“Bản sao Châu Bùi” đang vướng tin đồn hẹn hò thiếu gia út - em chồng Hà Tăng: Lên ảnh thì quá thần thái nhưng nhan sắc đời thường có gây thất vọng?

Phạm Diệu Linh dù đã bị trượt khỏi top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng lại bất ngờ được chú ý vì tin đồn hẹn hò thiếu gia Hiếu Nguyễn.

Ngay từ khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 khởi động, Phạm Diệu Linh (sinh năm 1998) đã là gương mặt nổi bật nhất nhì khi được ví như sự kết hợp hoàn hảo giữa nhan sắc của Châu Bùi và Hạ Vi.

Tuy nhiên, cô nàng lại gây tiếc nuối khi không thể lọt top 60 vào Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Mới đây, Phạm Diệu Linh đã bất ngờ được chú ý một lần nữa khi vướng tin đồn hẹn hò với Hiếu Nguyễn - thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Qua những chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng cho rằng đây là dấu hiệu hẹn hò của hai người.

Phạm Diệu Linh và Hiếu Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà đang bị nghi vấn hẹn hò khi check-in cùng một địa điểm, theo dõi nhau trên Instagram.

Trước khi nổi tiếng nhờ Hoa hậu Việt Nam 2020, Diệu Linh là một hot girl - người mẫu lookbook khá nổi tại Hà Nội. Cô nàng hiện là sinh viên của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, sở hữu trang Instagram cá nhân có hơn 30.000 người theo dõi.

Cô nàng sinh năm 1998 là mẫu ảnh khá nổi tiếng ở Hà Nội và đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang.

Diệu Linh sở hữu gương mặt vừa có nét thanh tú, dịu dàng của con gái châu Á, vừa có thần thái sang chảnh, cá tính của con gái phương Tây. Trong những bộ ảnh chuyên nghiệp, Diệu Linh luôn mang đến cảm giác hiện đại, thời thượng và có chất riêng.

“Bản sao Châu Bùi” đang vướng tin đồn hẹn hò thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Lên ảnh thì quá thần thái nhưng nhan sắc đời thường có gây thất vọng? - Ảnh 4.

Phạm Diệu Linh được nhận xét là "phép cộng hoàn hảo giữa nhan sắc của Châu Bùi và Hạ Vi", thần thái của cô nàng trong những bộ ảnh chuyên nghiệp cũng chẳng thua kém hai đàn chị.

“Bản sao Châu Bùi” đang vướng tin đồn hẹn hò thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Lên ảnh thì quá thần thái nhưng nhan sắc đời thường có gây thất vọng? - Ảnh 5.

Tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, Diệu Linh xuất hiện với hình ảnh hiền dịu, nữ tính.

“Bản sao Châu Bùi” đang vướng tin đồn hẹn hò thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Lên ảnh thì quá thần thái nhưng nhan sắc đời thường có gây thất vọng? - Ảnh 6.

Ở đời thường, cô nàng gắn bó với hình ảnh sành điệu, thời trang và có phần cá tính.

Tuy nhiên, trong một số hình ảnh đời thường, nhan sắc của Phạm Diệu Linh lại không thực sự nổi bật. Hot girl sinh năm 1998 bị lộ gương mặt mộc không được khả ái, đường nét cũng không quá xuất sắc như những gì được tung hô, ít nhiều gây thất vọng.

“Bản sao Châu Bùi” đang vướng tin đồn hẹn hò thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Lên ảnh thì quá thần thái nhưng nhan sắc đời thường có gây thất vọng? - Ảnh 7.

Không biết do góc chụp hay lý do nào đó mà bức ảnh này lại phô ra những điểm kém thu hút trên gương mặt của Diệu Linh. Nàng hot girl sinh năm 1998 trông kém xinh và không được khả ái như lúc xuất hiện tại sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 hay sắc sảo như khi làm mẫu ảnh thời trang.

“Bản sao Châu Bùi” đang vướng tin đồn hẹn hò thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Lên ảnh thì quá thần thái nhưng nhan sắc đời thường có gây thất vọng? - Ảnh 8.

“Bản sao Châu Bùi” đang vướng tin đồn hẹn hò thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Lên ảnh thì quá thần thái nhưng nhan sắc đời thường có gây thất vọng? - Ảnh 9.

Gương mặt của Phạm Diệu Linh thời thi The Look 2018 khá khác biệt so với hiện tại

Là người mẫu ảnh, tham dự cuộc thi Hoa hậu lớn nhất Việt Nam nên body của cô nàng cũng được chú ý không kém gương mặt. Phạm Diệu Linh sở hữu chiều cao khá lý tưởng 1m67 và cân nặng 48kg. Mặc dù không quá nóng bỏng với 3 vòng “khủng” nhưng thân hình mảnh mai, cao ráo, gợi cảm vừa đủ cũng là một điểm cộng của cô nàng.

“Bản sao Châu Bùi” đang vướng tin đồn hẹn hò thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Lên ảnh thì quá thần thái nhưng nhan sắc đời thường có gây thất vọng? - Ảnh 10.

“Bản sao Châu Bùi” đang vướng tin đồn hẹn hò thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Lên ảnh thì quá thần thái nhưng nhan sắc đời thường có gây thất vọng? - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm