"Bản sao Ngọc Trinh" gây bất ngờ với hình ảnh cạo đầu, quy y, hé lộ bệnh trầm cảm nặng

Diễn viên Lê Ngọc Trinh đã khiến dân mạng bất ngờ vì hình ảnh này.

Mới đây, thông tin diễn viên Lê Ngọc Trinh cạo đầu, quy y cửa Phật đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Giữa tháng 7/2021, Ngọc Trinh từng đăng ảnh cạo trọc đầu, mặc áo lam khiến mọi người bất ngờ. Tuy nhiên, mãi đến gần đây cô mới chịu tiết lộ lý do cho quyết định này là vì những chuyện xấu liên tiếp xảy ra khiến nữ diễn viên sang chấn tâm lý, rơi vào trầm cảm.

"Bản sao Ngọc Trinh" gây bất ngờ với hình ảnh cạo đầu, quy y cửa Phật, hé lộ bệnh trầm cảm nặng - Ảnh 2.

"Bản sao Ngọc Trinh" gây bất ngờ với hình ảnh cạo đầu, quy y cửa Phật, hé lộ bệnh trầm cảm nặng - Ảnh 3.

Hình ảnh cạo trọc đầu, mặc áo lam của Ngọc Trinh khiến nhiều người hoang mang

Ngọc Trinh chia sẻ: 

Xin chào cả nhà, xin chào các anh chị quý cơ quan truyền thông báo đài. Mọi người có khỏe không? Trinh vẫn khỏe ạ. Trinh cảm ơn mọi người đã liên tục gửi tin nhắn và liên lạc hỏi thăm Trinh trong thời gian vừa qua, xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng vì không thể hồi âm được do Trinh không được phép sử dụng mạng xã hội. Có những chuyện biết là im lặng sẽ không tốt, nhưng nói ra thì cũng mất hay thôi cứ để thuận theo tự nhiên vậy.

Qua đây Trinh mới cảm nhận đc sự quan tâm và lo lắng của mọi người dành cho mình là rất lớn. Trinh rất trân quý và tri ân tấm lòng của mọi người và hôm nay Trinh đã được trở lại cuộc sống bình thường, tinh thần tốt, sức khỏe đang hồi phục nên chia sẻ đôi lời cho mọi người yên tâm.

Có lẽ là Trinh thuộc người thiếu thốn tình thương từ bé và rồi những năm tháng vừa qua có quá nhiều biến cố xảy ra với Trinh, chứng kiến từng người thân yêu bên cạnh mất đi và không ít những sự cố đau lòng trong cuộc sống, khiến cho tinh thần của Trinh bị chao đảo không còn vững vàng nữa vì thế tiếp tục nhận lấy thêm tổn thương dồn dập đã làm cho Trinh không đủ dũng sức đối diện được mà sang chấn tâm lý và rơi vào trầm cảm dạng nặng.

Trinh biết mình có triệu chứng không ổn một thời gian nhưng vẫn chưa nhận thức được mầm bệnh mình đang mắc phải, mãi đến khi không còn làm chủ được cảm xúc và bản thân mình thì Trinh mới được một người bạn phát hiện ra và giúp đỡ gặp bác sĩ trị liệu, theo dõi và lên phác đồ điều trị, đã từng làm tất cả mọi thứ để cứu vãn tinh thần trở lại, thậm chí bỏ ra rất nhiều tiền mua tất cả mọi thứ làm niềm vui hy vọng sẽ khôi phục tinh thần trở lại, nhưng có lẽ tinh thần liên tiếp bị đả kích và mỗi ngày phải đối mặt với những điều tiêu cực trên mạng xã hội làm cho thần kinh liên tục kích động nên tâm lý mãi không thể thuyên giảm được mà càng trầm trọng hơn.

May thay có lẽ là con Phật nên Trinh đã thuận duyên được chuyển hướng quay về bên cửa Phật. Dưới sự giáo huấn của các bậc thiền sư Trinh đã tự vực dậy bản thân mình trở về chủ nghĩa duy tâm vượt qua những ngày khốn khó mà Trinh cứ ngỡ tâm hồn mình như một người khác đang xâm chiếm chính mình. Từ nay, Trinh nguyện sống cuộc đời tỉnh thức xin chôn vùi hết ân oán khổ đau, ai đúng ai sai không còn quan trọng vì sẽ có trời biết và đất biết chỉ nhắc chính mình dù thế nào cũng sẽ luôn là người sống đặt đạo đức và nhân nghĩa lên hàng đầu và luôn sống thật tử tế, giữ một nụ cười và một trái tim ấm áp làm vốn để sống tiếp với đời. Một lần nữa Trinh xin cảm ơn những tình yêu thương của mọi người đã giành cho Trinh. Cầu chúc sức khỏe đến với tất cả.

"Bản sao Ngọc Trinh" gây bất ngờ với hình ảnh cạo đầu, quy y cửa Phật, hé lộ bệnh trầm cảm nặng - Ảnh 5.

Lê Ngọc Trinh sinh năm 1996, là người mẫu - diễn viên. Cô được biết đến là "bản sao Ngọc Trinh" vì không chỉ trùng tên mà gương mặt cũng có nét hao hao giống với đàn chị.

Ngọc Trinh từng đăng quang Á Hậu Áo Dài Việt Nam 2017. Tuy sự nghiệp trong showbiz của cô chưa thực sự nổi bật nhưng người đẹp cũng có cuộc sống khá sang chảnh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

"Bản sao Ngọc Trinh" gây bất ngờ với hình ảnh cạo đầu, quy y cửa Phật, hé lộ bệnh trầm cảm nặng - Ảnh 7.

"Bản sao Ngọc Trinh" gây bất ngờ với hình ảnh cạo đầu, quy y cửa Phật, hé lộ bệnh trầm cảm nặng - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm