Bạn thân tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa Hoàng tử William và Harry sau hàng loạt bất hòa

Mối quan hệ hiện tại giữa Hoàng tử William và Harry nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Mới đây, Omid Scobie, bạn thân nhà Sussex và đồng tác giả cuốn "Finding Freedom" viết về quá trình rời hoàng gia của nhà Sussex đã nhận trả lời phỏng vấn trên chương trình Good Morning America. Tại đây, Omid Scobie đã tiết lộ nhiều thông tin mới gây sốc xung quanh mối quan hệ giữa vợ chồng Harry - Meghan với gia đình hoàng gia.

Trong đó, Omid Scobie cũng chia sẻ tình hình hiện tại về mối quan hệ giữa Hoàng tử Harry với anh trai William sau bao rạn nứt, bất hòa. Bạn thân nhà Sussex cho biết đã có hy vọng rằng hai anh em William và Harry hàn gắn, bỏ lại thù hằn sau lưng.

Bạn thân tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa Hoàng tử William và Harry sau loạt bất hòa - Ảnh 1.

William và Harry tại lễ khánh thành tượng cố Công nương Diana ở Điện Kensington hôm 1/7.

Scobie giải thích: "Để cập nhật cuốn sách, tôi đã nói chuyện với những nguồn tin mà chúng tôi đã giữ liên hệ trong suốt quá trình tìm hiểu về gia đình này. Và thật không may, vì thời gian mà nhà Sussex ở Vương quốc Anh rất ít, Meghan thậm chí còn chưa trở lại đây kể từ sau khi rời đi, nên có rất ít tiến bộ đạt được trong việc cải thiện mối quan hệ giữa họ với Thái tử Charles và tất nhiên với cả Hoàng tử William.

Hiện tại, chúng tôi biết rằng giữa hai anh em vẫn giữ tình thân, cánh cửa đó vẫn mở, chưa đóng, nhưng vẫn chưa có nhiều tiến triển như kỳ vọng. Tôi nghĩ, thời gian đang làm công việc của nó để hòa giải, nhưng dù sao hai phía vẫn tôn trọng nhau".

Omid Scobie nói thêm rằng: "Khi tôi nói chuyện với các nguồn tin từ Điện Kensington gần đây, thân cận với nhà Cambridge, họ nói rằng nhà Cambridge hiểu nhà Sussex đang làm những việc của riêng họ và tôi nghĩ rằng sự oán giận mà chúng ta từng thấy trong quá khứ hoặc nghe đồn, đã tan đi phần nào. Điều đó đặt nền móng cho hy vọng mối quan hệ giữa họ được cải thiện trong tương lai".

Bạn thân tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa Hoàng tử William và Harry sau loạt bất hòa - Ảnh 2.

Hai anh em được cho là có dấu hiệu khả quan.

Trên thực tế, mới đây, vợ chồng Hoàng tử William cũng đã trao tặng khoản tài trợ 560.894 bảng Anh (hơn 17 tỷ đồng) cho Invictus, Đại hội Thể thao dành cho người khuyết tật do Hoàng tử Harry sáng lập. Điều này cho thấy bất chấp mối quan hệ giữa hai bên chưa thể hàn gắn như xưa nhưng đây cũng là dấu hiệu đầy tích cực khiến người hâm mộ hoàng gia hy vọng về một tương lai tốt đẹp cho hai anh em hoàng tử.

Lần gặp mặt gần đây nhất giữa họ là trong lễ khánh thành tượng Công nương Diana được tổ chức vào đầu tháng 7 vừa qua. Dù cuộc gặp mặt diễn ra ngắn ngủi, cả hai vẫn cố gắng giữa không khí hòa hảo nhất có thể. Theo Omid Scobie, Harry cũng được cho là đã có cuộc nói chuyện ngắn với Thái tử Charles khi về dự tang lễ Hoàng tế Philip hồi tháng 4 nhưng vấn đề giữa hai cha con "vẫn chưa được giải quyết".

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm