Bạn gái mới của diễn viên Huỳnh Anh: Không chỉ là MC VTV với ảnh đời thường siêu nóng bỏng mà còn là mẹ đơn thân dạy con đáng ngưỡng mộ

Nhìn ngoại hình ít ai nghĩ bạn gái mới của Huỳnh Anh năm nay 34 tuổi và đã có con gái lớn.

Diễn viên Huỳnh Anh mới đây gây bất ngờ khi chính thức công khai bạn gái là MC VTV Bạch Lan Phương sau thời gian dài giấu kín. Trên trang cá nhân, nam diễn viên chia sẻ loạt khoảnh khắc tình tứ bên cạnh người yêu như nắm tay, ôm hôn ngọt ngào.

Bạn gái mới của diễn viên Huỳnh Anh: Không chỉ là MC VTV với ảnh đời thường siêu nóng bỏng mà còn là mẹ đơn thân có cách nuôi dạy con đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Huỳnh Anh công khai bạn gái là MC VTV Bạch Lan Phương.

Được biết, MC Bạch Lan Phương là một gương mặt khá quen thuộc với những khán giả của VTV. Cô đảm nhận vai trò người dẫn của một loạt chương trình như: Thời trang và cuộc sống, VTV kết nối… Lan Phương còn rất nổi tiếng trên mạng xã hội với trang cá nhân có đến gần 50 nghìn người theo dõi.

Lên hình luôn lịch sự và kín đáo nhưng ngoài đời thường, Bạch Lan Phương có phong cách thời trang khá táo bạo, khoe trọn ba vòng gợi cảm, nóng bỏng.

Bạn gái mới của diễn viên Huỳnh Anh: Không chỉ là MC VTV với ảnh đời thường siêu nóng bỏng mà còn là mẹ đơn thân có cách nuôi dạy con đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Bạn gái mới của diễn viên Huỳnh Anh: Không chỉ là MC VTV với ảnh đời thường siêu nóng bỏng mà còn là mẹ đơn thân có cách nuôi dạy con đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Bạn gái mới của diễn viên Huỳnh Anh: Không chỉ là MC VTV với ảnh đời thường siêu nóng bỏng mà còn là mẹ đơn thân có cách nuôi dạy con đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Bạch Lan Phương có phong cách thời trang khá táo bạo.

Điểm đặc biệt của Lan Phương là thoạt nhìn cô có vẻ rất trẻ trung nhưng khi biết cô đã 34 tuổi và lại có một cô con gái lớn thì ai cũng phải giật mình.

Quan điểm dạy con hiện đại

Lan Phương thường xuyên bày tỏ quan điểm về việc nuôi con cũng như chăm sóc gia đình và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều bà mẹ bỉm sữa. Dù chọn làm single mom nhưng cuộc sống của hai mẹ con khá đầy đủ. Không chỉ cho con theo học trường quốc tế với mức học phí khá cao, 8X còn có cách giáo dục con khá hiện đại khiến nhiều bà mẹ khác cũng phải học tập.

Bạn gái mới của diễn viên Huỳnh Anh: Không chỉ là MC VTV với ảnh đời thường siêu nóng bỏng mà còn là mẹ đơn thân có cách nuôi dạy con đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Bé Khánh An (tên thường gọi ở nhà là Cherry) năm nay lên 8 tuổi.

Bé Khánh An (tên thường gọi ở nhà là Cherry) năm nay lên 8 tuổi. Hai mẹ con từng một thời khiến ai nhìn cũng thấy yêu vì những bức ảnh diện đồ đôi vô cùng xinh đẹp. Cô con gái có vẻ được thừa hưởng hết những nét đẹp từ mẹ nên ngay từ bé đã bộc lộ rõ vẻ ngoài tiểu thư, xinh xắn và lại rất điệu đà.

Trên trang cá nhân của mình, Lan Phương cũng rất hay khoe những chuyến đi của hai mẹ con. Con gái của nữ MC dù còn nhỏ nhưng đã có cơ hội được trải nghiệm tới nhiều nơi xa xôi như châu Âu.

Bạn gái mới của diễn viên Huỳnh Anh: Không chỉ là MC VTV với ảnh đời thường siêu nóng bỏng mà còn là mẹ đơn thân có cách nuôi dạy con đáng ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Nữ MC từng chia sẻ: "Đối với tôi, con cái vẫn luôn là ưu tiên số một. Trước đây, giai đoạn mới lập nghiệp, tôi thuê địa điểm để kinh doanh, ngày nào cũng ra khỏi nhà đến khi hết khách mới về, mệt và được gặp con không nhiều. 

Tôi thấy việc đó không ổn, nên sau đó 2 năm đã quyết tâm và mua được căn nhà mà bây giờ tôi vừa ở vừa kinh doanh, con lúc nào cũng được gặp mẹ, chúng tôi có nhiều thời gian gần gũi nhau hơn. Làm mẹ đơn thân cực lắm, vừa phải làm bố vừa phải làm mẹ, lúc mềm mỏng khi cứng rắn. Nhưng tôi có ông bà giúp đỡ, nên tôi thấy mình vẫn còn được ông trời ưu ái quá nhiều".

Bạn gái mới của diễn viên Huỳnh Anh: Không chỉ là MC VTV với ảnh đời thường siêu nóng bỏng mà còn là mẹ đơn thân có cách nuôi dạy con đáng ngưỡng mộ - Ảnh 7.

Bạn gái mới của diễn viên Huỳnh Anh: Không chỉ là MC VTV với ảnh đời thường siêu nóng bỏng mà còn là mẹ đơn thân có cách nuôi dạy con đáng ngưỡng mộ - Ảnh 8.

Cherry được khen xinh đẹp và thần thái hơn cả người mẹ nổi tiếng.

Theo cô, cho dù Ry còn bé, nhận thức nhiều cái còn non nớt, nhưng Ry là một cá thể riêng biệt, cũng có suy nghĩ riêng. Vì vậy, Lan Phương rất thích được nghe con tâm sự, được chuyện trò với con mỗi ngày. "Mình luôn mong mình sẽ là bạn của con, là người con có thể tin tưởng và chia sẻ mọi chuyện chứ không phải là người luôn áp đặt những suy nghĩ của mình lên con. Có những tối, 2 mẹ con nằm hàng giờ để tâm sự. Sau một ngày dài mệt mỏi, được sống trong thế giới trẻ thơ của con, toàn những bạn mèo, bạn cún, bạn chuột, mình thấy thật yên bình".

"Ry thích mặc váy, điệu đà vì thích giống các cô công chúa bé hay xem trên phim và đọc trong chuyện. Bây giờ đồ bé mặc vẫn do mẹ định hướng, còn khi bé lớn hơn, mình sẽ dạy con rằng, khi ra đường thì phải chỉn chu. Làm điệu là tốt, nhưng không mất quá nhiều thời gian vào phục trang. Thứ quan trọng nhất bé cần chuẩn bị là tri thức",  Lan Phương chia sẻ.

Bạn gái mới của diễn viên Huỳnh Anh: Không chỉ là MC VTV với ảnh đời thường siêu nóng bỏng mà còn là mẹ đơn thân có cách nuôi dạy con đáng ngưỡng mộ - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm