Bạn gái Lee Min Ho lộ bằng chứng kém hiểu biết và hay chửi tục

Theo Trí Thức Trẻ, Theo Trí Thức Trẻ

Loạt bằng chứng mới về Suzy (Miss A) đang được cộng đồng mạng Hàn truyền tay nhau.

Hiện tại, cộng đồng mạng Hàn đang xôn xao trước loạt bằng chứng mới về Suzy (Miss A). Theo những chứng cứ vừa mới được tung ra, Suzy (Miss A) vừa kém hiểu biết lại vừa ham chửi tục. Còn nhớ cách đây không lâu, Suzy từng bị cộng đồng mạng Hàn công khai chê bai vóc dáng.

Suzy mới bị tung loạt bằng chứng cho thấy người đẹp kém hiểu biết và ham văng tục

1. Trong tập phát sóng của chương trình "Go Show" vào hôm 2/11/2012, Suzy đã gây bất ngờ khi tiết lộ: "Tôi ngủ rất nhiều khi đến trường học. Tôi nghĩ rằng tôi nên ngủ trong giờ học".

Suzy tiếp tục: "Tôi đã không học nhiều nhưng tôi đến trường sớm hơn so với bất cứ ai khác. Khi bài học bắt đầu, tôi chặn phía trên đầu bằng hộp chocolate sữa tôi mua trên đường đến trường, mở sách để vào giữa và sau đó ngủ gục một cách hạnh phúc".

Suzy khoe chuyện chểnh mảng học ngay trên truyền hình

Cô nàng còn tiết lộ thêm: "Một lần, tôi ngủ ngay đầu giờ học nhưng khi tôi tỉnh dậy thì đã là cuối ngày".

2. Trong một tập phát sóng của Running Man hồi tháng 10/2012, dàn cast đã được giao nhiệm vụ đi xung quanh các địa điểm khác nhau của thành phố Gwangju, chơi games và thu thập các gợi ý cho nhiệm vụ cuối cùng.

Tại một địa điểm, để giành được quyền ăn, mọi người sẽ phải trả lời các câu hỏi "có/không" (đáp "có" tương ứng với câu trả lời đúng, "không" với câu trả lời sai). Trong chương trình, một câu hỏi dễ đã được đưa ra: "Know thyself" có phải là một từ nổi tiếng của Shakespeare không?". Đây là một câu nói sai, "know thyself" trên thực tế là từ chỉ ngày giờ của người Hy Lạp cổ đại.

Mọi người đều chọn "không" cho câu trả lời, chỉ có Suzy chọn biểu tượng "có", gây ra sự ngạc nhiên từ các đồng đội của cô.

Suzy thường xuyên trả lời sai trong khi tất cả các thành viên còn lại đều đáp đúng

3. Hồi tháng 10/2012, Suzy tweet một bức ảnh đáng yêu so sánh hình ảnh thành viên Jia đang ngủ cuộn mình trong chăn giống món trứng rán cuộn. Cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện lỗi tiếng Anh trong dòng chia sẻ của Suzy, đó là thay vì dùng "egg roll" thì người đẹp lại dùng "agg roll".

Thay vì dùng "egg roll" thì Suzy lại dùng "agg roll" trong dòng chia sẻ của mình

4. Thậm chí Suzy còn không biết tên của Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc trong khi ông này là người Hàn Quốc (Ban Ki Moon). Đây là một lỗi kiến thức cực kỳ nghiêm trọng của Suzy bởi lẽ ngay cả nhiều người ngoại quốc cũng nắm rất rõ về thông tin này.

Suzy không biết tên của Tổng Thư ký Liên Hiệp quốc

5. Thiếu kiến thức lịch sử cơ bản. Trong tập phát sóng của chương trình "Invincible Youth 2" hồi tháng 3/2012, các thành viên đã được phát một bài thi ở trình độ học sinh tiểu học. Suzy đã khiến mọi người bật cười vì những câu trả lời sai vô lý của cô.

Trong bài thi có một phần là "Điền vào chỗ trống" với tựa đề: "100 nhân vật vĩ đại đã tạo nên Hàn Quốc tươi đẹp ngày nay", thay vì viết "Vị cao tăng Wonhyo" và "Hoàng tử biển cả Jang Bo Go" thì Suzy lại viết là "Tòa án Monk" và "Hoàng tử biển cả Park Myung Soo".

6. Ham chửi tục

Hồi năm 2010, Suzy từng bị cộng đồng mạng Hàn lục ra được những bài đăng trên trang Cyworld cho thấy việc nữ ca sĩ đều đặn văng tục.

Những bằng chứng cho thấy việc đều đặn sử dụng từ “f***” trên các bài đăng của Suzy

Nguồn: Nbuzz

Chia sẻ
Đọc thêm