Bản tin Chiêm tinh tuần 3/10 - 9/10 "mách nước" một vài ngày đẹp để đàm phán dễ thành công, Trăng non là thời điểm tốt để "gieo hạt"

Năng lượng Chiêm tinh chủ đạo trong tuần vẫn xoay quanh Mặt trời và sao Thủy nghịch hành trong cung Hoàng đạo Thiên Bình...

Năng lượng chung bao trùm tuần mới chủ yếu vẫn xoay quanh Mặt trời và sao Thủy nghịch hành trong Thiên Bình. Lẽ ra trong tháng Thiên Bình, chuyện gì cũng "dễ thở" hơn nhiều. Thế nhưng sao Thủy nghịch hành khiến mỗi người đều phải "nâng cao cảnh giác". 

Sao Thủy nghịch hành vẫn luôn là sự kiện Chiêm tinh gây nhiều sai lệch, rắc rối, chậm trễ, hiểu lầm trong các lĩnh vực liên quan đến giao tiếp, thông tin, giao thông, những thứ thuộc về quá khứ... Chỉ một phút lơ là, tự chúng ta sẽ phải bù đắp lại bằng khá nhiều công sức, thời gian. Dù vậy, dưới ảnh hưởng của Mặt trời trong Thiên Bình, đợt sao Thủy nghịch hành này có thể khiến mọi chuyện được giải quyết êm ái, ít gây bực tức hơn.

Ngày 3/10, sao Thủy Thiên Bình tam hợp sao Mộc Bảo Bình. Góc chiếu Chiêm tinh này cho phép mỗi người cởi mở hơn trong cách tư duy, từ đó tầm nhìn cũng được giải phóng. Nếu cần đàm phán để đi đến thỏa thuận, hoặc muốn "xin xỏ" ai đó điều gì, bạn có thể tận dụng năng lượng này. 

Dưới ảnh hưởng năng lượng của "bậc thầy giao tiếp" Thiên Bình, cách nói năng của bạn tự nhiên cũng trở nên hợp lý, dễ nghe hơn bao giờ hết. Đừng ngại đề đạt những chuyện tưởng chừng "điên rồ", bởi sao Mộc Bảo Bình cùng góc hợp thuận lợi với sao Thủy có thể giúp những ý tưởng tưởng như kỳ quặc nhất của bạn được chấp thuận.

Bản tin Chiêm tinh tuần 3/10 - 9/10 "mách nước" một vài ngày đẹp để đàm phán dễ thành công, Trăng non là thời điểm tốt để gieo hạt - Ảnh 1.

Trăng non trong cung Thiên Bình vào ngày 6/10 là một sự kiện Chiêm tinh đáng lưu ý. Đây là một mùa Trăng non mang đậm vẻ đẹp của sự lịch thiệp, hài hòa và quyến rũ. Năng lượng Trăng non hỗ trợ mọi người tái cân bằng các mối quan hệ, "sửa chữa" những trục trặc trong hoạt động giao tiếp. 

Xung quanh ngày Trăng non vốn là thời điểm tốt để bắt đầu "gieo hạt", khởi động dự án mới. Tuy nhiên hiện sao Thủy đang nghịch hành nên nếu là dự án quan trọng mang tính chiến lược, chúng ta vẫn cần cân nhắc thêm. Những khởi đầu nho nhỏ ví dụ như bắt đầu một thói quen tốt mới, thử làm quen người bạn mới,... nên được khuyến khích.

Cũng trong ngày 6/10, sao Diêm Vương thuận hành trở lại trong cung Ma Kết sau hơn 5 tháng nghịch hành. Hẳn không ít người trong chúng ta đã phải đối mặt với những sự thật tương đối khốc liệt về chính mình, về những người xung quanh, cuộc sống xung quanh trong thời gian sao Diêm Vương nghịch hành vừa qua. Đi thuận trở lại nhưng sao Diêm Vương vẫn ở trong dấu hiệu Ma Kết. Cả Diêm Vương và Ma Kết đều đòi hỏi ở tất cả chúng ta sự nghiêm túc, triệt để, có trách nhiệm với mỗi việc mình làm.

Ngày 7/10, sao Kim di chuyển sang cung Hoàng đạo Nhân Mã. Sự kiện Chiêm tinh này sẽ khiến nhiều người cảm nhận được tiếng gọi "xê dịch" trong tâm hồn. Trái tim ta khao khát vui chơi, du lịch và những chuyến phiêu lưu kiếm tìm sự tự do. Sau một thời gian "đóng băng" vì dịch bệnh, việc di chuyển, đi lại cũng có xu hướng thuận lợi hơn trong giai đoạn sao Kim ở trong cung Nhân Mã.

Bản tin Chiêm tinh tuần 3/10 - 9/10 "mách nước" một vài ngày đẹp để đàm phán dễ thành công - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ngày 8/10, Mặt trời Thiên Bình trùng tụ sao Hỏa Thiên Bình. Sự kết hợp khả ái này mang đến bầu không khí hòa bình, sự hài hòa, cân bằng. Động lực làm việc, sáng tạo, cống hiến dạt dào bên trong mỗi người. Tuy nhiên nguồn động lực này dưới ảnh hưởng của năng lượng Thiên Bình sẽ không làm ta trở nên hung hăng, thiện chiến, gắng sức vì thành tích bản thân. Ngược lại, mỗi hành động trong giai đoạn này đều có xu hướng "vì hòa bình", thiện chí, đề cao sự hợp tác. Ai ai cũng sẽ ít nhiều nghĩ đến lợi ích chung thay vì chỉ bo bo giữ gìn, tranh đấu cho riêng mình.

Ngày 9/10, Mặt trời Thiên Bình trùng tụ sao Thủy Thiên Bình. Sự kiện này đánh dấu một khoảng thời gian bận rộn nhưng vui vẻ. Ai nấy đều đi tìm sự công lý và hòa bình, cũng như tìm cách đạt được thỏa thuận thông qua khả năng giao tiếp đầy quyến rũ, dí dỏm và khéo léo.

Năng lượng Chiêm tinh tuần mới nhìn chung khá phù hợp cho các hoạt động, công việc đòi hỏi sự hợp tác, teamwork, thỏa thuận, đàm phán... Chỉ cần bạn cẩn thận và thiện chí, mọi việc trong tuần nhất định sẽ được giải quyết ổn thỏa.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Bản tin Chiêm tinh tuần 3/10 - 9/10 "mách nước" một vài ngày đẹp để đàm phán dễ thành công, Trăng non là thời điểm tốt để gieo hạt - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm