Bạn gái hot girl của cầu thủ Phan Văn Đức tiết lộ thông tin đám cưới cùng kế hoạch sinh con với bạn trai

BUN NGUYỄN, Theo Helino

Chia sẻ mới của bạn gái Phan Văn Đức được dân mạng cực kỳ quan tâm. Bởi trong đó không chỉ nhắc đến đám cưới vào tháng sau mà còn việc có baby sẽ không có thời gian để cô nàng vui chơi nhảy múa nhiều nữa.

Cầu thủ gốc Nghệ An công khai tình cảm với bạn gái Võ Nhật Linh từ nửa cuối năm 2019. Cả hai thậm chí đeo nhẫn đôi, chụp ảnh cưới. Trong các buổi tập gần đây, trò cưng của HLV Park Hang-seo cũng đeo nhẫn ở ngón áp út bàn tay trái. Điều này càng khẳng định tình cảm của cầu thủ sinh năm 1996 với vợ sắp cưới Võ Nhật Linh.

Bạn gái hot girl của cầu thủ Phan Văn Đức tiết lộ thông tin đám cưới cùng kế hoạch sinh con với bạn trai - Ảnh 1.

Văn Đức và Nhật Linh liên tục công khai tình cảm trên mạng xã hội

Sau khi liên tiếp khoe ảnh mặc váy cưới, nhẫn cưới - bây giờ đến lượt tiết lộ cả ngày cưới và kế hoạch sinh em bé chứng tỏ ngày cặp đôi lên xe hoa đã trở nên gần hơn bao giờ hết.

Mới đây, bạn gái Phan Văn Đức chia sẻ một lời nhắn nhủ của bạn thân trên Instagram gây tò mò với dân mạng. Trong lời nhắn, cô bạn thân của Võ Nhật Linh có tên là Lê Bích tiết lộ ngày cưới và cả kế hoạch sinh em bé của cặp đôi.

"Thứ hai là ngày đầu tuần. Chúc bạn mình luôn bình an và hạnh phúc nhé. Nghĩ đến anh Noo ôm chị Đông Nhi làm mình nghĩ đến tháng sau sẽ ôm bạn mình có giống như thế không nữa. Tận hưởng những ngày cuối cùng ăn chơi nhảy múa thôi, rồi có baby không còn nhiều thời gian như bây giờ nữa đâu", cô bạn thân của Võ Nhật Linh viết.

Bạn gái hot girl của cầu thủ Phan Văn Đức tiết lộ thông tin đám cưới cùng kế hoạch sinh con với bạn trai - Ảnh 2.

Bạn thân tiết lộ ngày cưới của Văn Đức và Nhật Linh, có cả kế hoạch sinh em bé

Ngay lập tức, chia sẻ này của bạn gái Phan Văn Đức được dân mạng cực kỳ quan tâm. Bởi trong đó không chỉ nhắc đến đám cưới vào tháng sau mà còn việc có baby sẽ không có thời gian để vui chơi nhảy múa quá nhiều nữa.

Bạn gái hot girl của cầu thủ Phan Văn Đức tiết lộ thông tin đám cưới cùng kế hoạch sinh con với bạn trai - Ảnh 3.

Phan Văn Đức và Nhật Linh đang là một trong những cặp đôi hot nhất làng bóng đá lúc này!

Trước đó, mối tình của Văn Đức và Nhật Linh được vén màn hồi giữa tháng 9. Cả hai đến với nhau sau khi Văn Đức chấm dứt chuyện tình cảm với Top 10 Hoa hậu. Được biết, Phan Văn Đức đã được cô nàng Nhật Linh dẫn về nhà ra mắt bố mẹ. Với tính cách chân chất, thật thà cùng khuôn mặt điển trai, Phan Văn Đức dễ dàng chinh phục được "phụ huynh". Cả hai yêu nhau với sự ủng hộ của bố mẹ.

Vợ tương lai của Phan Văn Đức hiện đang theo học ngành giáo viên mầm non. Ngoài thời gian học tập ở trường, Nhật Linh còn học nghề trang điểm để kiếm thêm thu nhập. Nhật Linh khá được lòng các fan bóng đá khi chưa dính vào lùm xùm hay ồn ào nào.


Chia sẻ
Đọc thêm