Ban ngày giữa cửa hàng tiện lợi, cặp đôi trẻ vô tư ôm hôn trong tư thế phản cảm khiến ai nhìn vào cũng đỏ mặt

Trước bức ảnh ghi lại hành động đáng chê trách của cặp đôi trẻ, cư dân mạng thể hiện nỗi bức xúc nhưng không ít trong số đó lại tỏ thái độ thản nhiên như thể quá quen với chuyện này.

Thời đại phát triển tiên tiến, con người cũng dần mở lòng hơn với những sự thay đổi. Giới trẻ là bộ phận người chịu tiếp thu và dễ dàng hòa nhập xu hướng nhất. Họ thoải mái thể hiện tình cảm ở nơi công cộng nhưng đôi khi lại quá đà, thành ra tạo nên hành động phản cảm, đi ngược với thuần phong mỹ tục. Cặp đôi trong bài là 1 ví dụ điển hình.

Ban ngày giữa cửa hàng tiện lợi, cặp đôi trẻ vô tư ôm hôn trong tư thế phản cảm khiến ai nhìn vào cũng đỏ mặt - Ảnh 1.

Đây là bức ảnh được đăng trên 1 diễn đàn Facebook chụp lại hành động khó coi của đôi nam nữ tại 1 cửa hàng tiện lợi ở Trung Quốc. Dựa vào ánh sáng trong bức ảnh, có thể thấy sự việc diễn ra vào ban ngày. Trong đó, cô gái trẻ mặc chiếc quần ngắn cũn cỡn vô tư ngồi lên đùi và ôm hôn bạn trai thắm thiết. Cả hai chìm đắm trong thế giới riêng và không hề quan tâm đến ai khác.

Vì là cửa hàng tiện lợi nên lúc nào cũng có người đi ra, đi vào. Chứng kiến cảnh tượng này, không ít người lắc đầu ngao ngán và cảm thấy xấu hổ hộ 2 nhân vật chính. Bức ảnh này phản ánh thực trạng giới trẻ ngày càng hồn nhiên hơn trong việc thể hiện tình cảm nơi công cộng, thậm chí thực hiện những hành động "mây mưa" ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

Dưới bài đăng kèm bức ảnh, hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ sự bức xúc trước cách hành xử thản nhiên của cặp đôi. Giờ đây, họ còn không buồn tìm không gian cho những chuyện riêng tư, tha hồ sử dụng không gian công cộng. Tuy vậy, 1 số bình luận khác lại chẳng mấy bận tâm cặp đôi chính đang làm gì, mà dành toàn bộ sự tập trung lên chiếc quần thể thao hợp thời và thân hình nuột nà của cô gái trẻ. Có vẻ như mọi người cũng không còn quá xa lạ với cảnh tượng đầy phản cảm này của giới trẻ.

(Nguồn: SET)

Chia sẻ
Đọc thêm