BÀI GỐC Khi tôi nói rõ bản chất thật của cô bạn thân cho người yêu nghe, em trầm ngâm suy nghĩ hết một ngày rồi đưa ra quyết định khiến tôi choáng váng và suy sụp

Khi tôi nói rõ bản chất thật của cô bạn thân cho người yêu nghe, em trầm ngâm suy nghĩ hết một ngày rồi đưa ra quyết định khiến tôi choáng váng và suy sụp

Tôi không ngờ bạn gái mình lại là người tình cảm và cũng quả quyết như thế!

2 Chia sẻ

Bạn thân của vợ suốt ngày xúi giục chúng tôi ly hôn, tôi tức giận chất vấn thì cô ấy ghé tai thì thầm một câu khiến tôi tái mặt

P.G.G, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Người bên ngoài không hiểu còn tưởng Hòa thích thầm tôi ấy chứ.

Các bà vợ chắc chẳng ai thích thú gì với bạn gái thân của chồng. Tôi là đàn ông nhưng đồng thời cũng khó chịu vô cùng với cô bạn gái thân của vợ mình. Nếu như bình thường thì chẳng sao đâu, có điều cô ta lại có sở thích quái dị, đó chính là thích khuyên vợ chồng tôi ly hôn mỗi khi chúng tôi trót cãi nhau!

Hễ vợ chồng cãi nhau là vợ tôi lại kể hết sạch với Hòa - bạn thân của cô ấy. Và trăm lần như một, Hòa - bạn thân của cô ấy, đều xúi giục vợ tôi bỏ chồng. Hòa mắng đàn ông ai cũng giống nhau, chẳng có gì tốt đẹp. Rồi thì không sớm thì muộn "lũ đàn ông" cũng trở thành những kẻ bội bạc mà thôi.

Tôi đọc được tin nhắn qua lại giữa họ thì bực lắm. Vợ chồng nhà nào chẳng có lúc "bát đũa xô". Sao lại có kẻ thích xen vào chuyện nhà khác, chia rẽ tình cảm vợ chồng người ta thế không biết!

Người bên ngoài không hiểu còn tưởng Hòa thích thầm tôi ấy chứ. Mà tôi biết rõ Hòa thậm chí còn ghét tôi ra mặt. Nhưng tôi nghĩ mãi chẳng hiểu lý do tại sao mình vô duyên vô cớ bị ghét như vậy. Tôi hỏi vợ thì cô ấy cười gạt đi, bảo rằng tôi nghĩ nhiều. Đợi lúc nào Hòa có bạn trai, lấy chồng, chuyện chắc chắn sẽ khác.

Bạn gái thân của vợ suốt ngày xúi giục chúng tôi ly hôn, tôi tức quá đến chất vấn thì cô ấy ghé tai thì thầm 1 câu khiến tôi trợn trừng kinh hãi - Ảnh 1.

Hòa đột ngột ghé lại sát gần tôi, nói thầm nửa câu còn dang dở... (Ảnh minh họa)

Hôm vừa rồi Hòa lại tiếp tục khuyên vợ tôi ly hôn, tôi không thể chịu đựng được nữa, liền gọi Hòa ra gặp mặt. Tôi nghiêm khắc cảnh cáo Hòa bớt để ý đến chuyện nhà tôi, càng không được khuyên vợ tôi ly hôn. Nếu không tôi sẽ ép vợ không được qua lại với Hòa nữa!

"Em sẽ còn tiếp tục khuyên vợ anh ly hôn...", Hòa cười tươi thốt ra 1 câu khiến tôi tức nổ phổi. Chưa từng gặp người nào trơ trẽn, mặt dầy như Hòa! Tôi đang định mắng Hòa một trận thì Hòa đột ngột ghé lại sát gần tôi, nói thầm nửa câu còn dang dở: "...Vì em yêu vợ anh và chị ấy cũng thích em".

Tôi kinh hãi nhìn Hòa không thể tin nổi. Hòa nói tiếp rằng, cô nàng chỉ thích phụ nữ và đã yêu vợ tôi từ lâu. Ban đầu vợ tôi có vẻ thích Hòa nhưng sau khi phát hiện ra tình cảm của mình thì cô ấy đã quyết đoán yêu và lấy tôi. Mục đích chặt đứt thứ tình cảm mà cô ấy cho là sai trái kia.

Tôi ngẫm lại, nếu Hòa không tiết lộ bí mật của vợ thì tôi thật sự chẳng thể nào biết được. Vì trong quá trình chung sống, vợ tôi biểu hiện ra là một người phụ nữ hoàn toàn bình thường, không hề giả vờ chút nào. Cô ấy đối xử với chồng cũng rất dịu dàng và thân thiết. Chúng tôi còn lên kế hoạch sang năm sinh con cơ mà.

Tôi không muốn ly hôn. Chuyện kia có lẽ chỉ là phút xao lòng của vợ, hai người họ cũng chưa thân thiết hơn mức bạn bè. Nhưng có vẻ Hòa không dễ dàng chịu buông tay. Liệu tôi nên bắt vợ nghỉ chơi với Hòa hoặc có phương án nào hiệu quả hơn không, xin mọi người cho tôi lời khuyên?

(huydang...@outlook.com)

Chia sẻ
Đọc thêm