Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nam chính òa khóc mong con trai lấy được vợ vì tuổi thơ quá nghèo, nữ chính không bấm nút khiến ai cũng hụt hẫng

Chia sẻ của mẹ nam chính Thanh Tùng trong tập 688 Bạn muốn hẹn hò khiến nhiều người xúc động.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Thanh Tùng (29 tuổi) đang làm chủ vườn ở Đắk Nông và Đinh Trang (28 tuổi) đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Thanh Tùng cho biết anh từng trải qua 1 mối tình đơn phương từ thời học sinh. Nam chính kể lại rằng vì ba mẹ ly hôn sớm, nhà nghèo nên anh hay bị bạn bè xem thường, nhưng may mắn có một bạn gái học chung lớp, nhà có điều kiện động viên anh cố gắng học tập nên đem lòng yêu mến. Về phía Đinh Trang, cô nàng cũng từng trải qua 1 mối tình đơn phương năm 26 tuổi.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nam chính òa khóc mong con trai lấy được vợ vì tuổi thơ quá nghèo, nữ chính không bấm nút khiến ai cũng hụt hẫng - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nam chính òa khóc mong con trai lấy được vợ vì tuổi thơ quá nghèo, nữ chính không bấm nút khiến ai cũng hụt hẫng - Ảnh 3.

Ở phần giao lưu 2 phía gia đình, đồng nghiệp của Đinh Trang chia sẻ qua những lời mà Thanh Tùng kể, cô biết anh chàng là một người rất thật thà. Tuy nhiên khoảng cách địa lý của cả hai khá xa nên nếu muốn tìm hiểu thì 1 tháng phải dành cho nhau vài ngày để gặp gỡ. Khi đến phần gia đình nhà đàng trai, mẹ của Thanh Tùng bật khóc chia sẻ cô không biết nói gì nhiều chỉ mong con trai tìm được đúng người vì tuổi thơ của con đã quá khổ, phụ mẹ nuôi 4 em gái ăn học và cả 4 đều đã lập gia đình, mãi đến bây giờ mới nghĩ đến bản thân mình.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nam chính òa khóc mong con trai lấy được vợ vì tuổi thơ quá nghèo, nữ chính không bấm nút khiến ai cũng hụt hẫng - Ảnh 4.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nam chính òa khóc mong con trai lấy được vợ vì tuổi thơ quá nghèo, nữ chính không bấm nút khiến ai cũng hụt hẫng - Ảnh 5.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Đinh Trang bộc bạch Thanh Tùng là một chàng trai hiền lành, qua cách nói chuyện cô biết anh là một người thật thà, trưởng thành. Nam chính chia sẻ rằng Đinh Trang có phần sống khá nội tâm, thích được bảo vệ. Thanh Tùng cho biết anh sẽ cố gắng hết sức có thể để mang lại hạnh phúc cho Đinh Trang.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nam chính òa khóc mong con trai lấy được vợ vì tuổi thơ quá nghèo, nữ chính không bấm nút khiến ai cũng hụt hẫng - Ảnh 6.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nam chính òa khóc mong con trai lấy được vợ vì tuổi thơ quá nghèo, nữ chính không bấm nút khiến ai cũng hụt hẫng - Ảnh 7.

Kết quả, Đinh Trang quyết định không bấm nút hẹn hò vì muốn có thêm trải nghiệm yêu đương khiến ai nấy cũng đều hụt hẫng, tiếc nuối.

Tập 688 còn chào đón Đình Đào (42 tuổi) đang làm việc tại TP.HCM và Ngọc Bích (29 tuổi) đang sống và làm việc tại Bình Dương.

Chia sẻ về tình trường của mình, Đình Đào cho biết anh từng trải qua 1 cuộc hôn nhân nhưng đã ly hôn được 7 năm và đang nuôi 1 con gái 13 tuổi. Về phía Ngọc Bích, cô nàng cũng từng ly hôn 2 năm và hiện đang nuôi 1 con gái 2 tuổi.

Nữ chính cho biết thêm vì đổ vỡ trong hôn nhân quá sớm nên bị thiếu thốn về tình cảm, chính vì thế cô mong muốn tìm một người đàn ông không phải là người vô cảm, không hút thuốc và phải đam mê kinh doanh.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nam chính òa khóc mong con trai lấy được vợ vì tuổi thơ quá nghèo, nữ chính không bấm nút khiến ai cũng hụt hẫng - Ảnh 8.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nam chính òa khóc mong con trai lấy được vợ vì tuổi thơ quá nghèo, nữ chính không bấm nút khiến ai cũng hụt hẫng - Ảnh 9.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Ngọc Bích cho biết khoảng cách của cả hai khá xa thì liệu có gây cản trở trong chuyện hẹn hò hay không, nam chính cho biết điều đó không quan trọng vì chỉ cần muốn gặp thì bao xa anh cũng sẽ đến.

Tiếp đến, nữ chính bộc bạch rằng vì cô đã từng gãy đổ trong hôn nhân 1 lần nên niềm tin vơi đi rất nhiều, chính vì thế cô muốn tìm một người bạn trai cho cô sự tin tưởng thì mới dám bước tiếp thêm một lần nữa.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nam chính òa khóc mong con trai lấy được vợ vì tuổi thơ quá nghèo, nữ chính không bấm nút khiến ai cũng hụt hẫng - Ảnh 10.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nam chính òa khóc mong con trai lấy được vợ vì tuổi thơ quá nghèo, nữ chính không bấm nút khiến ai cũng hụt hẫng - Ảnh 11.

Kết quả, Ngọc Bích - Đình Đào đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm