Bản tin Chiêm tinh tuần từ 18/9 đến 25/9: Trăng tròn Song Ngư hướng mỗi người quay vào bên trong chính mình

Có cái nhìn khái quát về các sự kiện Chiêm tinh trong tuần sẽ giúp ích nhiều cho công việc, các mối quan hệ và đời sống của bạn...

Cho đến trước cột mốc "giao mùa" 22/9, chúng ta vẫn ở trong tháng Xử Nữ. Xử Nữ là cung Hoàng đạo sinh ra những người chăm chỉ, nghiêm túc, chu toàn. Họ làm gì cũng cố gắng để đạt hiệu quả cao nhất. Vậy nên năng lượng chung từ đây cho đến ngày 22/9 vẫn chủ yếu xoay quanh công việc, tài chính, những bảng báo cáo chi tiết và những con số chuẩn xác... Mỗi người trong chúng ta cũng có xu hướng đòi hòi cao ở những người xung quanh. Sức khỏe cũng là đề tài được nhiều người quan tâm hơn bao giờ hết. 

Trong những ngày cuối của tháng Xử Nữ, ai cũng muốn nhanh chóng làm được những việc lớn lao và gặt hái thành tựu. Song đây không phải giai đoạn thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng. Bởi Mặt trời Xử Nữ đang vuông góc với sao Hải Vương trong Song Ngư. Góc chiếu này khiến tầm nhìn của ta bị hạn chế bởi những lớp sương mù hoặc ảo giác.

Sự kiện Chiêm tinh cần chú ý nhất trong tuần này là Trăng tròn Song Ngư vào ngày 20/9. Sẽ có không ít người cảm nhận được sự căng thẳng bên trong khi phải lựa chọn hoặc bị giằng xé giữa thực tế và mơ mộng, giữa khuôn phép chuẩn chỉnh và sự "cởi trói" linh hồn. Góc đối đỉnh giữa Mặt trời Song Ngư và Mặt trăng Xử Nữ cũng đòi hỏi ta phải tìm cách cân bằng giữa sức khỏe thể chất và tinh thần. Chỉ cần "cán cân" bị lệch, ta sẽ lập tức thấy sự bất ổn hiện diện trong đời sống.

Bản tin Chiêm tinh tuần từ 18/9 đến 25/9 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sự kiện Trăng tròn Song Ngư sẽ hướng chúng ta quay vào bên trong nhiều hơn. Một số người sẽ gặp được những giấc mơ kỳ lạ, ẩn sâu trong đó là một thông điệp có ý nghĩa. Trực giác của chúng ta nhạy bén hơn, và độ nhạy cảm cũng có xu hướng tăng cao. Với phái nữ, sẽ có nhiều người cảm thấy bản thân dễ xúc động, "mong manh dễ vỡ" hơn xoay quanh ngày 20/9. Cơ thể và tâm trí mỗi người sẽ dễ chịu hơn nếu chịu dành thời gian chăm sóc bản thân những ngày này. Các hoạt động được gợi ý gồm thiền định, yoga, làm sạch cơ thể, tập thể dục nhẹ nhàng, "làm bạn" cùng âm nhạc có giai điệu thư thái,...

Ngày 20/9 cũng đánh dấu góc tam hợp giữa sao Thủy trong Thiên Bình và sao Mộc trong cung Bảo Bình. Đây là góc chiếu thuận lợi cho những ai đang muốn lên kế hoạch du lịch, đi xa hoặc học tập.

Ngày 22/9, Mặt trời sẽ chào tạm biệt cung Hoàng đạo Xử Nữ để chuyển sang Thiên Bình. Mùa thu hiện diện rõ ràng hơn, và cuộc sống cũng dễ chịu, hài hòa, nên thơ hơn lúc nào hết. Chúng ta có xu hướng cảm thấy tâm hồn thư thái, lãng mạn, mộng mơ hơn. Ta muốn làm thơ, muốn vẽ tranh, muốn dạo phố và muốn cùng chia sẻ những điều tuyệt vời với những người bạn tâm giao, tri kỷ. Sự khắt khe, đòi hỏi cao của tháng Xử Nữ dần "hạ nhiệt", nhường chỗ cho một cuộc sống cân bằng và những mối quan hệ hài hòa. 

Bản tin Chiêm tinh tuần từ 18/9 đến 25/9 - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Có một lưu ý nhỏ kể từ ngày 22/9 đó là hãy chú ý đến lời nói của ta. Nếu không có gì tốt đẹp để nói, tốt nhất ta nên im lặng. Bởi sao Thủy Thiên Bình đang vuông góc với sao Diêm Vương trong Ma Kết. Dưới ảnh hưởng này, lời nói khi sơ suất có thể trở thành một con dao sắc nhọn gây thương tích cho người nghe.

Ngày 23/9, chúng ta đón sao Kim trong Bọ Cạp đối đỉnh với sao Thiên Vương trong Kim Ngưu. Sóng gió có thể xuất hiện trong tình yêu hoặc tài chính khi có sự đụng độ giữa những giá trị, quan điểm trái ngược, giữa lối mòn và sự nổi loạn.

Chúng ta cũng có sao Hỏa Thiên Bình tam hợp sao Thổ Bảo Bình vào ngày 25/9. Đây là sự kết hợp mang lại sức mạnh và lòng dũng cảm, động lực và quyết tâm cho mỗi người. Ta có thể tận dụng năng lượng này để hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn, vượt qua những rào cản trong quá khứ.

Đây là tuần lễ cuối cùng trước khi sao Thủy chính thức nghịch hành lần thứ ba, và cũng là lần cuối trong năm 2021. Vậy nên trong tuần lễ này, nếu còn bất kỳ việc gì quan trọng liên quan đến giấy tờ, hợp đồng, xe cộ, thiết bị điện tử, thông tin,... chúng ta nên gấp rút hoàn thành với thái độ thận trọng. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Bản tin Chiêm tinh tuần từ 18/9 đến 25/9: Trăng tròn Song Ngư hướng mỗi người quay vào bên trong chính mình - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm