Bạn trai đại gia của Hương Giang bị "ghét lây" trong làn sóng tẩy chay: Dân mạng soi mặc đúng 1 chiếc quần từ "Người ấy là ai" đến khi đi hẹn hò

Hương Giang bị khán giả chỉ trích, anh chàng người yêu Matt Liu cũng bị "ghét lây".

Hương Giang đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của khán giả hiện nay nhưng lại theo chiều hướng tiêu cực bởi những phát ngôn của cô trong các show truyền hình bị cho là nói đạo lý quá nhiều trong khi tuổi tác lẫn kinh nghiệm sống chưa được bao nhiêu.

Trong khi Hương Giang đang vấp phải làn sóng tẩy chay của khán giả, thì chàng người yêu Matt Liu - từng kết đôi thành công trong show Người ấy là ai cũng bị antifan "ghét lây".

Bạn trai đại gia của Hương Giang bị "ghét lây": Bị soi mặc đúng 1 chiếc quần từ lúc tham gia "Người ấy là ai", đến khi đi hẹn hò - Ảnh 1.

Hương Giang - Matt Liu.

Cụ thể trong một bài viết được đăng tải lên mạng xã hội, netizen đã "bóc" ra loạt ảnh của Matt Liu cho rằng vị CEO này chỉ diện đúng một chiếc quần từ lúc xuất hiện trong show Người ấy là ai, cho đến khi hẹn hò với Hương Giang, thậm chí là đi đánh golf cùng với hội bạn thân.

Bạn trai đại gia của Hương Giang bị "ghét lây": Bị soi mặc đúng 1 chiếc quần từ lúc tham gia "Người ấy là ai", đến khi đi hẹn hò - Ảnh 2.

Búc ảnh Matt Liu diện 1 chiếc quần đang được viral trên mạng xã hội.

Bài đăng CEO Matt Liu diện đúng 1 chiếc quần ở mọi nơi nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả. Nhiều ý kiến không ngại ném đá vị đại gia này khi cho rằng "cái mác" CEO chỉ là dỏm vì chẳng ai giàu lại diện đi, diện lại 1 chiếc quần. Thậm chí có khán giả còn nhắc lại tin đồn Hương Giang - Matt Liu quen nhau chỉ để "đánh bóng tên tuổi" và có giao kèo 1 bản "hợp đồng tình ái" chứ chẳng phải yêu đương gì.

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có những ý kiến bênh vực cho người yêu của Hương Giang khi cho rằng những chiếc quần mà Matt Liu diện giống nhau về màu sắc nhưng khác về kiểu dáng. Ngoài ra, việc soi mói, ghét lây Matt Liu chỉ vì Hương Giang cũng là điều không nên.

Bạn trai đại gia của Hương Giang bị "ghét lây": Bị soi mặc đúng 1 chiếc quần từ lúc tham gia "Người ấy là ai", đến khi đi hẹn hò - Ảnh 3.

Bạn trai đại gia của Hương Giang bị "ghét lây": Bị soi mặc đúng 1 chiếc quần từ lúc tham gia "Người ấy là ai", đến khi đi hẹn hò - Ảnh 4.

Bạn trai đại gia của Hương Giang bị "ghét lây": Bị soi mặc đúng 1 chiếc quần từ lúc tham gia "Người ấy là ai", đến khi đi hẹn hò - Ảnh 5.
Chia sẻ
Đọc thêm