nhưng sốc nhất lại là tạo hình nữ tính quá sai trái - Ảnh 5.

Trong những diễn biến cuối của tập phim, Ji Ah bất ngờ trở mặt bóp cổ Lee Yeon bất kể trước đó, cả hai hứa hẹn sẽ sát cánh bên nhau. Dường như linh hồn bên trong Ji Ah không phải là cô mà là một người nào đó đang ngự trị.

"Bạn trai tôi là hồ ly": Lee Dong Wook liên tục khóa môi Jo Bo Ah, nhưng sốc nhất lại là tạo hình nữ tính quá sai trái - Ảnh 6.

"Bạn trai tôi là hồ ly": Lee Dong Wook liên tục khóa môi Jo Bo Ah, nhưng sốc nhất lại là tạo hình nữ tính quá sai trái - Ảnh 7.

Liệu rằng đây có phải là một trò hèn do em trai Lee Sang (Kim Bum) gây ra? Đón xem Bạn trai tôi là hồ ly phát sóng vào mỗi thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm