Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ sở hữu cơ ngơi đồ sộ bật khóc vì nữ chính quyết không ra Hà Nội sống, Quyền Linh bức xúc lên tiếng

Trong tập 687 Bạn muốn hẹn hò, anh chàng Tiến Đạt đã không ngần ngại năn nỉ nữ chính Vũ Loan ra Hà Nội lập nghiệp nhưng không thành.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Tiến Đạt (34 tuổi) đang làm chủ của một hệ thống salon tóc tại Hà Nội và Vũ Loan (29 tuổi) đang sống tại TP.HCM.

Chia sẻ về bản thân, Vũ Loan cho biết đây là lần thứ 4 cô nhận được lời mời tham gia chương trình và có niềm đam mê đi khắp các tỉnh thành ở Việt Nam bằng xe máy nhưng chỉ đi 1 mình, khiến Hồng Vân khá bất ngờ với chia sẻ này. Về phía Tiến Đạt, anh chàng chia sẻ bản thân có phần hơi kỹ tính.

Khi được hỏi về tình trường của mình, Tiến Đạt cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vì chưa quyết đoán nên không thể đến được với nhau. Về phía Vũ Loan, cô nàng chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ sở hữu cơ ngơi đồ sộ bật khóc vì nữ chính quyết không ra Hà Nội sống, Quyền Linh bức xúc lên tiếng - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ sở hữu cơ ngơi đồ sộ bật khóc vì nữ chính quyết không ra Hà Nội sống, Quyền Linh bức xúc lên tiếng - Ảnh 3.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Vũ Loan cho biết định hướng công việc của cô là ở TP.HCM. Nghe đến đây, nam chính bày tỏ công việc của anh phù hợp hơn ở Hà Nội, môi trường phát huy được thế mạnh và dễ sống hơn là TP.HCM. Ngoài ra, bố mẹ cũng đã lớn tuổi nên anh không thể vào miền Nam sinh sống được.

Tiếp đến, Vũ Loan cho biết cô từng có kế hoạch lập gia đình hồi năm 2017 nhưng đến tận bây giờ vẫn chưa thực hiện được. Lúc này, Tiến Đạt liền hỏi: "Có phải em là người quá khó tính không?", nữ chính chia sẻ rằng cô không mong tìm được một người đàn ông mạnh mẽ để dựa vào mà chỉ cần người đó đáng để cô ngưỡng mộ.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ sở hữu cơ ngơi đồ sộ bật khóc vì nữ chính quyết không ra Hà Nội sống, Quyền Linh bức xúc lên tiếng - Ảnh 4.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ sở hữu cơ ngơi đồ sộ bật khóc vì nữ chính quyết không ra Hà Nội sống, Quyền Linh bức xúc lên tiếng - Ảnh 5.

Trước khi cả hai xoay ghế lại bấm nút, Tiến Đạt đã hỏi lại Vũ Loan có chắc chắn sẽ không theo chồng ra Hà Nội sống hay không, tuy nhiên nữ chính đã nhất quyết từ chối và chỉ muốn sống ở TP.HCM.

Kết quả, Vũ Loan và Tiến Đạt đều không bấm nút hẹn hò. Trên sân khấu của chương trình, Tiến Đạt đã rưng rưng nước mắt vì kết quả không được như mong muốn. Quyền Linh cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì cả hai quá cứng nhắc trong chuyện tình cảm.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ sở hữu cơ ngơi đồ sộ bật khóc vì nữ chính quyết không ra Hà Nội sống, Quyền Linh bức xúc lên tiếng - Ảnh 6.

Tập 687 còn chào đón thêm Lộc Xuân (24 tuổi) đang sống tại Đồng Nai và Minh Long (26 tuổi) đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Minh Long cho biết anh từng trải qua 2 mối tình. Về phía Lộc Xuân, cô nàng từng trải qua 3 mối tình.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ sở hữu cơ ngơi đồ sộ bật khóc vì nữ chính quyết không ra Hà Nội sống, Quyền Linh bức xúc lên tiếng - Ảnh 7.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ sở hữu cơ ngơi đồ sộ bật khóc vì nữ chính quyết không ra Hà Nội sống, Quyền Linh bức xúc lên tiếng - Ảnh 8.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Minh Long cho biết vì anh là con một trong gia đình, ba mẹ cũng mong muốn sớm có cháu bồng nên nếu cưới vợ thì Lộc Xuân sẽ theo về làm dâu, nữ chính liền bày tỏ cô không thích lấy chồng xa, một phần cũng vì sợ say xe. Nghe đến đây, Quyền Linh cho rằng không nên quá cứng nhắc vì mọi chuyện đều có thể thay đổi.

Tiếp đến khi Lộc Xuân đặt câu hỏi nếu như cả hai vợ chồng cãi nhau thì Minh Long sẽ làm gì, anh chàng cho biết sẽ bỏ đi, khi nào nguôi giận sẽ về nhà.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ sở hữu cơ ngơi đồ sộ bật khóc vì nữ chính quyết không ra Hà Nội sống, Quyền Linh bức xúc lên tiếng - Ảnh 9.

Kết quả, sau cuộc nói chuyện và tìm hiểu về nhau, Minh Long - Lộc Xuân đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm