Bạn gái kém 16 tuổi vừa giỏi kinh doanh lại khéo tay bếp núc thế này bảo sao Chi Bảo sốt ruột chuyện cưới xin lắm rồi

Thủy Chang khiến cô bạn thân Ngọc Trinh phải xuýt xoa vì tài năng nấu nướng của mình.

Luôn được biết tới với hình ảnh doanh nhân thành đạt nhưng ít ai biết rằng bạn gái của Chi Bảo - Lý Thùy Chang vô cùng giỏi giang chuyện bếp núc. Mới đây, cô nàng đã chia sẻ lên kênh youtube cá nhân về cuộc sống hàng ngày, về sở thích nấu nướng cũng như chăm sóc gia đình. 

Bạn gái kém 16 tuổi vừa giỏi kinh doanh lại khéo tay bếp núc thế này bảo sao Chi Bảo sốt ruột chuyện cưới xin lắm rồi  - Ảnh 1.

Thùy Chang tâm sự, dù rất bận rộn với việc kinh doanh nhưnng cô thích tự tay chuẩn bị những món ăn ngon để chiêu đãi bạn bè, người thân. Cô nàng còn chính tay vào bếp để nấu đồ ăn cho cô bạn thân "Ngọc Trinh" khiến nhiều người phải trầm trồ. 

Thùy Chang trổ tài nấu nướng đãi Ngọc Trinh

Ngọc Trinh và Lý Thùy Chang chơi thân hơn 10 năm. “Nữ hoàng nội y” trân trọng người bạn vì tài năng và vốn hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thời trang và làm đẹp. Dù không hoạt động showbiz, Lý Thùy Chang được ngưỡng mộ nhờ nhan sắc rực rỡ không kém cạnh bất cứ mỹ nhân nào của làng giải trí.

Tiết lộ về sở thích của mình, Thùy Chang cho biết, cô tích cực học nấu ăn thời gian gần đây để chăm sóc bản thân và sắp tới là vun vén cho tổ ấm. Cô thích hoàn thiện bản thân ở mỗi vai trò. Không chỉ là nữ doanh nhân thành công, cô muốn mình sắm tròn vai người phụ nữ, người vợ trong gia đình hiện đại. 

Bạn gái kém 16 tuổi vừa giỏi kinh doanh lại khéo tay bếp núc thế này bảo sao Chi Bảo sốt ruột chuyện cưới xin lắm rồi  - Ảnh 2.

Ngay lập tức nhiều fan hâm mộ đã để lại bình luận "giục" Chi Bảo nhanh chóng "rước nàng về dinh". Trước đó, chia sẻ về kế hoạch tổ chức đám cưới, Chi Bảo cũng cho biết hiện tại cả hai đang cân đối thời gian. 

Nam diễn viên cũng tiết lộ, dù chưa cần tổ chức đám cưới thì hiện tại cả hai cũng vẫn gọi nhau là vợ chồng. Tuy nhiên, anh vẫn luôn muốn tổ chức một đám cưới ngọt ngào dành cho Thùy Chang. 

Chia sẻ
Đọc thêm