Bản tin Chiêm tinh tuần 7/11 - 13/11: Hậu trăng non Bọ Cạp khiến bạn học cách nhẫn nhịn, tình thế cũ cần phải được xoay chuyển

Bản tin Chiêm tinh tuần mới khuyên bạn hãy cố gắng tìm cách xoay chuyển tình huống cũ, để những chương mới sớm được mở ra...

Năng lượng Bọ Cạp tiếp tục "trị vì"

Sau sự kiện Trăng non Bọ Cạp, đến tuần lễ tới đây, năng lượng Bọ Cạp vẫn tiếp tục được duy trì một cách mạnh mẽ. Mặt trời, Hỏa tinh vẫn ở trong cung Hoàng đạo này. Và sắp tới, sao Thủy cũng sẽ tụ hội về đây. Với những sự kiện Chiêm tinh đang diễn ra, ngay cả những người ít quan tâm "thế sự" nhất cũng không tránh khỏi cảm thấy có chút gì đó ngột ngạt. Có một sự "cô đặc", nghiêm túc, thậm chí cực đoan hiện diện rất rõ trong bầu không khí ở khắp mọi nơi. 

Và trước tình hình này, điều nên làm nhất theo dự báo Chiêm tinh đó là hãy cố gắng đi đến tận cùng, hoàn thành trọn vẹn, dốc hết khả năng với mỗi việc mình làm. Nếu có xích mích xảy ra, bạn hãy cố gắng học lấy hai chữ "nhẫn nhịn". Bởi nổi nóng, gây thù chuốc oán trong tháng Bọ Cạp là chuyện cần đặc biệt tránh. Nhưng không có nghĩa bạn nên mãi giữ im lặng để phía bên kia mặc sức chà đạp. Hãy đưa ra sự đáp trả hoặc cảnh cáo tối thiểu một lần. Bạn chỉ cần đừng để bản thân bị cuốn vào vòng xoáy không lối ra của những cảm xúc giận dữ, tiêu cực, mất kiểm soát.

Bản tin Chiêm tinh tuần 7/11 - 13/11: Hậu trăng non Bọ Cạp khiến bạn học cách nhẫn nhịn, tình thế cũ cần phải được xoay chuyển - Ảnh 1.

Những câu chuyện, đề tài, điểm nóng liên quan đầu tư, quyền lực, sự kiểm soát, cái chết và sự tái sinh, tình dục, sự chia ly - tan rã,... vẫn tiếp tục khiến chúng ta phải quan tâm. Trong tuần này, năng lượng hậu Trăng non Bọ Cạp tiếp thêm động lực để ta bắt đầu một điều gì đó mới. Hoặc ta cần tự giác đưa hoàn cảnh hiện tại chuyển sang một chương mới toanh.

Những bí mật rất dễ bị đưa ra ánh sáng trong thời gian này. Vậy nếu không muốn "ê chề" trước mọi người, tốt hơn hết bạn đừng nên sở hữu bí mật nào. Và Chiêm tinh cũng khuyên chúng ta cần tránh tò mò, tọc mạch chuyện người khác.

Lịch Mặt trăng và xu hướng tác động lên cảm xúc, hành động

7/11: Mặt trăng Nhân Mã

Đây có thể xem như một ngày "hửng nắng" về tinh thần cho hầu hết mọi người, đặc biệt trong giai đoạn năng lượng Bọ Cạp bao trùm mạnh mẽ như tuần này. Đừng quá căng thẳng, hãy cho phép bản thân được thoải mái một chút bạn nhé!

Bản tin Chiêm tinh tuần 7/11 - 13/11: Học cách nhẫn nhịn, tình thế cũ cần phải được xoay chuyển - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

8 - 9/11: Mặt trăng Ma Kết

Có tham vọng, mục tiêu nào của bạn chưa thành hiện thực không? Hãy nghiêm túc nghĩ về nó và thử bắt tay thực hiện ngay trong hai ngày này nhé!

10 - 11/11: Mặt trăng Bảo Bình

Những ý tưởng cấp tiến, độc đáo làm bạn phấn khích. Song bên cạnh đó, chúng cũng khiến bạn cảm thấy lo lắng, bất an.

12 - 13/11: Mặt trăng Song Ngư

Trong hai ngày này, mọi người sẽ nhạy cảm, dễ xúc động hơn gấp nhiều lần. Nội tâm, cảm xúc, hướng vào bên trong là điều bạn cần đặc biệt quan tâm.

Tác động từ các hành tinh, góc chiếu khác

6/11: Sao Thủy Bọ Cạp lục hợp sao Kim Ma Kết

Đây là ngày để ta chăm chút cho những mối quan hệ, những kết nối công việc phục vụ cho sự thăng tiến, phát triển sự nghiệp. 

Bản tin Chiêm tinh tuần 7/11 - 13/11: Học cách nhẫn nhịn, tình thế cũ cần phải được xoay chuyển - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

10/11: Sao Thủy và sao Hỏa trùng tụ tại Bọ Cạp

Sự nhạy bén về mặt tư duy, xu hướng "nhanh mồm nhanh miệng" gia tăng đáng kể. Lời nói trong giai đoạn này sẽ được phát ra với tốc độ cao. Nhưng bên cạnh đó, đây lại là những lời chân thật từ đáy lòng. Chỉ có điều, có thể người nghe sẽ cảm thấy hơi khó chịu. Bởi thời gian này ai nấy đều sử dụng ngôn từ một cách sắc bén.

10/11: Sao Hỏa Bọ Cạp vuông góc sao Thổ Bảo Bình 

Đây là một sự kết hợp tương đối khó chịu, bởi nó khiến ta khó thể hiện bản thân và đam mê của mình. Ta vừa cần được riêng tư, lại vừa bị bó buộc bởi trách nhiệm với tập thể.

12/11: Mặt trời Bọ cạp tam hợp sao Hải Vương Song Ngư

Những tâm hồn mộng mơ, yêu cái đẹp và nghệ thuật sẽ thích góc chiếu này. Nó khuyến khích sự sáng tạo, trí tưởng tượng. Đời sống tinh thần của bạn sẽ trở nên phong phú, lãng mạn, hơn bao giờ hết.

13/11: Sao Thủy Bọ Cạp đối đỉnh sao Thiên Vương Kim Ngưu

Căng thẳng có xu hướng gia tăng kể từ thời điểm này. Những tin tức bất ngờ xuất hiện nhiều, nhưng chúng mang đến sự phấn khích hay "choáng váng" thì vẫn còn là ẩn số.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Bản tin Chiêm tinh tuần 7/11 - 13/11: Hậu trăng non Bọ Cạp khiến bạn học cách nhẫn nhịn, tình thế cũ cần phải được xoay chuyển - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm