"Bản sao Hà Tăng" bỏ gần 200 triệu để làm dịch vụ đánh tan mỡ, nhưng nhận lại được sự đau đớn... dã man

Đây cũng là thủ thuật làm đẹp mà rất nhiều chị em quan tâm.

Hà Trúc là nàng blogger nổi tiếng, xinh đẹp và được ví von như "bản sao Hà Tăng" vì nhan sắc hao hao hình ảnh nàng ngọc nữ. Mới đây, khi chia sẻ lại những hình ảnh xa xưa trong quá khứ, Hà Trúc cũng đã hé lộ về kỉ niệm lần đầu dao kéo hết gần 200 triệu nhưng lại nhận cái kết không như mơ.

Cụ thể vào năm 2017, Hà Trúc từng đăng ký một gói liệu trình đánh tan mỡ bắp tay, bắp chân và đùi. Theo hé lộ, khi đó cô đăng ký ở một thẩm mỹ viện khá nổi danh ở Sài Gòn, mức phí vào khoảng 160 - 180 triệu với cam kết giảm béo hiệu quả mà không đau đớn.

Tuy nhiên thực tế lại không như kỳ vọng. Khi tham gia liệu trình này, Hà Trúc cảm thấy vô cùng đau đơn, bầm dập mà không có hiệu quả giảm mỡ như đã hứa. Ngoài ra, để theo được liệu trình thì cô cần thực hiện liên tục hàng ngày, đập máy liên tục vào những chỗ bầm cũ. Sau khi theo được 1/2 liệu trình, cô đã bỏ ngang và chuyển sang gói chăm sóc da.

"Bản sao Hà Tăng" lần đầu "dao kéo" hết gần 200 triệu nhưng lại nhận cái kết đau đớn, chị em vào xem mà cẩn trọng - Ảnh 2.

"Bản sao Hà Tăng" lần đầu "dao kéo" hết gần 200 triệu nhưng lại nhận cái kết đau đớn, chị em vào xem mà cẩn trọng - Ảnh 3.

Thực tế, những phương pháp phẫu thuật đánh bay mỡ được rất nhiều chị em quan tâm vì hứa hẹn giúp giảm mỡ nhanh chóng, hiệu quả ở những khu vực như bắp tay, chân, đùi, bụng… Tuy nhiên, việc thực hiện những liệu trình này có mức giá không hề rẻ và còn gây ra nhiều đau đớn. Ngoài ra sau khi thực hiện, những khu vực này vẫn có khả năng tích mỡ trở lại chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Vậy nên, bên cạnh việc tìm đến những trung tâm thẩm mỹ đắt đỏ thì bạn cũng có thể tham khảo thêm những bài tập giảm mỡ. Dưới đây là một số động tác giảm mỡ cho bắp tay và chân mà bạn có thể dễ dàng thực hiện hàng ngày.

"Bản sao Hà Tăng" lần đầu "dao kéo" hết gần 200 triệu nhưng lại nhận cái kết đau đớn, chị em vào xem mà cẩn trọng - Ảnh 4.

Bài tập quay vòng tay thực hiện khoảng 20 lần rồi đổi chiều.

"Bản sao Hà Tăng" lần đầu "dao kéo" hết gần 200 triệu nhưng lại nhận cái kết đau đớn, chị em vào xem mà cẩn trọng - Ảnh 5.

Bài tập cắt kéo thực hiện khoảng 30 lần.

"Bản sao Hà Tăng" lần đầu "dao kéo" hết gần 200 triệu nhưng lại nhận cái kết đau đớn, chị em vào xem mà cẩn trọng - Ảnh 6.

Prisoner squat đặt hờ tay ra sau tai, chân đứng rộng bằng vai. Sau đó hạ mông xuống thấp hơn đầu gối rồi đứng dậy trở về tư thế ban đầu.

"Bản sao Hà Tăng" lần đầu "dao kéo" hết gần 200 triệu nhưng lại nhận cái kết đau đớn, chị em vào xem mà cẩn trọng - Ảnh 7.

Bạn giữ cơ thể ở tư thế 2 chân dang rộng bằng vai và 2 tay khép hờ trước ngực. Sau đó hạ mông xuống ngang đầu gối rồi bật nhảy lên và thả lỏng cơ thể về tư thế ban đầu.

"Bản sao Hà Tăng" lần đầu "dao kéo" hết gần 200 triệu nhưng lại nhận cái kết đau đớn, chị em vào xem mà cẩn trọng - Ảnh 8.

 

Chia sẻ
Đọc thêm