Bạn muốn hẹn hò: Chuyện lạ có thật, bị bạn gái cũ đánh đến mức "ám ảnh", bạn thân nam chính phải đứng ra cảnh báo nữ chính trước

Trong tập 685 Bạn muốn hẹn hò, anh chàng Thanh Giàu liên tục cho biết rất sợ bị bạn gái đánh.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Thanh Giàu (23 tuổi) đang làm bác sĩ thú y và Thu Nga (23 tuổi) đang là sinh viên, cả hai đang sống tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Thanh Giàu cho biết anh từng trải qua 1 mối tình nhưng vì bạn gái có người mới nên quyết định chia tay. Về phía Thu Nga, cô nàng từng trải qua 2 mối tình.

Khi được hỏi về hình mẫu bạn gái lý tưởng, Thanh Giàu cho biết anh không thích một người bạn gái đánh bạn trai vì rất sợ. Lúc này, MC Quyền Linh cho rằng yêu nhau, đánh vài cái là vui, tuy nhiên anh chàng liền phản bác: "Không có vui đâu, đau đó".

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện lạ có thật, bị bạn gái cũ đánh đến mức ám ảnh, bạn thân nam chính phải đứng ra cảnh báo nữ chính - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện lạ có thật, bị bạn gái cũ đánh đến mức ám ảnh, bạn thân nam chính phải đứng ra cảnh báo nữ chính - Ảnh 3.

Để tìm hiểu thềm về nữ chính, MC Quyền Linh đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi có hay đánh bạn trai của mình hay không, Thu Nga cho biết có hay đánh bạn trai nhưng sau đó sẽ massage cho. Nam chính liền lắc đầu rằng: "Dù gì nó cũng đã đau rồi mà". Lúc này, Thu Nga hỏi lại: "Thế đánh yêu được không?". Anh chàng liền đáp: "Đánh đừng ra máu là được rồi".

Nghe đến điều này, MC Quyền Linh liền hỏi: "Trận trước bị bạn gái đánh ra máu luôn hả?". Anh chàng gật đầu thừa nhận, khiến Hồng Vân phải thốt lên: "Sao mà đáng thương vậy trời".

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện lạ có thật, bị bạn gái cũ đánh đến mức ám ảnh, bạn thân nam chính phải đứng ra cảnh báo nữ chính - Ảnh 4.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện lạ có thật, bị bạn gái cũ đánh đến mức ám ảnh, bạn thân nam chính phải đứng ra cảnh báo nữ chính - Ảnh 5.

Ở phần giao lưu 2 phía gia đình, bạn thân của nam chính cho biết Thanh Giàu bị ám ảnh bởi người bạn gái cũ vì bị đánh quá nhiều. Anh hy vọng nếu như 2 người có quen nhau thì Thu Nga đừng đánh bạn mình. Về gia đình của Thu Nga, mẹ của nữ chính cho biết con gái mình không có thích bạo lực nên cứ yên tâm.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện lạ có thật, bị bạn gái cũ đánh đến mức ám ảnh, bạn thân nam chính phải đứng ra cảnh báo nữ chính - Ảnh 6.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện lạ có thật, bị bạn gái cũ đánh đến mức ám ảnh, bạn thân nam chính phải đứng ra cảnh báo nữ chính - Ảnh 7.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Thanh Giàu liền hỏi Thu Nga có phải là một người nóng tính hay không, nữ chính cho biết cô có nóng tính nhưng nếu như vậy sẽ tránh gặp mặt nhau để khỏi đánh anh. Tiếp đến, nữ chính cho biết cô là một người rất yêu động vật nên nếu như có đi hẹn hò thì cả hai sẽ chỉ ăn chay. Nam chính cũng đồng ý với ý kiến của Thu Nga đưa ra.

Kết quả, Thanh Giàu và Thu Nga đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện lạ có thật, bị bạn gái cũ đánh đến mức ám ảnh, bạn thân nam chính phải đứng ra cảnh báo nữ chính - Ảnh 8.

Tập 685 còn chào đón thêm Tuyết Hương (26 tuổi) đang sống ở TP.HCM và Mạnh Thắng (38 tuổi) đang sống và làm việc tại Hà Nội.

Chia sẻ về tình trường của mình, Tuyết Hương cho biết cô chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào. Về phía Mạnh Thắng, anh chàng từng trải qua 4 mối tình.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện lạ có thật, bị bạn gái cũ đánh đến mức ám ảnh, bạn thân nam chính phải đứng ra cảnh báo nữ chính - Ảnh 9.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện lạ có thật, bị bạn gái cũ đánh đến mức ám ảnh, bạn thân nam chính phải đứng ra cảnh báo nữ chính - Ảnh 10.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Mạnh Thắng đặt câu hỏi cho nữ chính rằng một người chồng như thế nào là phù hợp, Tuyết Hương cho biết đó là một người đàn ông biết quan tâm, biết chia sẻ, và quán xuyến gia đình.

Tiếp đến, Mạnh Thắng cũng bày tỏ rằng cả hai biết nhau cũng là cái duyên nên hy vọng đều bấm nút hẹn hò để cho nhau thêm một cơ hội.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện lạ có thật, bị bạn gái cũ đánh đến mức ám ảnh, bạn thân nam chính phải đứng ra cảnh báo nữ chính - Ảnh 11.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện lạ có thật, bị bạn gái cũ đánh đến mức ám ảnh, bạn thân nam chính phải đứng ra cảnh báo nữ chính - Ảnh 12.

Kết quả, Mạnh Thắng - Tuyết Hương đều bấm nút hẹn hò sau khi cả hai đã có cuộc tìm hiểu và nói chuyện về nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm