Bạn gái bị sếp gạ gẫm dù biết là “hoa đã có chủ”, chàng trai được dân mạng hiến kế giải quyết "bao hài"

“Bạn gái em bị sếp gạ gẫm. Về nhà vẫn bị nhắn tin làm phiền. Phải làm sao ạ?”.

Chuyện sếp nam gạ gẫm nữ nhân viên cấp dưới là một vấn đề hầu như chẳng còn mới trong môi trường công sở. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như sếp và cả đối tượng mà sếp nhắm đến đều độc thân. Nếu không, chỉ cần một trong hai là “hoa đã có chủ” thì đảm bảo rắc rối xảy đến chẳng nhỏ chút nào đâu.

Nói có sách mách có chứng, xoay quanh đề tài trên, mới đây, có một anh chàng đã đăng đàn chia sẻ với dân mạng về tình cảnh trái khoáy của mình, chính xác hơn là của bạn gái mình khi bị sếp gạ gẫm như sau:

“Bạn gái em bị sếp gạ gẫm. Về nhà vẫn bị nhắn tin làm phiền, mà đây là công việc phải chạy vạy mất tiền nên không nghỉ được. Phải làm sao ạ?”.

Bạn gái bị sếp gạ gẫm dù biết là “hoa đã có chủ”, chàng trai được dân mạng hiến kế giải quyết bao hài - Ảnh 1.

Đôi dòng thở than hội ý của chàng trai bên trên sau khi đăng đàn được ít lâu đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Bên dưới phần bình luận, rất đông người đã tràn vào bày cách với hy vọng có thể giúp anh chàng “giải cứu” bạn gái khỏi tình huống tréo ngoe.

Đặc biệt trong các dòng bình luận được viết ra liên tục còn có sự tham gia của khá nhiều chị em công sở đã từng lâm vào tình cảnh tương tự.

Ban đầu, đa số các bình luận đều cho rằng, chàng trai và bạn gái mình nên công khai mối quan hệ đi để khỏi bị người khác dòm ngó, chen chân vào. Tuy nhiên, đối mặt với lời khuyên này, anh chàng mếu máo nói: “Em với người yêu em đã công khai rồi, em nghĩ là lão sếp biết nhưng vẫn cố tình”.

Bạn gái bị sếp gạ gẫm dù biết là “hoa đã có chủ”, chàng trai được dân mạng hiến kế giải quyết bao hài - Ảnh 2.

Sau lời trình bày của anh chàng, dân mạng nhận thấy vị sếp kia thuộc diện “không phải dạng vừa đâu” nên liền chia sẻ loạt biện pháp mạnh tay hơn, đan xen với đó cũng có không ít ý kiến cực hài hước:

“Cưới ngay đi còn chờ gì nữa, chỉ có cưới rồi thì lão mới nhận thấy mình hết cơ hội thôi”.

“Nếu sếp đã có vợ thì gạ lại vợ sếp cho chừa. Haha đùa tí, đùa tí”.

“Lưu bằng chứng lại và gửi cho vợ sếp ngay và luôn. Nếu cứng hơn và không sợ bị củ hành trong tương lai thì bóc phốt trước toàn thể đồng nghiệp. Còn đuổi thì chả sợ vì mình chẳng trái luật lao động”.

“Sếp gạ gẫm thì kệ sếp cứ làm việc bình thường và giữ đúng chừng mực thì sếp cũng chả làm gì được. Một thời gian sếp thấy không gạ được thì cũng chán thôi. Mình cứ giữ đạo đức thì người cũng không làm gì mình đâu”.

“Ùi xời, cứ mách bạn gái nhắn với lão bảo là em có bầu rồi, chuẩn bị cưới. Thế là xong, khỏi đau đầu”.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm