Bạn gái dọn đến sống chung với tân Thủ tướng Anh dù ông này chưa ly dị vợ, "kẻ thứ 3" gây chú ý khi sao chép Công nương Kate

Diệp Lục, Theo Helino

Boris Johnson và bạn gái Carrie Symonds trở thành cặp đôi đầu tiên sống chung tại dinh Thủ tướng mà chưa kết hôn.

Người phát ngôn của tân Thủ tướng Anh cho biết, ông Boris Johnson và bạn gái Carrie Symonds đã chuyển đến số 10 phố Downing ở thủ đô London hôm 29/7. Dinh thự rộng rãi gồm 4 phòng ngủ này là nơi ở của nhiều đời thủ tướng Anh. Điều này đồng nghĩa với việc, họ trở thành cặp đôi đầu tiên chung sống tại dinh thự Thủ tướng mà chưa kết hôn.

Trong khi đó, vụ ly hôn giữa tân Thủ tướng Anh và người vợ thứ hai của ông là Marina Wheeler vẫn chưa được hoàn tất. Họ có với nhau 4 người con và tuyên bố chia tay vào tháng 9 năm ngoái sau 25 năm kết hôn. 

Johnson và bạn gái mới được phát hiện ăn tối cùng nhau trong ngày lễ tình nhân năm nay. Tuy nhiên, nhiều thông tin trước đó cho rằng, chính Symonds là kẻ thứ 3 chen ngang, khiến gia đình tân Thủ tướng Anh tan vỡ khi họ gặp gỡ nhau lần đầu trong một bữa tiệc vào năm ngoái.

boris-johnson-girlfriend-carrie-synods-first-lady-UK-1144035

Thủ tướng Anh và bạn gái chính thức chung sống với nhau tại dinh thự Thủ tướng.

Symonds, 31 tuổi, là một phụ nữ có sự nghiệp chính trị thành công. Cô đã trở thành giám đốc truyền thông trẻ nhất trong lịch sử đảng Bảo thủ khi mới 29 tuổi. Một nguồn tin cho biết Johnson có thể lập tức kết hôn với cô ngay sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ.

Vào hôm 24/7, bạn gái tân Thủ tướng Anh đã gây chú ý khi ông này có bài phát biểu đầu tiên sau khi chính thức nhậm chức trên phố Downing, trước cửa Dinh thủ tướng. Carrie diện váy midi màu đỏ của thương hiệu Ghost Luella trị giá 150 USD khi theo dõi bài phát biểu. Chỉ vài giờ sau khi xuất hiện, chiếc váy đã "cháy hàng" tại mọi điểm bán, khiến Carrie nhanh chóng trở thành tên tuổi thời trang nổi tiếng tại xứ sở sương mù.

Nhiều người dùng mạng tinh ý nhận ra, cô Symonds đã nhiều lần sao chép gu thời trang thanh lịch của Công nương Kate với những bộ đầm, áo khoác trùng hợp đến khó có thể là ngẫu nhiên. Một số ý kiến cho rằng, rất có thể Symonds cũng đang theo đuổi phong cách quý tộc, sang trọng như bà mẹ 3 con.

Untitled

Untitled

Untitled

Bạn gái Tân thủ tướng sao chép phong cách thời trang của Công nương Kate.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm