Bạn thân hé lộ về lời khuyên dành cho Son Ye Jin sau khi mang thai

Hà , Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Son Ye Jin tuyên bố mang thai chỉ sau 3 tháng kết hôn cùng Hyun Bin.

Mới đây, nữ diễn viên Lee Jung Hyun - bạn thân của Son Ye Jin đã có buổi phỏng vấn đầu tiên kể từ sau khi hạ sinh con gái đầu lòng.

Trong buổi phỏng vấn này, ngoài việc chia sẻ về công việc của bản thân, Lee Jung Hyun cũng tiết lộ về câu chuyện xung quanh vấn đề Son Ye Jin mang thai con đầu lòng. 

Lee Jung Hyun cho biết, với kinh nghiệm của người vừa sinh con, cô cũng đưa ra nhiều lời khuyên cho bạn thân Son Ye Jin: "Son Ye Jin rất thông minh nên cô ấy tự làm mọi việc rất tốt, nhưng việc bổ sung dinh dưỡng cũng rất quan trọng".

Bạn thân hé lộ về lời khuyên dành cho Son Ye Jin sau khi mang thai - Ảnh 2.

Son Ye Jin trong đám cưới bạn thân Lee Jung Hyun.

Ai cũng biết, thời điểm Lee Jung Hyun đi hưởng tuần trăng mật sau đám cưới, nhóm bạn của cô cũng đi cùng, trong đó có cả Son Ye Jin. Trong lần xuất hiện này, nam MC cũng hỏi liệu trong chuyện trăng mật của Son Ye Jin, Lee Jung Hyun có đi chung hay không. Đối với câu hỏi này, nữ diễn viên cười nói: "Tôi không thể đi hưởng tuần trăng mật với họ vì bản thân khi ấy chuẩn bị sinh. Chúng tôi đã nói chuyện cùng nhau qua nhóm chung", Lee Jung Hyun chia sẻ thêm: "Tôi rất tiếc khi phải sinh sớm và không thể đi chuyến ấy".

Bạn thân hé lộ về lời khuyên dành cho Son Ye Jin sau khi mang thai - Ảnh 3.

Bạn thân hé lộ về lời khuyên dành cho Son Ye Jin sau khi mang thai - Ảnh 4.

Nguồn: Sports Worldi

https://afamily.vn/ban-than-he-lo-ve-loi-khuyen-danh-cho-son-ye-jin-sau-khi-mang-thai-20220812100337623.chn
Chia sẻ
Đọc thêm