Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai cưới được vợ xinh chỉ sau 1 năm kết đôi, nhìn đám cưới ai cũng hạnh phúc thay

Hình ảnh hạnh phúc ngập tràn của cặp đôi Ngọc Hiệp - Hoài Hương trong ngày cưới khiến ai cũng ghen tỵ.

Xuất hiện tại Bạn muốn hẹn hò tập 557, Lê Ngọc Hiệp (25 tuổi) được se duyên với bạn gái có má lúm đồng tiền duyên dáng Mạch Hoài Hương (24 tuổi). Bạn trai hiện đã tự quản lý riêng một tiệm thuốc ở Bình Dương, trong khi bạn gái đang là tư vấn viên online cho thẩm mỹ viện tại TP.HCM. Sự hòa đồng, thân thiện của Hoài Hương đã thu hút chàng trai hiền lành ngay từ giây phút đầu.

Hàng rào chưa được kéo ra, MC Hồng Vân đã phải công nhận cả hai rất có tướng phu thê. Cộng với "độ mát tay" của ông mai bà mối, cặp đôi Ngọc Hiệp - Hoài Hương đã chính thức về chung một nhà sau 1 năm được se duyên trên chương trình.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai cưới được vợ xinh chỉ sau 5 tháng kết đôi, nhìn đám cưới ai cũng hạnh phúc thay - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai cưới được vợ xinh chỉ sau 5 tháng kết đôi, nhìn đám cưới ai cũng hạnh phúc thay - Ảnh 3.

Ảnh cưới của cặp đôi Ngọc Hiệp - Hoài Hương.

Chia sẻ với chương trình, Hoài Hương cho biết ở trên chương trình, Ngọc Hiệp thể hiện tình cảm ra sao thì sau khi bấm nút hẹn hò, anh cũng vẫn tình cảm như vậy.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai cưới được vợ xinh chỉ sau 5 tháng kết đôi, nhìn đám cưới ai cũng hạnh phúc thay - Ảnh 4.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai cưới được vợ xinh chỉ sau 5 tháng kết đôi, nhìn đám cưới ai cũng hạnh phúc thay - Ảnh 5.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai cưới được vợ xinh chỉ sau 5 tháng kết đôi, nhìn đám cưới ai cũng hạnh phúc thay - Ảnh 6.

Hình ảnh hạnh phúc tươi sáng của cặp đôi trong ngày cưới.

"Từ ngày quen nhau tới lúc kết hôn, mình và chồng chưa một lần cãi nhau. Nhưng nếu có mâu thuẫn, thì chắc chắn anh Hiệp sẽ là người làm hòa trước. Anh đạt hết 100% tiêu chuẩn mình đặt ra ở chương trình. Giờ về làm vợ anh rồi mình vẫn chấm điểm anh 10/10" - Cô nàng tâm tình.

Một trong những khoảnh khắc thú vị của cả hai trên Bạn muốn hẹn hò chính là khi Ngọc Hiệp bày tỏ không thích bạn nữ có tính càm ràm. Điều này khiến ông mai bà mối Quyền Linh - Hồng Vân có màn khẩu chiến ngay tại sân khấu. Phía MC Hồng Vân cho rằng: "Càm ràm là 100% các bà vợ mắc bệnh đó. Lúc yêu là chưa đâu, nhưng lúc cưới về các ông chồng mới lộ ra những điểm yếu tật xấu bắt buộc chị em tôi phải càm ràm".

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai cưới được vợ xinh chỉ sau 5 tháng kết đôi, nhìn đám cưới ai cũng hạnh phúc thay - Ảnh 7.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai cưới được vợ xinh chỉ sau 5 tháng kết đôi, nhìn đám cưới ai cũng hạnh phúc thay - Ảnh 8.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai cưới được vợ xinh chỉ sau 5 tháng kết đôi, nhìn đám cưới ai cũng hạnh phúc thay - Ảnh 9.

Ngọc Hiệp - Hoài Hương khi tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

MC Quyền Linh lên tiếng bênh vực quan điểm bạn nam, các bà vợ nên bớt khó tính và đừng càm ràm khi chồng mới đi làm về. Tranh luận không đến hồi kết, MC Hồng Vân đành "chốt đơn" ly dị làm cả phim trường cười nghiêng ngả. Nhưng sự thật, đó chỉ là tình huống ông mai bà mối cố tình tạo ra để cặp đôi có thể hiểu nhau hơn.

Cả trường quay đều trông chờ một cái kết đẹp, nhưng cũng không ngờ ở giây phút quyết định, Hoài Hương bấm nút trước khi MC đếm. Khoảnh khắc này làm người xem vừa thấy hài hước, lại thấy bạn nữ quá đáng yêu. Thanh minh cho chuyện này, Hoài Hương cho biết: "Đúng là em có ý cho cả hai cơ hội hẹn hò nhưng không định bấm nút nhanh vậy đâu. Do anh Linh làm em tưởng ảnh đếm rồi, thêm sự cố cái nút nhạy quá, em vừa để tay cái bị hụt ấn vô luôn".

Thời gian tìm hiểu trên chương trình tuy ngắn ngủi, nhưng vẫn đủ để Ngọc Hiệp và Hoài Hương nhen nhóm những cảm xúc rung động đầu tiên với đối phương. Cái kết viên mãn là một gia đình nhỏ được hình thành và sắp chào đón con đầu lòng.

Chia sẻ
Đọc thêm