Bán mì vỉa hè thôi mà xinh xuất sắc như này, bảo sao cửa tiệm lúc nào cũng nườm nượp khách

M416, Theo HELINO
Chia sẻ

Nhờ nhan sắc xinh đẹp mà cô chủ tiệm mì lạnh này đã giúp thu hút một lượng khách rất lớn về cho cửa tiệm của mình.

Vào thời đại mà người ta càng lúc càng thêm coi trọng những giá trị tinh thần như đồ ăn ngon, du lịch vui vẻ và vẻ đẹp tự nhiên thì lẽ dĩ nhiên, sự kết hợp của ba yếu tố đó sẽ rất được coi trọng. Đó là lý do khiến những khách du lịch khi tới Đài Loan đều tỏ ra rất thích thú với tiệm bán mì của cô đầu bếp xinh đẹp có tên Lâm Ngưng.

Tiệm mì lạnh nhỏ ven đường thu hút cực đông khách nhờ nhan sắc của cô chủ tiệm xinh đẹp

Quán mì thu hút đông đảo lượng khách, đặc biệt là khách nam những ngày gần đây ấy nằm ở thành phố Cao Hùng của Đài Loan. Ai đã đến tiệm mì của cô nàng này đều phải công nhận rằng giữa thời tiết nóng nực, nhiệt độ lúc nào cũng cao ngất ngưởng thì việc vừa được thưởng thức bát mì lạnh vị thanh thanh, thêm chút dưa leo, tương vừng, lại vừa được ngắm chủ tiệm xinh đẹp chắc hẳn là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Bán mì vỉa hè thôi mà xinh xuất sắc như này, bảo sao cửa tiệm lúc nào cũng nườm nượp khách - Ảnh 2.

Gương mặt của cô chủ Lâm Ngưng khiến người ta phải tấm tắc khen

Nhiều người còn nhận xét trông Lâm Ngưng rất giống mỹ nhân Ngô Á Hinh

Trong loạt ảnh được những người tới tiệm mì ghi lại, không khó để nhận ra nhan sắc và dáng người cực phẩm của cô chủ họ Lâm. Cô nàng sở hữu gương mặt nhỏ nhắn với sống mũi cao vút cùng làn da trắng ngần. Hơn thế nữa, nhiều người còn nhận xét nhìn Lâm Ngưng có rất nhiều nét giống với siêu mẫu một thời của xứ Đài - Ngô Á Hinh.

Sau khi những tấm hình ấy được đăng tải, lượng khách tới ăn mì càng ngày càng đông. Còn trên MXH, người ta cũng sục sôi comment và tự nhủ bao giờ có cơ hội tới Cao Hùng nhất định phải ghé qua tiệm mì lạnh này: "Tự nhiên muốn ăn mì lạnh thế nhỉ", "Tiết kiệm tiền dần đi thôi các anh em", "Mặt giống Ngô Á Hinh thực sự", "Bà chủ hot thế này mà đi bán mì lạnh thì chúng tôi biết làm sao", "Muốn ăn một bát mì do chính tay cô chủ tiệm nấu"...

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của Lâm Ngưng nhé!

Bán mì vỉa hè thôi mà xinh xuất sắc như này, bảo sao cửa tiệm lúc nào cũng nườm nượp khách - Ảnh 5.

Bán mì vỉa hè thôi mà xinh xuất sắc như này, bảo sao cửa tiệm lúc nào cũng nườm nượp khách - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm