Bản tin Chiêm tinh tuần 28/11 - 4/12: Tuần lễ của sự hành động và những chuyến phiêu lưu với Trăng non và Nhật thực ở Nhân Mã

Trong tuần lễ Mặt trời Nhân Mã này, chúng ta có khá nhiều sự kiện Chiêm tinh đáng chú ý.

Theo Chiêm tinh, đây tiếp tục là một tuần lễ của niềm vui và hành động. Bởi nó nằm trọn vẹn trong tháng Nhân Mã - cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa sôi nổi, nhiệt huyết. Những cảm xúc sâu sắc, mãnh liệt và nhu cầu hướng vào bên trong bởi ảnh hưởng của năng lượng Bọ Cạp đã qua đi. Và hiện tại là khoảng thời gian để sống hết mình cũng như khám phá thế giới. Tích cực trải nghiệm là điều bạn nên làm nhất trong tuần lễ Mặt trời Nhân Mã.

"Mở rộng phạm vi và vùng lãnh thổ" là một trong những từ khóa quan trọng của Nhân Mã. Ngoài ra, Nhân Mã còn có tính chất "phiêu lưu, mạo hiểm". Trong giai đoạn này, xu hướng chung là người ta sẽ không muốn thấy bản thân rụt rè, nhút nhát. Nhu cầu mở mang đầu óc và mở rộng phạm vi hoạt động tăng cao. Rời khỏi vùng an toàn không phải chuyện dễ dàng với nhiều người. Nhưng năng lượng Chiêm tinh hiện tại với Mặt trời Nhân Mã sẽ cổ vũ bạn bứt phá, mạo hiểm.

Bản tin Chiêm tinh tuần 28/11 - 4/12: Tuần lễ của sự hành động và những chuyến phiêu lưu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Điều mà ai cũng cần chú ý trong giai đoạn này đó là đừng làm phiền người khác bởi sự ồn ào, nhiệt tình thái quá của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng sa đà vào việc cho lời khuyên hay phô bày kiến thức kẻo sẽ thành kẻ "dạy đời" người khác. Tôn trọng sự khác biệt về quan điểm sống, lý tưởng giữa người với người cũng là một điều cần lưu ý. Nếu không, có thể bạn sẽ tự dẫn mình đến rắc rối đấy!

Ngoài năng lượng Mặt trời trong cung Nhân Mã, trong tuần này ta cũng cần lưu ý các góc chiếu/sự kiện Chiêm tinh sau:

Ngày 28 tháng 11: Mặt trời Nhân Mã trùng tụ sao Thủy Nhân Mã

Đây là một ngày tuyệt vời cho những chuyến phiêu lưu và học hỏi, nghiên cứu. Hãy làm điều gì đó tùy thuộc vào điều kiện của bạn. Một chuyến đi ngắn, một cuốn sách hay, một khóa học mới,... - tất cả đều sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và mới mẻ từ trong ra ngoài.

Bản tin Chiêm tinh tuần 28/11 - 4/12: Tuần lễ của sự hành động và những chuyến phiêu lưu - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ngày 29 tháng 11: sao Hỏa Bọ Cạp tam hợp sao Hải Vương Song Ngư

Góc chiếu Chiêm tinh này mang đến khối năng lượng tâm linh vô cùng lớn. Hai ngôi sao "máu mặt" nằm trong hai dấu hiệu Hoàng đạo thuộc nhóm Nước tạo với nhau góc hợp mềm. Với nhiều người, đây sẽ là giai đoạn sức sáng tạo, sự hấp dẫn và khả năng quyến rũ gia tăng một cách tự nhiên. Những điều kỳ diệu cũng sẽ đến với bạn kể từ thời khắc này.

Ngày 30 tháng 11: sao Thủy Nhân Mã lục hợp sao Thổ Bảo Bình

Góc chiếu Chiêm tinh này cung cấp cho chúng ta chùm năng lượng tuyệt vời để giảng dạy, chia sẻ kiến thức, kỹ năng đến những người khác.

Ngày 30 tháng 11: sao Kim Ma Kết lục hợp sao Hải Vương trong Song Ngư

Đây là thời điểm để mỗi người nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ và chuyện tình cảm. Nghiêm túc hơn nhưng không có nghĩa là căng thẳng hơn. Bởi lục hợp là một trong những góc chiếu mềm, tạo năng lượng êm ái, thuận lợi. Hãy cam kết với nhau dựa trên niềm vui và cảm xúc hạnh phúc.

Ngày 30 tháng 11: Mặt trời trong Nhân Mã lục hợp sao Thổ Bảo Bình

Góc chiếu này làm nổi bật tài năng và kiến thức nơi mỗi người. Trong giai đoạn này, bạn đừng ngại cho người khác thấy vốn hiểu biết sâu rộng và năng lực cá nhân của mình nếu đó là thực lực. Rất có thể bạn sẽ nhận được một phần thưởng hay cơ hội lớn đấy!

Bản tin Chiêm tinh tuần 28/11 - 4/12: Tuần lễ của sự hành động và những chuyến phiêu lưu - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Ngày 1 tháng 12: sao Hải Vương thuận hành trong cung Hoàng đạo Song Ngư

Một màn sương mù sẽ trở lại và che phủ tâm trí của ta. Một số người có xu hướng lạc vào thế giới của những giấc mơ. Nhưng ta hoàn toàn có thể tìm cách biến những giấc mơ đó thành hiện thực. Với sao Hải Vương thuận hành trong Song Ngư, các hoạt động sáng tác, viết lách, làm thơ, vẽ tranh, thưởng thức nghệ thuật,... trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Ngày 4 tháng 12: Trăng non - Nhật thực trong cung Hoàng đạo Nhân mã

Mặc dù sự kiện Chiêm tinh này có vẻ mang đến chùm năng lượng sôi động. Nhưng đây không phải thời điểm thích hợp cho những khởi đầu mới. Trong hôm nay, bạn nên dành thời gian cho bản thân hoặc ở bên những người bạn, người thân. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Bản tin Chiêm tinh tuần 28/11 - 4/12: Tuần lễ của sự hành động và những chuyến phiêu lưu với Trăng non và Nhật thực ở Nhân Mã - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm