Bạn gái mới của Lý Á Bằng hiện đang mang bầu to vượt mặt?

Nhiều người cho rằng, gương mặt của Lý Á Bằng lộ rõ vẻ hạnh phúc.

Trang QQ ngày 23/10 đưa tin, trên mạng mới đây đang lan truyền hình ảnh được cho là Lý Á Bằng xuất hiện bên cạnh bạn gái mới, sau khi chia tay với “bản sao Vương Phi”.

Trong những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, chồng cũ Vương Phi xuất hiện tại một nhà hàng. Có vẻ như anh xuất hiện ở đây với tư cách khách mời của một bữa tiệc. Lý Á Bằng cầm ly rượu vang tới chúc mừng một cô gái. 

Cả nhóm vừa hát hò vừa nói chuyện vui vẻ. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng quan tâm chính là sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp ngay bên cạnh Lý Á Bằng. Cô gái xinh đẹp này khệ nệ bụng bầu to vượt mặt liên tục đi theo sau nam tài tử “Anh Hùng Xạ Điêu”. 

Bạn gái mới của Lý Á Bằng hiện đang mang bầu to vượt mặt? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Bạn gái mới của Lý Á Bằng hiện đang mang bầu to vượt mặt? - Ảnh 3.

Lý Á Bằng xuất hiện cùng một người phụ nữ lạ mặt.

Bạn gái mới của Lý Á Bằng hiện đang mang bầu to vượt mặt? - Ảnh 4.

Cô gái này con đang mang thai.

Nhiều người suy đoán rằng, đây chính là bạn gái mới của Lý Á Bằng. Cả hai quen nhau sau khi nam tài tử chia tay người bạn gái trước đó của mình. Dù nhân vật chính chưa lên tiếng và không biết thực hư thế nào nhưng những từ khóa liên quan đến Lý Á Bằng đang rất nóng trên mạng xã hội Weibo.

Bạn gái mới của Lý Á Bằng hiện đang mang bầu to vượt mặt? - Ảnh 5.

Lý Á Bằng được cho là đã chia tay bạn gái "bản sao Vương Phi".

Sau khi ly hôn với Vương Phi, Lý Á Bằng dành nhiều thời gian để chăm sóc con gái Lý Yên. Sau nhiều đồn đoán về chuyện tình cảm, vào tháng 5/2019, Lý Á Bằng thừa nhận đang tìm hiểu một nhà văn, doanh nhân giàu có tên là Susie. Đặc biệt, người này còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp có nhiều phần giống với Vương Phi. Tuy nhiên, sau đó một thời gian có tin đồn cho rằng, cả hai đã chia tay, nhưng Lý Á Bằng không hề lên tiếng phản hồi.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm