"Bạn trai của năm" cố đu trên lưới để bạn gái ngủ ngon cùng hàng loạt những điều không tưởng mà động vật làm được khiến con người tròn mắt

Đừng đánh giá thấp các loài vật bởi đôi khi, khả năng của chúng có thể vượt quá sức tưởng tượng của chúng ta đấy.

Dê có thể leo tường giỏi như Người Nhện, lạc đà biết lướt sóng... tất cả những hoạt động tưởng chừng chỉ có con người mới làm được nhưng chúng ta đã lầm. Không ít các con vật có khả năng làm những việc vượt ngoài sức tưởng tượng của con người. Bằng chứng là loạt ảnh dưới đây hẳn sẽ khiến không ít người há hốc mồm với khả năng của chúng đấy:

"Bạn trai của năm" cố đu trên lưới để bạn gái ngủ ngon cùng hàng loạt những điều không tưởng mà động vật làm được khiến con người tròn mắt - Ảnh 1.

Chàng thằn lằn này xứng đáng đoạt danh hiệu "Bạn trai của năm" khi nó sẵn sàng dùng hết sức mình để bạn gái có thể đánh một giấc ngon lành.

"Bạn trai của năm" cố đu trên lưới để bạn gái ngủ ngon cùng hàng loạt những điều không tưởng mà động vật làm được khiến con người tròn mắt - Ảnh 2.

Ai bảo chúng em vô dụng? Chúng em cũng thông minh và biết chơi nhiều trò lắm đấy.

"Bạn trai của năm" cố đu trên lưới để bạn gái ngủ ngon cùng hàng loạt những điều không tưởng mà động vật làm được khiến con người tròn mắt - Ảnh 3.

Leo lên trên cánh cửa đã khó, giữ thăng bằng để nằm trên đó còn khó hơn. Con mèo này quả thật là cao thủ.

"Bạn trai của năm" cố đu trên lưới để bạn gái ngủ ngon cùng hàng loạt những điều không tưởng mà động vật làm được khiến con người tròn mắt - Ảnh 4.

Đừng ai hỏi làm thế nào mà con dê này có thể trèo lên nóc nhà như vậy bởi chỉ có bản thân nó mới trả lời được thôi.

"Bạn trai của năm" cố đu trên lưới để bạn gái ngủ ngon cùng hàng loạt những điều không tưởng mà động vật làm được khiến con người tròn mắt - Ảnh 5.

"Đừng lo, có mình ở đây bảo vệ bạn".

"Bạn trai của năm" cố đu trên lưới để bạn gái ngủ ngon cùng hàng loạt những điều không tưởng mà động vật làm được khiến con người tròn mắt - Ảnh 6.

Stretching có gì khó?

"Bạn trai của năm" cố đu trên lưới để bạn gái ngủ ngon cùng hàng loạt những điều không tưởng mà động vật làm được khiến con người tròn mắt - Ảnh 7.

Ngoài ăn, ngủ thì lợn còn biết bơi đấy.

"Bạn trai của năm" cố đu trên lưới để bạn gái ngủ ngon cùng hàng loạt những điều không tưởng mà động vật làm được khiến con người tròn mắt - Ảnh 8.

"Mình cũng muốn trèo lên"

"Bạn trai của năm" cố đu trên lưới để bạn gái ngủ ngon cùng hàng loạt những điều không tưởng mà động vật làm được khiến con người tròn mắt - Ảnh 9.

Tập yoga điêu luyện không kém bất cứ ai.

"Bạn trai của năm" cố đu trên lưới để bạn gái ngủ ngon cùng hàng loạt những điều không tưởng mà động vật làm được khiến con người tròn mắt - Ảnh 10.

Khát nước quá, cho tớ uống nhờ tí.

"Bạn trai của năm" cố đu trên lưới để bạn gái ngủ ngon cùng hàng loạt những điều không tưởng mà động vật làm được khiến con người tròn mắt - Ảnh 11.

Lướt sóng không thành vấn đề với lạc đà, thậm chí trông nó còn "chill" hơn con người.

"Bạn trai của năm" cố đu trên lưới để bạn gái ngủ ngon cùng hàng loạt những điều không tưởng mà động vật làm được khiến con người tròn mắt - Ảnh 12.

Bằng chứng cho câu nói: "Một cây làm chẳng nên non, 3 cây chụm lại nên còn núi cao".

"Bạn trai của năm" cố đu trên lưới để bạn gái ngủ ngon cùng hàng loạt những điều không tưởng mà động vật làm được khiến con người tròn mắt - Ảnh 13.

Các định luật vật lý dường như chẳng thể áp dụng với loài dê.

"Bạn trai của năm" cố đu trên lưới để bạn gái ngủ ngon cùng hàng loạt những điều không tưởng mà động vật làm được khiến con người tròn mắt - Ảnh 14.

Con đười ươi đang giúp đỡ một nhân viên bắt rắn trong khu bảo tồn đười ươi.

"Bạn trai của năm" cố đu trên lưới để bạn gái ngủ ngon cùng hàng loạt những điều không tưởng mà động vật làm được khiến con người tròn mắt - Ảnh 15.

Con tắc kè hoa đực trong lúc "cua" con cái đã thể hiện được khả năng giữ thăng bằng thần sầu.

"Bạn trai của năm" cố đu trên lưới để bạn gái ngủ ngon cùng hàng loạt những điều không tưởng mà động vật làm được khiến con người tròn mắt - Ảnh 16.

Chỉ cần là mình cùng nhau, không gì là không thể.

 

Chia sẻ
Đọc thêm