Bạn trai tin đồn của Ngô Thanh Vân lột xác thành soái ca nhờ giảm cân như thế nào?

Từng có thời điểm nặng đến 95kg nhưng Huy Trần đã lột xác nhờ giảm cân.

Huy Trần chính là anh chàng được đồn thổi là bạn trai tin đồn của Ngô Thanh Vân khi cả 2 vô tình có nhiều điểm trùng hợp về địa điểm, thời gian và cả những món đồ đôi bị cư cân mạng soi ra. Kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi, Huy Trần sở hữu ngoại hình hoàn hảo, vóc dáng săn chắc nảy nở, đường nét cương nghị chuẩn soái ca.

Bạn trai tin đồn của Ngô Thanh Vân lột xác thành soái ca nhờ giảm cân như thế nào? - Ảnh 1.

Bạn trai tin đồn của Ngô Thanh Vân lột xác thành soái ca nhờ giảm cân như thế nào? - Ảnh 2.

Tuy nhiên ít ai biết được rằng trước khi có được vẻ ngoài hoàn hảo như hiện tại, Huy Trần từng có vóc dáng khá đẫy đà, thừa cân. Đỉnh điểm, anh chàng từng có thời gian nặng đến 95kg, vóc dáng và ngoại hình kém sắc.

Bạn trai tin đồn của Ngô Thanh Vân lột xác thành soái ca nhờ giảm cân như thế nào? - Ảnh 3.

Thời điểm kém sắc, ngoại hình thừa cân của Huy Trần trước đây

Tuy nhiên sau đó, Huy Trần đã dần thay đổi nhờ việc giảm cân, tập luyện và chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ. Giảm cân thành công, Huy Trần đã có màn lột xác về ngoại hình khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Bạn trai tin đồn của Ngô Thanh Vân lột xác thành soái ca nhờ giảm cân như thế nào? - Ảnh 4.

Sau đó anh chàng quyết tâm thay đổi bằng cách giảm cân. Lúc này cơ thể đã có chút thay đổi, đã lộ một số đường nét, vóc dáng rắn rỏi săn chắc hơn nhưng vẫn chưa thực sự hoàn hảo

Bạn trai tin đồn của Ngô Thanh Vân lột xác thành soái ca nhờ giảm cân như thế nào? - Ảnh 5.

Vẫn có thể thấy vùng bụng chưa thực sự gọn gàng

Huy Trần từng chia sẻ anh mất khoảng 2 năm để giảm từ 95kg xuống còn 71kg. Anh áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, tập gym đều đặn, chơi boxing... Ngoài ra, anh chàng cũng không khuyến khích việc giảm cân cấp tốc vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nên giảm cân từ từ khoa học để cơ thể có thời gian thích ứng với những thay đổi.

Nói về việc ăn uống, Huy Trần cho rằng đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Bữa ăn cuối cùng của anh trong ngày thường diễn ra vào lúc 6 giờ tối, anh thường cố gắng ăn tối cách thời gian đi ngủ khoảng 5 tiếng. Việc này giúp cơ thể có thời gian tiêu hóa thức ăn, tránh tích mỡ. Trong thời gian giảm cân, Huy Trần cố gắng kiêng bột, kiêng chất béo, thường xuyên uống nước.

Bạn trai tin đồn của Ngô Thanh Vân lột xác thành soái ca nhờ giảm cân như thế nào? - Ảnh 6.

Bạn trai tin đồn của Ngô Thanh Vân lột xác thành soái ca nhờ giảm cân như thế nào? - Ảnh 7.

Huy Trần từng chia sẻ: "Thời gian đầu khi giảm cân, mình thường cảm thấy rất khó chịu nên cứ sau 6 giờ là mình thèm ăn vặt và rất đói. Nhưng bạn phải học cách kháng cự. Nếu đói quá chịu không nổi thì mình sẽ ăn một ít salad với thịt gà, những thức ăn giàu protein, ít chất béo, không ăn đường, không ăn trái cây có vị ngọt, uống một ngày từ 3-4 lít nước. À mình có thêm một mẹo nữa là nếu buổi tối thèm ăn thì hãy uống một ít nước ấm, bạn sẽ giảm được cơn thèm ăn ngay tức thì".

Ngoài ra, Huy Trần còn tham gia 2 môn thể thao là boxing và Muay Thái để tăng hiệu quả giảm cân. Anh không thích chạy bộ vì cho rằng khá nhàm chán, thay vào đó Huy Trần thường tập boxing, anh chàng ước chừng 30 phút boxing tương đương với 1 tiếng chạy bộ. Huy tập với PT 3-4 lần/tuần, chủ yếu là để phát triển phần cơ.

Bạn trai tin đồn của Ngô Thanh Vân lột xác thành soái ca nhờ giảm cân như thế nào? - Ảnh 8.

Bạn trai tin đồn của Ngô Thanh Vân lột xác thành soái ca nhờ giảm cân như thế nào? - Ảnh 9.

Bạn trai tin đồn của Ngô Thanh Vân lột xác thành soái ca nhờ giảm cân như thế nào? - Ảnh 10.

Bạn trai tin đồn của Ngô Thanh Vân lột xác thành soái ca nhờ giảm cân như thế nào? - Ảnh 11.


Chia sẻ
Đọc thêm