Bạn trai 23 tuổi quỳ khóc bên thi thể thiếu nữ 13 tuổi, nguyên nhân cái chết và ước nguyện cuối của nạn nhân khiến gia đình sốc nặng

Sau khi con gái 13 tuổi bỏ đi, ông bố rất lo sợ đã báo cáo mất tích tại đồn cảnh sát, không ngờ cuối cùng lại nhận được tin quá khủng khiếp.

Trang Ettoday đưa tin, hôm 19/8 tại một con suối ở quận Thạch Đính, Tân Đài Bắc (Đài Loan), cảnh sát nhận được tin báo có một cô gái trẻ vừa té xuống nước và mất tích. Sau khi lực lượng cứu hộ triển khai tìm kiếm, đến ngày 20/8, thi thể nạn nhân được tìm thấy bị mắc kẹt trong đá tại khu vực cách đó khoảng 30 mét.

Tại hiện trường, bạn trai của nạn nhân, họ Lâm, 23 tuổi, đã quỳ sụp xuống khóc thảm thiết. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là nữ sinh trung học, 13 tuổi. Cảnh sát cho biết bên cạnh việc điều tra về vụ tai nạn, họ sẽ khởi tố Lâm với tội danh dụ dỗ, quan hệ với trẻ vị thành niên.

Bạn trai 23 tuổi quỳ khóc bên thi thể thiếu nữ 13 tuổi, nguyên nhân cái chết và ước nguyện cuối của nạn nhân khiến gia đình sốc nặng - Ảnh 1.

Lời khai của Lâm cho biết anh và nạn nhân quen biết nhau thông qua một người bạn chung trên Facebook. Sau nhiều lần nói chuyện tâm sự, cả hai xác nhận mối quan hệ yêu đương vào đầu tháng 7.

Thời gian yêu nhau, bạn gái từng nhiều lần tâm sự với Lâm về hoàn cảnh gia đình và cho biết thường bị bố la mắng, đánh đập. Vì lý do này, khi bạn gái năn nỉ, đề nghị dọn đến ở cùng Lâm, anh ta không nỡ từ chối.

Mãi đến khi bạn gái từ Cao Hùng đến Tân Đài Bắc gặp gỡ, cô mới thú nhận với Lâm rằng, thực tế cô chưa tròn 14 tuổi. Cô gái cho biết không thể chờ đợi đến khi đủ tuổi vì sợ bị bố đánh chết. Nghe vậy, Lâm quyết định chi 6.500 Đài tệ (khoảng 5,3 triệu đồng) để thuê nhà cho bạn gái.

Bạn trai 23 tuổi quỳ khóc bên thi thể thiếu nữ 13 tuổi, nguyên nhân cái chết và ước nguyện cuối của nạn nhân khiến gia đình sốc nặng - Ảnh 2.

Lâm tiết lộ khoảng thời gian bỏ nhà đi, cô gái có gọi điện về cho bố nhưng lần nào cũng bị ông ta mắng chửi thậm tệ và nói rằng cô không được phép về nhà nữa. Ngoài ra, Lâm cũng chia sẻ rằng trước vụ tai nạn, có lần cô gái đã nức nở nói với anh rằng, ước nguyện của cô sau khi đủ tuổi chính là được kết hôn với anh, có một gia đình hạnh phúc và hoàn chỉnh. Không ngờ chỉ vài ngày sau, cuộc đời cô bé lại kết thúc một cách bi thảm đến vậy.

Nói về vụ tai nạn đáng tiếc, Lâm cho biết hôm 19/8, anh cùng nạn nhân và một số đồng nghiệp ra suối câu cá. Trong lúc bất cẩn, anh bị trượt chân ngã xuống suối. Cô gái lo lắng cho bạn trai đã lập tức nhảy xuống cứu anh, tuy nhiên do cô không biết bơi nên sau đó bị dòng nước cuốn trôi đi mất.

Bạn trai 23 tuổi quỳ khóc bên thi thể thiếu nữ 13 tuổi, nguyên nhân cái chết và ước nguyện cuối của nạn nhân khiến gia đình sốc nặng - Ảnh 3.

Về phía gia đình nạn nhân, ngay khi nhận được tin dữ của con gái, ông bố đau đớn vội vã bắt xe đến Tân Đài Bắc để nhận thi thể con. Người bố đau lòng cho biết vì muốn tốt cho con nên ông có hay la mắng lớn tiếng, đôi lúc dùng đòn roi để dạy dỗ. Ông khẳng định mọi phương pháp giáo dục gia đình đều nằm trong chừng mực, không thể xem đó là bạo hành gia đình được.

Ông cũng nói thêm rằng, khi con bỏ nhà ra đi, hai bố con vẫn thường nhắn tin qua lại chứ không trực tiếp gọi điện. Nóng lòng hối thúc con trở về nhà, ông bố thừa nhận có dùng lời lẽ gay gắt với con, không ngờ lại dẫn đến hậu quả khủng khiếp.

Bố của nạn nhân bức xúc cho rằng trong cái chết của con gái ông, người phải chịu trách nhiệm lớn nhất chính là Lâm. Khi biết bạn gái vẫn là trẻ vị thành niên, Lâm không những không khuyên nhủ cô về nhà mà còn bao che, thuê nhà ở cùng nhau.

Hiện vụ việc đã được đệ trình lên tòa án và có thể sẽ được đưa ra xét xử vào tháng sau.

(Nguồn: Ettoday)

Chia sẻ
Đọc thêm