Bạn thân Triệu Vy kiêm người tình tin đồn của Thư Kỳ bị khởi tố vì tội cưỡng dâm

Nam tài tử Nữu Thừa Trạch - bạn thân của Triệu Vy và từng bị đồn hẹn hò Thư Kỳ - đã chính thức bị khởi tố vì cưỡng dâm một nhân viên đoàn phim.

Truyền thông Đài Loan vừa đưa tin, đạo diễn Nữu Thừa Trạch đã chính thức bị khởi tố để điều tra tội cưỡng dâm một nhân viên nữ trong đoàn phim.

Theo đó, cơ quan chức năng đã phát hiện ADN của nam tài tử kiêm đạo diễn danh tiếng của Đài Loan trong cơ thể của người bị hại. 

Bạn thân Triệu Vy kiêm người tình tin đồn của Thư Kỳ bị khởi tố vì tội cưỡng dâm - Ảnh 1.

Đầu tháng 12, làng giải trí Hoa ngữ chấn động khi Nữu Thừa Trạch bị một nữ diễn viên tố cáo tội cưỡng dâm. Theo lời người này, Nữu Thừa Trạch đã hẹn cô tới phòng làm việc cùng uống rượu, dùng bữa với một số đồng nghiệp vào ngày 23/11. Sau đó, những người kia đã rời đi trước và cô bị đạo diễn tấn công.

Nữu Thừa Trạch trước đó phủ nhận cáo buộc và viện cho việc say rượu, không nhớ gì. Tuy nhiên, những tin nhắn trao đổi giữa anh và nạn nhân mà cơ quan điều tra thu thập được cho thấy anh hoàn toàn có ý thức về những gì mình làm.

Ngay sau khi Nữu Thừa Trạch bị tố cáo, nhiều người cũng lên tiếng cho biết đã từng bị nam tài tử quấy rối tình dục, có những hành vi thô bạo ở trường quay hoặc bị ép đóng cảnh nóng không cần thiết.

Bạn thân Triệu Vy kiêm người tình tin đồn của Thư Kỳ bị khởi tố vì tội cưỡng dâm - Ảnh 2.

Nữu Thừa Trạch là ngôi sao điện ảnh của Đài Loan. Anh được khán giả Việt Nam biết đến qua bộ phim "Bao Thanh Thiên". Trong quá khứ, Nữu Thừa Trạch từng phải cai nghiện sex và nổi tiếng với quá khứ ăn chơi trác táng. 

(Nguồn: Ifeng)


Chia sẻ
Đọc thêm