BÀI GỐC Lấy hết can đảm nói: "Chú ơi, cháu thích chú" và mãi mới nhận được cái gật đầu nhưng không ngờ vừa đưa anh về ra mắt, phản ứng của bố mẹ khiến tôi bàng hoàng

Lấy hết can đảm nói: "Chú ơi, cháu thích chú" và mãi mới nhận được cái gật đầu nhưng không ngờ vừa đưa anh về ra mắt, phản ứng của bố mẹ khiến tôi bàng hoàng

Bí mật hẹn hò tới 7 tháng, tôi mới dám đưa bạn trai về ra mắt mà cả nhà ùa vào phản đối, nửa đêm hôm đó tôi còn nhận được tin nhắn đau nhói lòng từ anh.

4 Chia sẻ

Bạn gái đòi mua chiếc túi trị giá 5 triệu nhưng tôi quên ví ở nhà, cứ tưởng sẽ được thông cảm, ngờ đâu cô ấy làm một việc khiến tôi và nhân viên cửa hàng đều choáng váng

Bạn gái mới quen có rất nhiều ưu điểm khiến tôi rất thích em ấy nhưng lại có một nhược điểm mà khiến tôi đau đầu rất nhiều, nếu bỏ thì tiếc, còn tiếp tục yêu thì chắc tôi chẳng còn gì.

Tôi và bạn gái quen nhau được một tháng, em ấy xinh đẹp dáng cao ráo, hay nói và rất tự nhiên khiến mỗi lần nói chuyện với em tôi rất thoải mái. Em có rất nhiều ưu điểm nhưng lại có một nhược điểm khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Mỗi lần hai đứa đi ăn hay đi uống cà phê xong điểm kết thúc cuối cùng bao giờ cũng là một shop quần áo hay đồ trang sức gì đó và lần nào tôi cũng là người phải thanh toán những hóa đơn đắt tiền.

Lương nhân viên của tôi 20 triệu đồng một tháng, ngày chưa có sự hiện diện của em thì tháng nào cũng gửi tiền về biếu bố mẹ và để giành một khoản tiết kiệm. Nhưng từ khi có em thì mới nửa tháng mà ví tôi đã cạn sạch, còn phải đi vay tiền đồng nghiệp để đầu tư cho tình yêu.

Hôm đó là ngày cuối tháng, ví tôi hết mọi đồng tiền, vay nhiều cũng ngại nên thử một ngày đi chơi không có tiền xem phản ứng của bạn gái thế nào. Chúng tôi đi dạo loanh quanh rồi em rủ tôi vào shop túi hàng hiệu, tôi cũng vui vẻ đồng ý, phải mất 30 phút lựa chọn em mới tìm ra được cái túi ưng ý.

Quen bạn gái được một tháng nhưng những đòi hỏi của em ấy khiến tôi lưỡng lự không biết có nên ngỏ lời yêu nữa hay không? - Ảnh 1.

Như mọi khi em đưa đồ nhắc khéo tôi thanh toán, lần này tôi lần ví khắp người và sực nhớ ra quên ví ở nhà rồi. (Ảnh minh họa)

Khi nghe thấy giá 5 triệu đồng, tai tôi nóng rực, mấy lần trước em chỉ đòi mua cái vài trăm nghìn, cùng lắm cũng chỉ là một triệu đồng, vậy mà lần này em lại chơi lớn quá tôi kham không nổi.

Như mọi khi em đưa đồ nhắc khéo tôi thanh toán, lần này tôi lần khắp người rồi nói quên ví ở nhà rồi.

Thấy tôi không có tiền trả, bạn gái giận dỗi trách tôi làm xấu mặt em ấy, sau đó ném chiếc túi xuống đất và đùng đùng bỏ đi khiến tất cả mọi người ở đó rất bất bình. Tôi ngại quá vội nhặt túi lên trả lại đúng vị trí trên kệ hàng và nói lời xin lỗi người nhân viên.

Suốt dọc đường về em không nói một lời nào, còn tôi luôn miệng phải xin lỗi và tìm cách làm lành.

Đêm tôi suy nghĩ rất nhiều về bạn gái, tôi muốn ngỏ lời yêu em lắm nhưng lại sợ khi yêu rồi tôi có thể kham nổi những hóa đơn ngày càng tăng của em không? Ở bạn gái, tôi không chê điểm nào, chỉ có mỗi cái tội thích hàng hiệu, theo mọi người tôi có nên tiếp tục đầu tư vào em ấy nữa không? Con gái không thích cái này cũng thích cái nọ, liệu bỏ qua người như em rồi thì sau này tôi có tìm được người nào tốt hơn không?

(minhtri...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm