Bản tin Chiêm tinh tuần 23/1 - 29/1: Sao Kim thuận hành, chuyện tình yêu đôi lứa cuối cùng cũng "dễ thở" hơn rồi!

Sao Kim thuận hành là sự kiện Chiêm tinh đáng mong chờ trong tuần này!

Tuần lễ Bảo Bình đầy cảm hứng mới mẻ

Với năng lượng Mặt trời trong cung Hoàng đạo Bảo Bình, đây là thời điểm thuận lợi cho những dự án dài hạn. Cơ hội bạn đạt được thành công là rất cao trong thời điểm này. Đương nhiên thành công cũng đòi hỏi tự thân mỗi người phải dốc sức, cố gắng. 

Bản sắc cá nhân sẽ được đề cao, quan tâm hơn khi Mặt trời ở Bảo Bình. Tính bình đẳng cũng sẽ được xem trọng hơn bao giờ hết. Các hoạt động xã hội, nhân đạo sẽ đạt được nhiều thành quả và sự chú ý trong tuần.

Với nhiều người, họ trở nên bùng nổ với những phát kiến, ý tưởng trong giai đoạn này. Người ta sẽ chỉ hài lòng khi chắc chắn rằng những ý kiến của mình là độc nhất vô nhị. Bởi Bảo Bình trong Chiêm tinh là cung Hoàng đạo sáng tạo, độc đáo, thậm chí là "lập dị".

Bản tin Chiêm tinh tuần 23/1 - 29/1: Sao Kim thuận hành, chuyện tình yêu đôi lứa cuối cùng cũng "dễ thở" hơn rồi! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cũng không có gì lạ nếu trong tuần này, nhiều người có xu hướng nhìn cuộc sống ở góc nhìn rộng lớn, tổng quan hơn thay vì tập trung vào tiểu tiết. Bảo Bình chính là nhà tư tưởng, nhà thông thái có cái nhìn vĩ mô, đi trước thời đại.

Trong thời gian Mặt trời ở Bảo Bình, bạn có thể muốn đứng trong danh nghĩa của đoàn thể, của "chúng ta" hơn là làm mọi việc với tư cách cá nhân. Các hoạt động hội nhóm, công đoàn sẽ được thúc đẩy trong thời kỳ này. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần thận trọng bởi sao Thủy và sao Kim đều đang nghịch hành.

Lịch Mặt trăng và ảnh hưởng lên tâm trạng, xu hướng hành động của mỗi người

Ngày 23 và 24/1, chúng ta chào đón Mặt trăng trong cung Thiên Bình. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Mặt trời ở hai cung Khí trong Chiêm tinh cho phép chúng ta đón nhận bầu không khí hài hòa, êm dịu, dễ chịu. Việc giao tiếp, thỏa thuận, hợp tác được thúc đẩy tích cực trong hai ngày này. Tuy nhiên bạn vẫn cần chú ý trong lời ăn tiếng nói, con số. Lý do bởi có hai hành tinh quan trọng đang nghịch hành như đã nói.

Bản tin Chiêm tinh tuần 23/1 - 29/1: Sao Kim thuận hành, chuyện tình yêu đôi lứa cuối cùng cũng "dễ thở" hơn rồi! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Mặt trăng di chuyển sang cung Hoàng đạo Bọ Cạp vào ngày 25 và 26/1. Tạo góc chiếu mâu thuẫn với Mặt trời Bảo Bình, Mặt trăng Bọ Cạp tuần này sẽ khiến không ít người cảm thấy "khó ở". Giữa khao khát muốn hòa nhập và nhu cầu được riêng tư, giữ kín bí mật, bạn bị buộc phải chọn lấy một, hoặc tìm cách để dung hòa.

Ngày 27 và 28/1, Mặt trăng bước sang cung Nhân Mã đầy nhiệt huyết, vui tươi. Bạn đã thấy tâm trạng khá hơn chưa? Đây có thể là hai ngày diễn ra những cuộc tranh luận sôi nổi nhất trong tuần. Bởi cả Mặt trời Bảo Bình và Mặt trăng Nhân Mã đều đại diện cho những tầm nhìn vĩ mô, tư tưởng cấp tiến, sự thông thái đến đáng ngưỡng mộ.

Ngày 29/1, chúng ta có Mặt trăng trong Ma Kết. Hãy cố gắng bình tĩnh, kiên trì xử lý, hoàn thiện các nhiệm vụ trong ngày này nhé!

Tác động của các góc chiếu khác

- Ngày 23 tháng 1: Mặt trời trùng tụ sao Thủy trong cung Hoàng đạo Bảo bình

Khía cạnh Chiêm tinh này mang đến cho chúng ta sự phá cách không hề nhỏ trong tư duy. Bạn được hỗ trợ để suy nghĩ rõ ràng hơn, cấp tiến hơn và hoàn thành công việc một cách năng suất. Tuy nhiên đừng quên sao Thủy vẫn đang nghịch hành bạn nhé! Sự cẩn thận sẽ không bao giờ là thừa!

Bản tin Chiêm tinh tuần 23/1 - 29/1: Sao Kim thuận hành, chuyện tình yêu đôi lứa cuối cùng cũng "dễ thở" hơn rồi! - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

- Ngày 24 tháng 1: sao Hỏa tiến vào cung Hoàng đạo Ma Kết

Sao Hỏa rực lửa đi vào dấu hiệu Ma Kết đầy tham vọng. Và hành tinh này sẽ ở lại đây trong 6 tuần tiếp theo. Quyết tâm, lòng dũng cảm và sức chịu đựng của mỗi người đều được tăng lên. Chúng ta có xu hướng làm việc chăm chỉ hơn nữa để tiến về phía trước nhờ vào sự kiện Chiêm tinh này. Đây là giai đoạn nhiều người trong chúng ta đều trở nên có định hướng và khả năng chịu đựng để đảm nhận các dự án lớn và hoàn thành chúng một cách hiệu quả.

- Ngày 25 tháng 1: sao Thủy nghịch hành di chuyển sang cung Ma Kết

Nhiều công việc bị buộc phải dừng lại hoặc chậm trễ khi hành tinh của giao tiếp và tư duy di chuyển vào cung Hoàng đạo đầy tính kỷ luật này. 

- Ngày 28 tháng 1: sao Thủy trùng tụ sao Diêm Vương trong cung Ma Kết

Mặc dù không phải thời điểm lý tưởng để bạn bắt đầu các dự án mới khi sao Thủy nghịch hành, nhưng đây lại là lúc thích hợp cho những ai muốn quay lại các dự án cũ. Bạn có được sự tập trung và động lực để hoàn thành chúng. 

- Ngày 29 tháng 1: sao Kim thuận hành trong cung Ma Kết

Sau khi nghịch hành kể từ tháng 12, hành tinh của tình yêu cuối cùng cũng tiến về phía trước trong cung Ma Kết. Sự hài hòa quay trở lại các mối quan hệ của bạn. Vậy là đã đến lúc bạn có thể thư giãn một chút rồi!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

https://afamily.vn/ban-tin-chiem-tinh-tuan-23-1-29-1-sao-kim-thuan-hanh-chuyen-tinh-yeu-doi-lua-cuoi-cung-cung-de-tho-hon-roi-20220122011629336.chn
Chia sẻ
Đọc thêm