Bạn thân nhất của Chi Pu có động thái gây hoang mang sau khi đi ăn cùng Quỳnh Anh Shyn

Mới hôm trước còn hẹn hò cùng Quỳnh Anh Shyn giữa tin đồn "cạch mặt", hôm sau lại check-in cùng Chi Pu, nhiều người thắc mắc rốt cuộc Sun HT đứng về phe nào.

Lùm xùm Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn nghỉ chơi vì vi phạm quy tắc "yêu người cũ của bạn thân" đang chiếm sóng mạng xã hội suốt mấy ngày qua.

Bên cạnh hai nhân vật chính thì nhất cử nhất động của hội bạn thân cũng được chú ý.

Cách đây không lâu, khi Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đang mâu thuẫn gay gắt thì Sun HT - bạn thân trên 10 năm của giọng ca "Anh ơi ở lại" bất ngờ xuất hiện đi ăn vui vẻ cạnh Quỳnh Anh Shyn. Dân tình cho rằng điều này đã chứng minh lập trường của Sun HT trong vụ việc.

Tuy nhiên, mới đây cô nàng lại đặng story xem phim ở nhà cùng Chi Pu. Động thái này khiến cộng đồng mạng thắc mắc rốt cuộc Sun HT đứng về phía ai trong "cuộc chiến này".

Tuy nhiên, cũng khá nhiều cư dân mạng cho rằng hành động của Sun HT là bình thường vì hai người bạn thân nghỉ chơi không có nghĩa là cô nàng cũng phải chia phe. Chi Pu là bạn thân lâu năm, Quỳnh Anh Shyn là người em thân thiết không xảy ra mâu thuẫn gì thì Sun HT giữ mối quan hệ tốt đẹp với cả hai cũng không có gì đáng bị bàn tán.

Bạn thân nhất của Chi Pu có động thái gây hoang mang sau khi đi ăn cùng Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm