Bản tin Chiêm tinh tuần 5/12 - 11/12: Thời gian để dứt khoát "đoạn tuyệt" cái cũ và thực hiện tham vọng của bạn sau Nhật thực ở Nhân Mã

Chiêm tinh tuần mới cho biết năng lượng Nhật thực Nhân Mã vẫn sẽ tiếp tục gây ảnh hưởng lên mỗi chúng ta...

Năng lượng Chiêm tinh tuần mới từ 5 - 11/12 tiếp tục nằm trong tháng Mặt trời Nhân Mã. "Màu sắc" chủ đạo tiếp tục là sự lạc quan, nhiệt huyết. Chúng ta hành động trực tiếp, nhanh gọn thay vì chần chừ, đắn đo, lên kế hoạch dài hơi. Sống hết mình và khám phá thế giới, nâng cấp bản thân bằng việc trau dồi kiến thức tiếp tục là các hoạt động chủ đạo trong giai đoạn này.

Bản tin Chiêm tinh tuần 5/12 - 11/12: Thời gian để dứt khoát "đoạn tuyệt" cái cũ và thực hiện tham vọng của bạn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sau ngày 4/12, năng lượng Trăng non - Nhật thực Nhân Mã vẫn còn dư âm. Dù vậy, Mặt trăng đã rời khỏi cung Hoàng đạo này. Nếu muốn biết bạn đã tận dụng năng lượng của kỳ nhật thực này chưa, hãy nghĩ xem bạn đã dứt khoát nói lời chào tạm biệt với những thứ cũ kỹ, không còn phù hợp hay vẫn để chúng đeo bám bản thân. 

Bản tin Chiêm tinh tuần mới khuyên bạn hãy triệt để "đưa tiễn" những điều đã và đang giới hạn, ngăn cản bạn nhảy vọt. Những thứ không còn đồng bộ với sự thật con người bạn cũng cần phải được loại bỏ. Bạn đã nhóm lên hy vọng và những ước mơ của mình chưa? Chỉ cần bạn đủ dũng cảm và quyết tâm, năng lượng của kỳ Nhật thực Nhân Mã vừa qua sẽ giúp bạn bứt phá!

Ngày 5 - 6/11, Mặt trăng di chuyển sang cung Ma Kết. Nhiều người có xu hướng nghiêm túc, chăm chỉ hơn với công việc và sự nghiệp. Nếu kỳ Nhật thực vừa qua đã vạch ra mục tiêu, vậy thì đây là lúc bạn bắt tay vào những việc cần làm. Con đường sẽ dần mở ra, ngày càng rõ ràng hơn, trước mắt bạn!

Bản tin Chiêm tinh tuần 5/12 - 11/12: Thời gian để dứt khoát "đoạn tuyệt" cái cũ và thực hiện tham vọng của bạn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Từ ngày 7 đến 9/11, chúng ta có 3 ngày đón nhận năng lượng Bảo Bình từ Mặt trăng. Thường những ngày Mặt trăng ở cung Khí, bầu không khí chung thường khá dễ chịu. Những cuộc gặp mặt bạn bè, tụ tập hội nhóm được thúc đẩy. Mọi người tôn trọng điểm khác biệt của nhau. Chúng ta cũng có xu hướng trở nên dễ hòa đồng mà không bị mất đi bản sắc của mỗi cá nhân. Mặt trăng Bảo Bình đi cung Mặt trời Nhân Mã, khoảng thời gian này dự là sẽ xuất hiện rất nhiều ý tưởng hay ho, đột phá. Bởi cả hai cung Hoàng đạo này đều cực phá cách, cá tính, có nhiều ý tưởng và cách sống không tuân theo nguyên tắc hay truyền thống.

Ngày 10 - 11/12, năng lượng chung có xu hướng nhu hòa, thu mình hơn. Đó là bởi Mặt trăng đã di chuyển sang cung Hoàng đạo Song Ngư. Quá cảnh Mặt trăng trong cung Nước khuyến khích mỗi người dành thời gian hướng nội. Hãy để tâm đến cảm xúc của mình nhiều hơn. Về thể chất, những ngày này bạn nên hoạt động nhẹ nhàng. 

Bản tin Chiêm tinh tuần 5/12 - 11/12: Thời gian để dứt khoát "đoạn tuyệt" cái cũ và thực hiện tham vọng của bạn - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Ngày 6/12: sao Hỏa Bọ Cạp lục hợp sao Diêm Vương Ma Kết

Đây được xem như một màn kết hợp đầy tính chiến lược và mang lại hiệu quả. Bạn được tiếp thêm rất nhiều năng lượng, tham vọng và quyết tâm để theo đuổi ước mơ sâu kín trong tim mình. Hãy tin rằng bạn có thể đạt được điều mình muốn bằng nỗ lực tự thân.

Ngày 7/12: sao Thủy trong cung Nhân Mã vuông góc sao Hải Vương Song Ngư

Dưới ảnh hưởng này, mỗi người trong chúng ta đều được kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Tuy nhiên, nhận định của ta trong thời gian này có thể không chính xác cho lắm. Bới chúng ta đang có xu hướng nhìn đời qua lăng kính màu hồng.

Ngày 8/12: sao Hỏa trong cung Bọ Cạp vuông góc sao Mộc trong cung Bảo Bình

Với sự kiện Chiêm tinh này, những việc bạn đang làm dự là sẽ tiềm ẩn rủi ro. Bạn không thể hoãn lại việc cần làm. Vậy hãy đối mặt với tình hình bằng cách chuẩn bị kỹ càng các chiến lược cũng như kế hoạch dự phòng trước khi hành động.

Ngày 11/ 12: sao Kim Ma Kết hợp trùng tụ sao Diêm Vương Ma Kết

Đây là sự kết hợp có thể thúc đẩy tham vọng nơi mỗi người. Song bên cạnh đó tham vọng này cũng có thể khiến chúng ta bị ám ảnh.

Ngày 11/12: Sao Thủy trong Nhân Mã lục hợp sao Mộc Bảo Bình

Sự tò mò và khao khát kiến thức được khơi nguồn bên trong bạn. Vậy còn chờ gì nữa, hãy tận dụng năng lượng này để học hỏi, phát triển bản thân ngay thôi! 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Bản tin Chiêm tinh tuần 5/12 - 11/12: Thời gian để dứt khoát "đoạn tuyệt" cái cũ và thực hiện tham vọng của bạn sau Nhật thực ở Nhân Mã - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm