Bản tin Chiêm tinh tuần 21/11 - 27/11: Nhiều may mắn hơn, yêu đời và lạc quan hơn khi Mặt trời sang cung Nhân Mã

Chiêm tinh dự báo tuần mới mang sẽ mang đến năng lượng tươi sáng hơn vào cuộc sống mỗi người...

Chào tạm biệt tháng Bọ Cạp, đón năng lượng tươi mới của Nhân Mã

Tháng Bọ Cạp với chùm năng lượng gây "nghẹt thở" đặc thù chính thức khép lại. Ngày 21/11 tới đây, Mặt trời chính thức di chuyển sang cung Hoàng đạo Nhân Mã. Những người nhạy cảm có thể cảm nhận một sự chuyển đổi vô hình trong không khí. Cảm giác bị đè nén, bị siết chặt, bị giới hạn đã và đang dần được nới lỏng. Và sắp tới hứa hẹn mọi thứ sẽ còn bung tỏa khi năng lượng Nhân Mã lên đỉnh điểm.

Với Mặt trời trong Nhân Mã, chúng ta có một khoảng thời gian lạc quan, tích cực. Trong một tháng tới, sẽ có nhiều người chuyển từ nhu cầu trú ẩn trong góc nhỏ của riêng mình sang hòa nhập, kết nối với thế giới. Nhu cầu được học hỏi, nghiên cứu, tìm hiểu, nâng cao nhận thức về những thứ rộng lớn bên ngoài ô cửa nhỏ được đẩy mạnh hơn. Khả năng tập trung, theo đuổi mục tiêu của mỗi người cũng gia tăng.

Bản tin Chiêm tinh tuần 21/11 - 27/11: Nhiều may mắn hơn, yêu đời và lạc quan hơn khi Mặt trời sang cung Nhân Mã - Ảnh 1.

Không có gì lạ khi ta cảm thấy dũng cảm, tự tin, lạc quan hơn trong thời gian tới đây. Thậm chí, ta sẽ thấy nhiều cá nhân có xu hướng liều lĩnh, nổi loạn, làm những điều khác biệt. Bởi Nhân Mã là một trong ba cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa nhiệt huyết, dũng mãnh, tự tin. 

Những vấn đề thuộc về tiểu tiết sẽ không còn bị đặt nặng trong tháng Nhân Mã. Người ta có xu hướng nhìn ra xa hơn để thấy được bức tranh toàn cảnh. Niềm tin, hy vọng, lý tưởng bên trong mỗi người sẽ được củng cố vững chắc hơn trong giai đoạn này. Bên cạnh đó, dự là sẽ có nhiều người rục rịch "xách ba lô lên và đi". Bởi Nhân Mã là một trong những cung Hoàng đạo đặc biệt ham mê du lịch, trải nghiệm, khám phá những vùng đất mới.

Lịch Mặt trăng và những ảnh hưởng, tác động lên tâm trạng, hành động

Ngày 21/11, Mặt trăng tiếp tục trú ngụ tại cung Hoàng đạo Song Tử. Các hoạt động liên quan đến giao tiếp, thông tin, bán lẻ, giao thông,... tiếp tục được thực hiện trơn tru, thuận lợi. Trong hôm nay, nếu ai đó có xu hướng "nói nhiều" hơn một chút, bạn hãy thông cảm cho họ nhé!

Bản tin Chiêm tinh tuần 21/11 - 27/11: Nhiều may mắn hơn, yêu đời và lạc quan hơn khi Mặt trời sang cung Nhân Mã - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Từ ngày 22 đến ngày 24/11, Mặt trăng ngụ tại Cự Giải - cung Hoàng đạo thuộc nhóm Nước. Nhiều người trong chúng ta có xu hướng trở nên nhạy cảm, dễ xúc động, dễ "mít ướt" hơn. Điều này hoàn toàn không xấu, bạn không cần cố gắng đè nén cảm xúc của mình. 

Tuy nhiên với năng lượng Mặt trăng Cự Giải, hãy chú ý để bản thân không lún sâu vào những cảm xúc cực đoan như ghen tuông, suy diễn, dỗi hờn vô lý,... Hãy hướng sự nhạy cảm của bạn vào "đúng lúc, đúng chỗ" để không lãng phí năng lượng. Các hoạt động nên được "đầu tư", chú tâm trong ba ngày này là ở bên gia đình, chăm sóc bản thân, nghệ thuật, văn chương,...

Sang đến hai ngày 25 và 26/11, chúng ta có Mặt trăng trong cung Sư Tử. Điều đầu tiên mọi người cần chú ý đó là cẩn thận kẻo chi tiêu vô tội vạ. Mặt trời trong Nhân Mã kết hợp cùng Mặt trăng Sư Tử - combo hai hành tinh nhóm Lửa có thể khuếch đại độ hào phóng và cả... bồng bột trong mỗi người. Tuy nhiên hai ngày này tâm trạng chúng ta nhìn chung sẽ rất vui tươi. Khả năng sáng tạo cũng được gia tăng đáng kể.

Bản tin Chiêm tinh tuần 21/11 - 27/11: Nhiều may mắn hơn, yêu đời và lạc quan hơn khi Mặt trời sang cung Nhân Mã - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Ngày 27/11, nhiều người sẽ trở nên khắt khe, khó tính hơn khi Mặt trăng chuyển sang cung Xử Nữ. Tự thân mỗi cá nhân hãy làm thật tốt phần việc của mình và đừng quá xét nét, gắt gỏng khi người khác trót phạm lỗi. Đó là "bí kíp" bình yên với các sự kiện Chiêm tinh ngày 27.

Ảnh hưởng từ các hành tinh, góc chiếu khác

Ngày 21/11: sao Thủy Bọ Cạp lục hợp sao Diêm Vương Ma Kết

Chiêm tinh cho biết đây là ngày để ta khám phá những bí mật bị che giấu. Các cuộc trò chuyện dễ dàng đi vào chiều sâu. Con người ta chạm đến những phần "tối" của nhau thông qua việc giao tiếp.

Ngày 24/11: sao Thủy đi vào cung Nhân Mã

Hoạt động giao tiếp trở nên trung thực, hào sảng hơn kể từ đây đến vài tuần tiếp theo. Sự kiện Chiêm tinh này cũng tạo đà cho các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu. Những tác phẩm hoặc bài phát biểu trong giai đoạn này sẽ cực kỳ truyền cảm hứng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Bản tin Chiêm tinh tuần 21/11 - 27/11: Nhiều may mắn hơn, yêu đời và lạc quan hơn khi Mặt trời sang cung Nhân Mã - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm