"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự nhận mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi

Anh chàng Hữu Dương không ngại chia sẻ hình mẫu bạn gái lý tưởng trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Hữu Dương (28 tuổi) và Ngọc Mai (28 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Hữu Dương cho biết anh từng trải qua 1 mối tình đơn phương nhưng vì quá ngại nên không tiến đến được với nhau. Về phía Ngọc Mai, cô nàng từng trải qua 2 mối tình.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự khẳng định mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 2.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự khẳng định mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 3.

Để tìm hiểu hơn về Hữu Dương, MC Hồng Vân đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi về hình mẫu lý tưởng, nam chính cho biết anh thích người con gái mà chấp nhận cho anh đi làm công trình ở xa, biết quán xuyến nhà cửa, kính trọng bố mẹ. Ngoài ra anh chàng cũng tự nhận mình là Dương Quá và muốn tìm một nửa giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi. Trong khi đó, Ngọc Mai lại muốn tìm được người bạn trai có chí cầu tiến, biết chăm lo gia đình.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự khẳng định mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 4.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự khẳng định mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 5.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Ngọc Mai bày tỏ chương trình quá ưu ái cho cô khi chọn giúp một nửa khá giống với hình tượng mà cô đang mong muốn. Tiếp đến, nữ chính đặt câu hỏi cho Hữu Dương có phải là người thích ngắm gái xinh hay không, anh chàng cho biết anh chỉ yêu chung thủy một người mà thôi chứ không quan trọng vẻ bề ngoài.

Trên sân khấu của chương trình Ngọc Mai đã òa khóc vì trăn trở muốn được nuôi em gái nếu sau này lập gia đình bởi em cô bị bệnh khiến nam chính cảm thấy khá bất ngờ, tuy nhiên anh vẫn hứa là có thể thông cảm được.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự khẳng định mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 6.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự khẳng định mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 7.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự khẳng định mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 8.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự khẳng định mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 9.

Kết quả, Ngọc Mai không bấm nút hẹn hò. Nữ chính cho biết Hữu Dương giống như một người bạn, người anh mà thôi.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự khẳng định mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 10.

Hữu Dương - Ngọc Mai.

Tập 655 còn chào đón thêm Ngô Mai (28 tuổi) và Tuấn Tú (32 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Tuấn Tú cho biết từng trải qua 2 mối tình. Về phía Ngô Mai, cô nàng cũng từng trải qua 2 mối tình, trong đó có 1 mối tình kéo dài 2 tháng chỉ vì bạn trai bất đồng quan điểm nên quyết định chia tay.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự khẳng định mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 11.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự khẳng định mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 12.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Tuấn Tú đặt câu hỏi Ngô Mai có ngại nếu như phải sống chung, làm dâu ở nhà chồng hay không? Nữ chính cho biết cô không ngại về điều đó. Lúc này, Tuấn Tú an ủi ban đầu sẽ ở chung với bố mẹ nhưng sau này nếu như anh dành dụm đủ tiền sẽ mua nhà riêng để ở. Ngoài ra, nam chính cũng mong muốn cả hai sẽ cho nhau cơ hội để tiến tới hôn nhân.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự khẳng định mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 13.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự khẳng định mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 14.

Kết quả, Tuấn Tú - Ngô Mai đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự khẳng định mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 15.

Tuấn Tú - Ngô Mai.

Chia sẻ
Đọc thêm