Bản tin Chiêm tinh tuần 26/12/2021 - 1/1/2022: Thời điểm thích hợp để làm nhiều việc quan trọng nhờ năng lượng Ma Kết

Nhiều việc quan trọng nên được tiến hành trong tuần này bởi Chiêm tinh sẽ hỗ trợ bạn tối đa!

Năm cũ - năm mới chuyển giao cùng năng lượng Mặt trời Ma Kết

Năm 2021 sắp sửa qua đi để nhường chỗ cho năm mới 2022. Năng lượng Ma Kết thúc đẩy chúng ta nghiêm túc xem xét, đánh giá lại những chuyện đã xảy ra kể từ đầu năm 2021. Mỗi người cần tự vấn bản thân, xem 12 tháng qua đã làm được gì, đã hết mình vì mục tiêu chưa,... Tuần lễ Ma Kết cũng thích hợp để ta bắt tay vạch sẵn những kế hoạch, dự định, đích đến cho năm mới. Dù sinh ra dưới chòm sao nào, bạn cũng sẽ ít nhiều trở nên thực tế, lý trí hơn. Mọi người cũng có xu hướng truyền thống và hướng về gia đình, mái ấm nhiều hơn bên cạnh mối quan tâm sự nghiệp.

Bản tin Chiêm tinh tuần 26/12/2021 - 1/1/2022: Thời điểm thích hợp để làm nhiều việc quan trọng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Lịch Mặt trăng và xu hướng tác động lên cảm xúc, hành vi mỗi người

Ngày 26/12: Mặt trăng Xử Nữ

Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Xử Nữ - đây là sự kết hợp mang đến năng lượng thực tế cao hơn bao giờ hết. Những chuyện mộng mơ, vẩn vơ tốt nhất nên được... dẹp sang một bên trong ngày này! Chúng ta có nhiều việc cần quan tâm hơn là những thứ lửng lơ, "chân không chạm đất". Tốt nhất trong ngày 26/12, ta chỉ nên tập trung thời gian, công sức cho công việc, hiệu suất, tài chính, sự nghiệp.

Ngày 27 - 28/12: Mặt trăng Thiên Bình

Nhiều người tưởng rằng sẽ dễ dàng đạt trạng thái cân bằng trong hai ngày Mặt trăng Thiên Bình. Nhưng không! Bởi Mặt trăng ở vị trí này sẽ vuông góc với Mặt trời Ma Kết. Sẽ có nhiều mâu thuẫn xảy đến trong cuộc sống, hoặc chí ít là trong chính con người bạn. Một số người quan tâm đến uy tín, địa vị. Thế nhưng số khác lại trân trọng việc giữ lấy những mối quan hệ hòa hảo hơn. Chỉ nhiêu đó cũng đủ gây ra tranh cãi, tranh chấp nên bạn cần lưu ý.

Bản tin Chiêm tinh tuần 26/12/2021 - 1/1/2022: Thời điểm thích hợp để làm nhiều việc quan trọng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ngày 29 - 30/12: Mặt trăng Bọ Cạp

Đừng sốc khi xung quanh bạn, mọi người đều trở nên nghiêm khắc quá mức trong 2 ngày này! Cả Bọ Cạp và Ma Kết đều là các "thanh niên nghiêm túc" trong vòng tròn Hoàng đạo. Đừng đùa giỡn quá mức trong giai đoạn này nếu bạn không muốn bị ai "quạu" nhé! Và ít nói lại một chút thì hơn. Bản thân bạn cũng nên dành thời gian đi sâu vào nội tâm thay vì tò mò chuyện thiên hạ.

Ngày 31/12 - 1/1: Mặt trăng Nhân Mã

Ngày cuối năm mới và đầu năm cũ, Mặt trăng đều ở trong cung Hoàng đạo Nhân Mã. Đây là một tín hiệu khả quan. Bởi năng lượng Nhân Mã luôn gắn liền với sự vui vẻ, mở rộng, phát triển, may mắn. Chưa cần tính điều gì quá xa xôi, Mặt trăng Nhân Mã đảm bảo nhiều người trong chúng ta sẽ trải qua thời khắc chuyển giao năm cũ - năm mới trong trạng thái vui tươi, phấn khởi.

Ảnh hưởng của các góc chiếu khác

Ngày 26/12: Sao Thủy trong Ma Kết lục hợp sao Hải Vương Song Ngư

Đây là một góc chiếu Chiêm tinh thuận lợi cho việc thu thập thông tin quan trọng bằng cách sử dụng từ ngữ thật uyển chuyển, nhẹ nhàng. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để thư giãn, tận hưởng cuộc sống và hoạt động sáng tạo.

Bản tin Chiêm tinh tuần 26/12/2021 - 1/1/2022: Thời điểm thích hợp để làm nhiều việc quan trọng - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Ngày 28/12: Sao Mộc di chuyển sang cung Song Ngư

Sao Mộc trong dấu hiệu Chiêm tinh này có thể giúp chúng ta thu hút may mắn và cơ hội thông qua trí tưởng tượng, trực giác và lòng từ bi. Những hành động bác ái, bao dung sẽ được đền đáp một cách công bằng.

Ngày 29/12: Sao Thủy và sao Kim trùng tụ trong cung Ma Kết

Với sự kiện Chiêm tinh này, việc giao tiếp có xu hướng trở nên trịnh trọng. Nhiều người trong chúng ta có xu hướng muốn tìm ra những từ ngữ tốt đẹp nhất để bày tỏ cảm xúc với người mình trân quý. Góc chiếu này cũng mang đến thuận lời cho việc giao hẹn, thỏa thuận, ký kết hợp đồng.

Ngày 30/12: Sao Thủy và sao Diêm Vương trùng tụ tại cung Ma Kết

Đây là sự kiện Chiêm tinh khuyến khích chúng ta có những cuộc trò chuyện sâu sắc về các chủ đề nghiêm túc. Những cuộc nói chuyện này không thể hời hợt. Người ta sẽ muốn cùng nhau đi vào cốt lõi vấn đề. Đây là cơ hội tuyệt vời nếu bạn muốn cùng đối tác, bạn đời thỏa thuận, bàn bạc về những kế hoạch chung cho năm mới.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Bản tin Chiêm tinh tuần 26/12/2021 - 1/1/2022: Thời điểm thích hợp để làm nhiều việc quan trọng nhờ năng lượng Ma Kết - Ảnh 4.

 

https://afamily.vn/ban-tin-chiem-tinh-tuan-26-12-2021-1-1-2022-thoi-diem-thich-hop-de-lam-nhieu-viec-quan-trong-nho-nang-luong-ma-ket-20211208225631064.chn
Chia sẻ
Đọc thêm