Bạn trai kém tuổi đưa Dương Mịch về gặp bố mẹ, Cbiz lại chuẩn bị đón tin hỷ?

Trước đó không lâu, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân được cho là đã "đường ai nấy đi" nhưng nay lại bất ngờ lộ tin ra mắt gia đình.

Trong khoảng 1 năm trở lại đây, giới truyền thông không còn chụp được hình Dương MịchNgụy Đại Huân ở bên nhau nữa, việc này khiến nhiều người đặt nghi vấn cặp đôi đã chia tay. Nhưng theo trang NetEase tiết lộ thì cặp đôi Trốn thoát khỏi mật thất vẫn bên nhau, dù khoảng thời gian trước họ xảy ra mâu thuẫn nhưng việc này không hề ảnh hưởng đến tình cảm của hai bên. 

Hơn nữa vào ngày 1/5 vừa qua, Ngụy Đại Huân cũng đưa Dương Mịch đến quê nhà Đông Bắc du lịch, đồng thời để cô gặp bố mẹ mình. Cư dân mạng cho rằng lần này tình trẻ đưa Dương Mịch về nhà ra mắt bố mẹ, phải chăng cặp đôi sắp có tin vui và sẽ sớm công khai cho mọi người biết?

Ngụy Đại Huân đưa Dương Mịch về gặp bố mẹ, phải chăng sắp có tin vui? - Ảnh 1.

Không chỉ đưa Dương Mịch đi du lịch, Ngụy Đại Huân còn để cô gặp bố mẹ mình?

Không chỉ đưa Dương Mịch đi du lịch, Ngụy Đại Huân còn để cô gặp bố mẹ mình?

Dương Mịch – Ngụy Đại Huân bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau và còn dùng đồ đôi vào khoảng thời điểm 2 năm trước, tuy nhiên nam diễn viên Nam yên trai bút lục phủ nhận tin đồn hẹn hò, cho biết họ chỉ là bạn bè. Nhưng sau đó, cặp đôi 8x này thường xuyên bị chụp lại hình ảnh vào chung khách sạn, thậm chí khoảnh khắc Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cùng ăn kem rất lãng mạn từng trở thành chủ đề bàn tán suốt một thời gian. 

Trang NetEase cũng chia sẻ, mối quan hệ của nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa và bạn trai kém 3 tuổi rất ổn định, tuy vẫn xảy ra những mâu thuẫn nhưng tình cảm của họ không vì thế mà bị ảnh hưởng. Nếu theo tốc độ hiện nay thì có lẽ không bao lâu nữa người hâm mộ sẽ nhận được tin vui từ phía cặp đôi này.

Ngụy Đại Huân đưa Dương Mịch về gặp bố mẹ, phải chăng sắp có tin vui? - Ảnh 3.

Nguồn: NetEase

Bạn trai kém tuổi đưa Dương Mịch về gặp bố mẹ, Cbiz lại chuẩn bị đón tin hỷ? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm