Bạn trai đòi sờ ngực nhưng em không cho

Chúng em yêu nhau được một thời gian. Trong một lần đi chơi chỗ vắng, anh ấy có ý muốn sờ ngực em. Em từ chối và nói thẳng không thích như vậy. Rồi anh ấy cũng tôn trọng em.

Một thời gian sau, anh ấy lại như vậy, em lại từ chối và giận dỗi. Rồi em thấy anh ấy rất buồn và anh ấy tâm sự với em rằng: "Anh yêu em, từ trước đến nay anh luôn tôn trọng em. Anh đã xác định cưới em và anh từng hứa sẽ giữ gìn cho em đến khi cưới, anh hứa là anh làm được".
 

 
Anh bảo: "Anh là con trai, anh chỉ muốn được gần với người mình yêu, anh không làm gì quá đáng cả. Chẳng lẽ em không muốn được gần anh? Chẳng lẽ người yêu em và có thể là chồng em chạm vào người em, em lại nói không thích? Anh buồn và cảm thấy mình không được tin tưởng".
 
Thật sự em không muốn làm anh buồn, em rất tin tưởng anh vì anh là một người nghiêm túc và khá chín chắn, gia đình cũng rất gia giáo. Thời đại này, em biết chuyện như thế nhiều, nhưng quan điểm của em là chỉ khi nào cưới mới được chạm vào cơ thể em.
 
Em không biết phải nói như thế nào để anh ấy hiểu và không buồn nữa? Việc anh ấy đòi hỏi như thế có quá đáng không, có đi tới những chuyện xa hơn, không kiềm chế được không? Em phải làm thế nào đây?

Nhu Quynh

Chia sẻ
Đọc thêm