Bản tin Chiêm tinh tuần 17/10 - 23/10: Ơn giời, sao Thủy thuận hành rồi!

Chiêm tinh tuần mới cho biết những chậm trễ, cãi vã, hiểu lầm,... đang thưa dần. Bởi sao Thủy sẽ chính thức thuận hành trong cung Hoàng đạo Thiên Bình sớm thôi!

Trong tuần từ 17 - 23/10, Mặt trăng - hành tinh của cảm xúc, tâm trạng - sẽ di chuyển từ cung Hoàng đạo Song Ngư đến cung Hoàng đạo Song Tử. Theo lộ trình này, "lịch trình cảm xúc" của hầu hết mọi người nói chung sẽ biến chuyển như sau:

Ngày 17/10 - Mặt trăng trong Song Ngư: Những giấc mơ kỳ lạ vẫn tiếp tục khiến chúng ta trăn trở. Ta cũng tạm cho phép bản thân xa rời thực tế để mơ mộng một chút vào thời gian này. Một số người có xu hướng muốn ngủ nhiều hơn, và ngủ cũng ngon hơn. Số khác trở nên nhạy cảm, dễ xúc động và muốn hướng vào bên trong. Không có gì lạ khi vào ngày này, bạn muốn "lặn vào trong" dành thời gian cho bản thân thay vì để tâm quá nhiều đến người khác.

Ngày 18 - 20/10 - Mặt trăng trong Bạch Dương: Những cảm xúc cuồng nhiệt quay trở lại. Nhiều người sẽ thấy mình hăng hái, chủ động, vui tươi, yêu đời. Hoạt động thể chất sẽ được chú trọng trong ba ngày này. Bởi những cảm xúc hừng hực kia cần được "xả". Ngày 20/10 cũng đánh dấu sự kiện Trăng tròn trong cung Bạch Dương. Sẽ có một số mâu thuẫn, căng thẳng bị đẩy lên đỉnh điểm trong các mối quan hệ hoặc những cuộc đàm phán. Với năng lượng Mặt trăng Bạch Dương, ta cần dè chừng phản ứng bồng bột của người đối diện hoặc chính chúng ta sẽ trở nên mất bình tĩnh.

Bản tin Chiêm tinh tuần 17/10 - 23/10: Ơn giời, sao Thủy thuận hành rồi! - Ảnh 1.

Ngày 21 - 22/10 - Mặt trăng trong Kim Ngưu: Transit Mặt trăng Kim Ngưu thôi thúc con người ta chú trọng chăm sóc bản thân về mặt vật chất. Những bữa ăn ngon, những giấc ngủ chất lượng, những dịch vụ tiện nghi được đánh giá cao trong hai ngày này.

Ngày 23/10 - Mặt trăng trong Song Tử: Những người thường ngày ít nói nếu một ngày bỗng trở nên "lắm lời", thì hẳn lý do chính là Mặt trăng mới di chuyển vào cung Hoàng đạo Song Tử. Việc trao đổi thông tin và hàng hóa đều trở nên thuận lợi hơn.

Ngoài lịch trình di chuyển của Mặt trăng qua các cung Hoàng đạo ảnh hưởng lên đời sống của chúng ta, các góc chiếu của nhiều hành tinh khác cũng tiếp tục phát huy "sức mạnh".

Ngày 17/10, Mặt trời Thiên Bình vuông góc Diêm Vương tinh trong cung Ma Kết. Góc chiếu này đem đến luồng năng lượng tương đối căng thẳng, đặc biệt với những ai đang giữ vị trí lãnh đạo trong một tập thể, hội nhóm. Sẽ có những xung đột, mâu thuẫn và sự tranh giành quyền lực xảy ra giữa những "thế lực" đáng gờm. Trong các mối quan hệ, cái Tôi giữa các phía cũng "đụng nhau chan chát". Điều bạn cần nhớ là hãy giữ bình tĩnh ngay cả trong tình huống khủng hoảng.

Bản tin Chiêm tinh tuần 17/10 - 23/10: Ơn giời, sao Thủy thuận hành rồi! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Cũng trong ngày 17/10, sao Mộc - hành tinh may mắn - sẽ thuận hành trong cung Hoàng đạo Bảo Bình. Vận may và những rung động tích cực bắt đầu trở lại trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhiều người có xu hướng muốn tìm đến những nơi chốn, hoạt động độc đáo, khác biệt để có được niềm vui.

Ngày 19/10, sao Thủy thuận hành trong cung Thiên Bình. Hẳn trong chúng ta sẽ có rất nhiều người phải thốt lên: "Ơn giời, sao Thủy thuận hành rồi!". Sự cân bằng được thiết lập trở lại trong cuộc sống mỗi người. Các mối quan hệ trơn tru, hòa thuận hơn. Chúng ta cũng tìm thấy sự hài hòa, dễ chịu trong lời ăn tiếng nói, những suy nghĩ trong đầu cũng bớt rối rắm phần nào. Hãy tận hưởng bầu không khí tuyệt vời của hòa bình, hợp tác khi Thủy tinh còn ở ít ngày trong cung Thiên Bình - cung Hoàng đạo của ngoại giao và sự lịch thiệp. 

Ngày 22/10, sao Hỏa Thiên Bình vuông góc Diêm Vương tinh trong Ma Kết. Tình hình sẽ trở nên gay gắt hơn nếu trước đó vấn đề đã tồn tại một cách âm ỉ. Những cuộc đối đầu, tranh cãi, thậm chí xô xát tay chân hoàn toàn có thể diễn ra trong thời gian này.

Ngày 23/10, Mặt trời di chuyển sang cung Hoàng đạo Bọ Cạp. Kể từ đây, năng lượng tổng thể có xu hướng trở nên bí ẩn, sâu sắc, thậm chí nhiều lúc khá cực đoan. Đây là thời điểm để mỗi người trong chúng ta tập trung hướng vào bên trong. Vào "mùa Bọ Cạp", ta cần đặc biệt chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần để nhanh chóng khép lại những nỗi đau, tổn thương trong quá khứ. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Bản tin Chiêm tinh tuần 17/10 - 23/10: Ơn giời, sao Thủy thuận hành rồi! - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm