Bạn gái cầu thủ Văn Đức lần đầu lên tiếng về tin đồn tháng 12 lên xe hoa: "Yêu đúng người thì cưới ngay thôi!"

BUN NGUYỄN, Theo Helino

Mới đây, "hotgirl cô giáo mầm non" - Võ Nhật Linh đã lần đầu lên tiếng về tin đồn tháng 12 lên xe hoa giữa mình và cầu thủ Văn Đức.

Từ trước đến nay, cầu thủ Phan Văn Đức vốn là người khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Nên dù dính nghi vấn quen "bạn thân" Ngọc Nữ thì anh chàng vẫn không một lần lên tiếng về mối quan hệ giữa cả hai. Tuy nhiên, sau khi bị dân tình khui ra chuyện yêu đương với girl xinh cùng quê Nghệ An - Nhật Linh, hot boy sân cỏ lại vui vẻ và thoải mái hơn hẳn.

Bạn gái cầu thủ Văn Đức lần đầu lên tiếng về tin đồn tháng 12 lên xe hoa: "Yêu đúng người thì cưới ngay thôi!" - Ảnh 1.

Văn Đức công khai hẹn hò với cô giáo mầm non Nhật Linh

Bạn gái cầu thủ Văn Đức lần đầu lên tiếng về tin đồn tháng 12 lên xe hoa: "Yêu đúng người thì cưới ngay thôi!" - Ảnh 2.

Chưa bao giờ fan thấy Văn Đức hạnh phúc như vậy khi ở bên Nhật Linh

Văn Đức từng tag bạn gái mới vào clip mà vlogger Cris Phan bàn về chuyện "lấy vợ sớm sướng hay khổ?" khiến dân tình chắc mẩm liệu có phải Văn Đức và Nhật Linh sẽ sớm kết hôn vào cuối năm nay.

Mới đây nhất, một fan đã đặt câu hỏi gửi đến mục ask Instagram của Nhật Linh với nội dung: "Có tin chị và anh Đức tháng 12 này cưới phải không ạ?", bạn gái Văn Đức đã trả lời rằng: "Câu này tối qua đến giờ các bạn hỏi mình nhiều quá. Yêu là phải cưới đúng không ạ' con gái tụi mình chắc bản thân ai cũng mong mình gặp được đúng người, đúng thời điểm. Nếu là đúng rồi thì mình cưới ngay đi thôi. Ai cũng phải thật hạnh phúc nhé".

Bạn gái cầu thủ Văn Đức lần đầu lên tiếng về tin đồn tháng 12 lên xe hoa: "Yêu đúng người thì cưới ngay thôi!" - Ảnh 3.

Liệu có một đám cưới trong thời gian tới của Nhật Linh và Văn Đức?

Kèm theo bức ảnh đang thử váy cưới của Nhật Linh khiến nhiều fan xôn xao đồn đoán.

Trước đó, Nhật Linh còn đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh hết sức nữ tính, và điều khiến cư dân mạng chú ý chính là chiếc nhẫn ngón áp út của cô và đồn đoán cặp đôi này "sắp có tin vui". 

Bạn gái cầu thủ Văn Đức lần đầu lên tiếng về tin đồn tháng 12 lên xe hoa: "Yêu đúng người thì cưới ngay thôi!" - Ảnh 4.

Nhật Linh khoe ảnh nhẫn cưới trên trang cá nhân dấy lên tin đồn sắp lên xe hoa

Khi được hỏi về điều này, Nhật Linh chia sẻ: "Với những ai yêu nhau cũng đều mong muốn có kết cục tốt đẹp là về chung một nhà, tuy nhiên những dự định sắp tới thì chờ tương lai trả lời. Còn về phần bức ảnh thì nó chỉ là một khoảnh khắc trong cuộc sống của mình mà thôi".

Liệu rằng trên tay kia có phải nhẫn cưới không?! Thật sự nếu có thì mong Văn Đức và Nhật Linh công khai luôn thời gian địa điểm của đám cưới "siêu to khổng lồ" để dân tình đỡ hóng hớt.


Chia sẻ
Đọc thêm